spot_img

Lợi ích của việc bổ sung cược chênh lệch cho các nền tảng môi giới

Học chơi trading – Lợi thế chính cho các nhà môi giới là mở rộng và đa dạng hóa cơ sở người dùng.

Lợi ích của việc bổ sung cược chênh lệch cho các nền tảng môi giới

Tại Vương quốc Anh và Ireland, spread betting (cược chênh lệch) được nhiều người ưa chuộng vì lợi nhuận của người giao dịch sẽ không phải chịu thuế và thuế trước bạ. Trong bối cảnh này, việc bổ sung spread bet là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà môi giới ngoại hối (FX) và hợp đồng chênh lệch (CFD) muốn mở rộng và đa dạng hóa đối tượng kinh doanh của mình.

Điều đó đặc biệt đúng khi hầu như không cần bất kỳ nỗ lực nào để đưa công cụ này vào sử dụng trong một nền tảng giao dịch của nhà môi giới. Một ví dụ điển hình là DXtrade – một nền tảng giao dịch Forex/CFD của Devexperts.

Để hiểu được những lợi ích của việc bổ sung cược chênh lệch, trước tiên hãy xem nó là gì và cách thức hoạt động của loại hình giao dịch này.

Xem thêm

Hiểu về cược chênh lệch (spread bet)

Để hiểu được những điều cơ bản này, hãy bắt đầu với việc xác định spread bet là gì.

Spread bet có hai mức giá: giá mua vào và giá bán ra. Một nhà giao dịch có thể mua với giá dự thầu và bán với giá yêu cầu. Sự chênh lệch giữa giá mua và bán gọi là spread. Các nhà giao dịch có thể mua và bán khi nhận định về biến động giá của các công cụ tài chính – đặt cược vào việc thị trường sẽ tăng hoặc giảm. Họ cũng sẽ sử dụng đòn bẩy tùy thuộc và những điều kiện của nhà môi giới của họ.

Vậy, spread betting khác gì CFD? Rất đơn giản: spread bet không bị đánh thuế lãi vốn và thuế trước bạ. Nhưng điều đáng chú ý là lợi nhuận CFD có thể được bù đắp cho các khoản lỗ spread betting vì mục đích thuế.

Tại sao các nhà môi giới nên thêm Spread Bet vào nền tảng của mình?

Lợi thế chính của các nhà môi giới là mở rộng và đa dạng hóa cơ sở người dùng của mình. Đối với những khách hàng chú trọng về thuế, spread betting là cơ hội để quên đi những tính toán thêm để họ có thể tập trung vào lợi nhuận của mình. Nó cũng cho phép các nhà giao dịch đầu tư vào các công cụ và thị trường đa dạng mà trước đây họ chưa thể thâm nhập.

Spread bet luôn được ưa chuộng ở Vương quốc Anh và Ireland, vì vậy ngay cả thị trường giá xuống cũng không thể ngăn dòng giao dịch mới làm tăng nhu cầu đối với công cụ này. Các nhà cung ứng phần mềm có tính đến điều này khi phát triển các nền tảng giao dịch, vì thế giúp các nhà môi giới khởi nghiệp giới thiệu spread bet một cách dễ dàng.

Đây cũng là trường hợp với DXtrade. Các nhà môi giới đã cấp phép DXtrade có thể yêu cầu Devexperts tạo điều kiện dùng spread bet cùng với FX và CFD.

Một lợi thế lớn của DXtrade đối với các nhà môi giới là khả năng bảo hiểm rủi ro cho các vị thế spread bet của khách hàng trên thị trường CFD. Điều này hạn chế khả năng gặp rủi ro mà spread bet có thể gây ra và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Các nhà môi giới cũng có thể chọn các vị thế spread bet B-book của các nhóm khách hàng được lựa chọn để tăng lợi nhuận kinh doanh.  

Các nhà giao dịch có lợi ở chỗ là họ chỉ cần có một tài khoản cho tất cả các công cụ có sẵn trong DXtrade. Các nhà giao dịch có thể giảm thiểu rủi ro spread betting bằng các lệnh cắt lỗ và chốt lãi.

Ngoài ra, tiện ích Trading Dashboard (bảng điều khiển giao dịch) nhằm mục đích tăng mức độ tương tác của các nhà giao dịch. Nó hiển thị các số liệu khác nhau, trong đó có hiệu suất trong ngày, tỷ lệ rủi ro/phần thưởng, tỷ lệ thắng, và thời gian nắm giữ giao dịch thắng/thua. Biết các chỉ số này giúp các nhà giao dịch đánh giá hiệu suất của mình với các công cụ khác nhau và chọn các tùy chọn phù hợp nhất.

Với sự quan tâm ngày càng tăng của nhà giao dịch đối với spread betting và lợi ích của nó, thì giờ là thời điểm hoàn hảo để bổ sung spread bet vào ứng dụng di động của bạn. Devexperts có thể thiết lập và vận hành nó trong DXtrade trong chưa đầy một tuần, cung cấp cho các nhà môi giới quyền kiểm soát các ứng dụng di động của mình và cung cấp hỗ trợ 24/7.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI