spot_img

LiteFinance cảnh báo bất ổn thị trường trước và sau bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ

Nhà môi giới cảnh báo khách hàng về “cược chênh lệch lớn hơn, biến động cao hơn”.

Nghiên cứu của Strategas cho thấy các nhà giao dịch cổ phiếu đang đặt cược vào chiến thắng của Đảng Cộng hòa.

LiteFinance cảnh báo bất ổn thị trường trước và sau bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ
LiteFinance cảnh báo bất ổn thị trường trước và sau bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ

LiteFinance, một nhà môi giới ngoại hối và CFD bán lẻ, cảnh báo khách hàng có thể gặp “tình huống bất ổn” trên thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán trước và sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ ngày 8/11.

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ là một sự kiện chính trị lớn của nước Mỹ. Cuộc bầu cử được tiến hành giữa nhiệm kỳ bốn năm của Tổng thống Mỹ để bầu ra các thành viên mới của Quốc hội.

Theo sau kết quả của cuộc bầu cử, khách hàng có thể nhận được “chênh lệch giá lớn hơn, biến động cao hơn, thanh khoản thấp hơn hoặc chênh lệch giá ít”. Điều này giống như các cuộc bầu cử và các sự kiện chính trị lớn khác được cho là sẽ phá vỡ thị trường tài chính.

Trong thông báo, nhà môi giới cũng cho biết họ có quyền tăng yêu cầu ký quỹ trên tất cả các máy chủ giao dịch. “Hãy cân nhắc thông tin này khi đưa ra quyết định giao dịch và nạp đủ tiền ký quỹ trong tài khoản giao dịch của bạn trong thời gian trên,” nhà môi giới cho biết.

Xem thêm: Trader bán lẻ Bitcoin tích lũy trong khi cá voi xả hàng

Những cuộc bầu cử và thị trường tài chính

Theo Strategas – công ty môi giới tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ nghiên cứu vĩ mô, tư vấn và thị trường vốn, các nhà giao dịch cổ phiếu dường như ủng hộ quyền kiểm soát của Đảng Cộng hòa đối với cả Thượng viện và Hạ viện.

Jan Hatzius, nhà kinh tế trưởng của Goldman Sach cũng tin rằng vì những người tham gia vào thị trường tài chính cũng đang mong đợi một chiến thắng của Đảng Cộng hòa, họ có thể rất phấn khích nếu điều đó xảy ra.

Trong khi đó, CNBC báo cáo rằng hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng vào thứ Ba khi các nhà đầu tư mong chờ dự đoán của họ trở thành hiện thực. CNBC cho biết chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones kỳ hạn tăng 0,33%, S&P 500 kỳ hạn tăng 0,35% và NASDAQ 100 kỳ hạn tăng 0,63%.

Xem thêm: Vàng gần ngưỡng kháng cự 1.680 USD

LiteFinance và hoạt động mở rộng công ty

Trong khi đó, LiteFinance đã thực hiện các thay đổi cơ cấu tổ chức vào năm ngoái. Từ LiteForex đổi tên thành LiteFinance. Công ty cho biết việc đổi tên thương hiệu là một phần của quá trình tái cơ cấu lớn mà công ty đã thực hiện.

Trên hết, vào đầu năm nay, LiteFinance đã mở văn phòng đại diện khu vực mới tại Singapore nhằm tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Á. Nhà môi giới cho biết mục tiêu là hỗ trợ khách hàng và đối tác trong nước.

LiteFinance tự hào với các văn phòng đại diện ở Châu Á và Châu Phi. Ngoài ra còn có các văn phòng đặt tại Kenya, Ghana, Maroc, Indonesia, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia khác.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI