spot_img

LCG UK giảm lỗ trong năm 2021

Học chơi tradingKhối lượng giao dịch trên nền tảng LCG giảm 58%.

LCG đã kết thúc năm với 4.461 khách hàng đang hoạt động.

LCG UK giảm lỗ trong năm 2021
LCG UK giảm lỗ trong năm 2021

London Capital Group Limited, thuộc sở hữu của Charles Henri Sabet, nhà quản lý công ty Flowbank của Thụy Sĩ, đã kết thúc năm tài chính 2021 vào ngày 31 tháng 12 với doanh thu hơn 1,58 triệu bảng Anh, thấp hơn 86% so với năm trước đó.

Khoản lỗ của giảm đáng kể

Hoạt động dưới tên thương mại là LCG, công ty đã tạo ra 1,09 triệu bảng Anh tổng lợi nhuận trong năm, giảm 89%. Tuy nhiên, LCG đã thu hẹp khoản lỗ trước thuế xuống còn 1,74 triệu bảng Anh so với mức 2,13% của năm trước, tức là đã cải thiện 18%.

Sau Brexit, LCG chủ yếu hoạt động với giấy phép của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Giờ đây, công ty chỉ tập trung vào cơ sở khách hàng ở Vương quốc Anh sau khi mất quyền hoạt động tại Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, chi nhánh của công ty là LCG Capital Markets Limited, Bahamas, hoạt động trên toàn cầu với giấy phép của cơ quan quản lý nước ngoài.

Nhu cầu giao dịch giảm

Doanh thu của công ty sụt giảm do khối lượng giao dịch trong năm giảm 58% xuống còn 68 tỷ bảng Anh. Ngoài ra, số lượng khách hàng hoạt động hàng tháng đã giảm 27% xuống còn 4.461. Số dư của khách hàng trên nền tảng đã giảm 9% xuống còn 14,7 triệu bảng Anh.

Về mặt tích cực, công ty đã giảm được 54% chi phí hành chính xuống còn 5,6 triệu bảng Anh.

LCG tạo ra doanh thu từ chênh lệch giao dịch, là chênh lệch giữa giá mua và giá bán hợp đồng chênh lệch (CFD) và các sản phẩm cược chênh lệch, thu nhập hoa hồng, lãi.

“Một sự thay đổi cơ cấu quan trọng đối với công ty, tác động liên tục của Brexit, những thay đổi về quy định đối với ngành CFD và sự biến động của thị trường đều đã ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nhìn chung, doanh thu của công ty đã bị sụt giảm nghiêm trọng, nhưng chi phí giảm đã dẫn đến khoản lỗ hoạt động trong năm nhỏ hơn so với năm trước”, hồ sơ nêu rõ.

Trước đây, LCG là một bộ phận của London Capital Group Holdings. Tuy nhiên, tập đoàn này gặp rắc rối sau khi hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán London và Sàn giao dịch NEX vào năm 2018. Cùng năm đó, Charles Henri Sabet đã mua lại LCG, tách nó khỏi London Capital Group Holdings đang gặp khó khăn và bị thanh lý. Charles Henri Sabet sau đó trở thành Giám đốc điều hành LCG.

Sabet đã thực hiện một số thay đổi về cấu trúc đối với quyền sở hữu LCG sau khi ông thành lập FlowBank có trụ sở tại Thụy Sĩ vào năm 2020.

“Việc chuyển đổi LCG sang một thỏa thuận kinh doanh mới với công ty mẹ (FlowBank SA) đòi hỏi phải điều chỉnh hoạt động lớn. Ban lãnh đạo kỳ vọng sẽ tiếp tục tập trung chủ yếu vào công ty để đạt được thành công. Những thay đổi về cơ cấu đã giúp giảm chi phí nhưng dẫn đến sự sụt giảm dự kiến về khối lượng giao dịch và doanh thu trung bình hàng tháng,” hồ sơ cho biết thêm.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI