spot_img

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường – Philip Fisher

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường

Philip A. Fisher bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phân tích chứng khoán vào năm 1928 và thành lập công ty tư vấn đầu tư Fisher & Company vào năm 1931. Ông được biết đến như một trong những nhà tiên phong của lý thuyết đầu tư hiện đại.

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường – Philip FisherTham khảo thêm

Tác giả Philip Fisher là một trong những nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất mọi thời đại được tôn trọng và ngưỡng mộ rộng rãi trên toàn cầu. Các triết lý đầu tư của ông, được đưa ra cách đây gần 40 năm, không chỉ được các nhà tài chính và nhà đầu tư ngày nay nghiên cứu và áp dụng mà còn được nhiều người coi là “phúc âm”. Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường được coi là tài liệu vô giá kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1958.

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường của Philip Fisher giúp người đọc có một cái nhìn tổng quan từ những vấn đề hết sức cụ thể như:

  • Sức mạnh của “lời đồn đại”,
  • Nên mua cổ phiếu nào, khi nào nên mua cổ phiếu,
  • Những điều nhà đầu tư cần tránh khi đầu tư cổ phiếu,
  • Cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng…
  • Phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Tác giả Philip Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: Cách thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; Cách thứ hai là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Cách thứ 2 ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, Philip Fisher đã đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Có thể nói Cổ phiếu thường – Lợi nhuận phi thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính. Đây là cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại”.

Đăng ký thành viên để được tải ebook miễn phí
Đăng Nhập
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC EBOOK LIÊN QUAN KHÁC

spot_img

BÀI VIẾT MỚI