spot_img

Merrill Edge – Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America

Được biết đến là nhà môi giới ngoại hối và CFD chuyên nghiệp, Merrill Edge là thương hiệu thuộc Bank of America (BoA). Đây là một ngân hàng uy tín có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Merrill Edge cung cấp cho khách hàng với điều kiện môi giới chiếm nhiều ưu thế cạnh tranh.

Vậy liệu, broker này có phải là cái tên phù hợp dành cho bạn? Tham khảo ở bài đánh giá sau, Hocchoitrading sẽ hỗ trợ giải đáp xác đáng nhất.

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Merrill Edge – Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America

Nhận định chung về sàn Merrill Edge

Merrill Edge là nhà môi giới chuyên nghiệp, có trụ sở tại Hoa Kỳ và thuộc ngân hàng Bank of America (BofA). Sàn hoạt động có giấy phép và đảm bảo về điều kiện giao dịch.

Nhà môi giới này mang đến khả năng phí giao dịch thấp, nhất là với giao dịch chứng khoán và giao dịch ETF. Chi phí thấp đã tạo ra sức cạnh tranh tối ưu cho nhà đầu tư.

Nhà môi giới Merrill Edge được coi là có độ tin cậy cao, bởi danh tiếng đã được thiết lập của công ty mẹ, Bank of America. Đó là một lựa chọn tốt cho hầu hết nhà đầu tư mới bắt đầu vào thị trường.

Merrill Edge đặc biệt dành cho cư dân Hoa Kỳ và chỉ cung cấp các sản phẩm có trụ sở tại quốc gia này. Bên cạnh đó, website của sàn cũng không thể hiện tài khoản demo miễn phí được hỗ trợ.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Hưởng lợi danh tiếng từ công ty mẹ Bank of America

– Đảm bảo hoạt động liền mạch, hệ thống giao dịch tiên tiến

– Việc đăng ký tài khoản được tiến hành nhanh chóng

– Chỉ ưu tiên cho nhà đầu tư là công dân Hoa Kỳ

– Giao dịch không có tài khoản demo thử nghiệm

– Thanh toán nạp/rút tiền ít sự lựa chọn

Các thông tin review sàn mới nhất

Chi tiết về review sàn Merrill Edge mới nhất 2023 được thể hiện qua các thông tin sau:

Giấy phép giám sát

Merrill Edge được quản lý bởi các cơ quan tài chính hàng đầu của thị trường Hoa Kỳ. Điều này giúp cho khách hàng của họ được bảo vệ bởi mức bảo vệ nhà đầu tư cao.

Giấy phép mà sàn Merrill Edge sở hữu gồm có:

● Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC)
● Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA)

Tại Merrill Edge, với tư cách là một đơn vị của Bank of America Corp, tất cả khách hàng đều được bảo vệ bởi chương trình bảo vệ nhà đầu tư của Hoa Kỳ.

Chương trình này được gọi là Tổng công ty Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC)= . Bảo vệ nhà đầu tư của SIPC sẽ giúp nhà đầu tư khỏi bị mất tiền mặt và chứng khoán trong trường hợp nhà môi giới phá sản. Giới hạn bảo vệ của SIPC quy định là 500.000 USD, bao gồm 250.000 USD tiền mặt.

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Giấy phép giám sát

Chi phí giao dịch

Sàn Merrill Edge có phí giao dịch và phi giao dịch nhìn chung khá thấp. Trong đó bao gồm cả giao dịch chứng khoán và ETF không hoa hồng. Tuy nhiên, phí quỹ lại khá cao.

● Phí giao dịch: Không tính phí hoa hồng đối với cổ phiếu, quỹ ETF và trái phiếu. Lệ phí cho quỹ tương hỗ cao. Đối với tất cả các loại sản phẩm, chi phí là 30 USD để bắt đầu giao dịch trực tuyến.
● Phí cổ phiếu và ETF: Merrill Edge cung cấp giao dịch chứng khoán và quỹ ETF, không tính phí hoa hồng.
● Phí quỹ: Tương đối cao. Nhà môi giới tính phí hoa hồng 20 USD/giao dịch (mua, bán hoặc trao đổi).
● Phí phi giao dịch: Không có phí không hoạt động và không có phí mở tài khoản. Cũng không có phí gửi hoặc rút tiền.

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Chi phí giao dịch

Tài khoản cung cấp

Merrill Edge cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Nổi bật trong số đó như Individual Brokerage, Joint Brokerage, Custodial, Rollover/Traditional/Roth IRA, 529 College Savings Plan, Small Business….

Khoản tiền gửi tối thiểu bắt buộc của Merrill Edge là 0 USD.

Đây là quy định của hầu hết các loại tài khoản. Tài khoản 529 NextGen Direct yêu cầu khoản tiền gửi thấp là 25 USD. Ngoài ra, nếu bạn muốn giao dịch ký quỹ, bạn cần duy trì số dư tối thiểu là 2.000 USD.

Bạn cũng có thể mở các tài khoản được hướng dẫn. Phù hợp với những khách hàng muốn được hỗ trợ chuyên nghiệp trong các quyết định đầu tư. Khoản tiền gửi tối thiểu cho các tài khoản này dao động từ 1.000 USD đến 20.000 USD.

Nền tảng cung cấp

Về nền tảng, sàn Merrill Edge cung cấp đủ bộ: nền tảng cho web, cho máy tính và cho di động.

● Giao diện thân thiện người dùng
● Khả năng bảo mật khá tốt
● Trang bị các công cụ, chỉ báo
● Hỗ trợ giao dịch mọi lúc mọi nơi
● Đầy đủ lệnh giao dịch và khung thời gian
● Báo cáo chi phí giao dịch rõ ràng
● Khả năng tùy biến tốt (đối với biểu đồ, không gian làm việc)

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Nền tảng cung cấp

MarketPro là một nền tảng tiên tiến và có khả năng tùy biến cao. Loại nền tảng này cho phép bạn có thể sử dụng 26 cửa sổ tùy chỉnh hoàn toàn cho không gian giao dịch của mình.

MarketPro cũng có nhiều danh sách theo dõi và cảnh báo mà bạn có thể đặt. Cũng như thiết lập biểu đồ nâng cao (hơn 104 chỉ báo kỹ thuật và 25 công cụ vẽ) cũng như các công cụ phân tích như trình sàng lọc và công cụ xây dựng chiến lược.

Nạp tiền và rút tiền

Tại Merrill Edge, loại tiền tệ cơ bản duy nhất có sẵn là USD. Nếu giao dịch với loại tiền tệ khác, bạn phải chấp nhận quy đổi sang USD với nhà môi giới này.

Merrill Edge không tính phí đặt cọc. Ngoài chuyển khoản ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng thanh toán bằng séc. Chuyển khoản có giá 25 USD/giao dịch.

Merrill Edge không tính phí rút tiền. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn rút tiền giống như hình thức khi gửi tiền. Chuyển khoản có giá 25 USD/giao dịch.

Sản phẩm cung cấp

Sàn Merrill Edge có danh mục sản phẩm hạn chế, bao gồm cổ phiếu, quỹ ETF, quỹ tương hỗ và trái phiếu. Thật không may, dòng sản phẩm chỉ bao gồm thị trường Mỹ là chủ yếu. Lựa chọn này là trung bình so với các nhà môi giới cạnh tranh khác.

● Cổ phiếu và ETF: 2.300 sản phẩm
● Quỹ: 3.100 quỹ tương hỗ
● Quyền chọn: 5 loại
● Trái phiếu: 8.300 sản phẩm

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Sản phẩm cung cấp

Giáo dục và nghiên cứu

Merrill Edge có nhiều công cụ nghiên cứu thân thiện với người dùng. Bao gồm ý tưởng giao dịch, dữ liệu cơ bản và trình sàng lọc. Tuy nhiên, nền tảng giao dịch web thiếu các công cụ phân tích và biểu đồ phức tạp.

Sàn cung cấp ý tưởng giao dịch và dữ liệu cơ bản. Bên cạnh đó còn có các loại biểu đồ, với 14 chỉ báo kỹ thuật nâng cao. Mặt khác, có một công cụ nhận dạng mẫu được cung cấp trong phần Thông tin chuyên sâu về kỹ thuật, có thể giúp xác định các xu hướng, điều này rất hữu ích.

Sàn Merrill Edge có nguồn cấp tin tức do FactSet cung cấp. Bao gồm các tin tức phù hợp cho từng ngành, thị trường hoặc loại tài sản khác nhau.

Hình ảnh ổn định, có biểu tượng dành cho ngành và các tiêu đề quan trọng được trình bày theo kiểu dễ đọc. Các nguồn đáng tin cậy. Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy rằng nhiều hình ảnh hoặc yếu tố hình ảnh hơn sẽ được đánh giá cao.

Chăm sóc, hỗ trợ

Bạn có thể liên hệ với Merrill Edge qua điện thoại, trò chuyện, thư hoặc bằng cách đến chi nhánh Bank of America. Ngoài ra còn có một hộp thư trực tuyến để tải tài liệu lên nhưng không có địa chỉ email cho các yêu cầu chung.

Merrill Edge có tính năng trò chuyện trực tiếp nhanh chóng. Sự liên quan của các câu trả lời là thỏa đáng. Hỗ trợ qua điện thoại của sàn cũng rất nhanh và chúng tôi nhận được câu trả lời phù hợp. Việc chăm sóc và tư vấn cho khách hàng diễn ra 24/7. Tuy nhiên, yếu điểm là broker này không hỗ trợ qua email.

Merrill Edge - Nhà môi giới uy tín thuộc Bank of America
Chăm sóc, hỗ trợ

Đánh giá kết luận sàn Merrill Edge

Nhìn chung, Merrill Edge là một nền tảng giao dịch vững chắc, dễ sử dụng được tạo ra bởi Bank of America, một trong những ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ. Chúng tôi đánh giá cao nhà môi giới này do mức phí thấp, quy trình mở tài khoản dễ dàng và độ tin cậy.

Một số hạn chế bao gồm phạm vi sản phẩm hạn chế, khả năng nghiên cứu và các tùy chọn gửi/rút tiền. Vì phí giao dịch và phi giao dịch nhìn chung thấp, các công cụ nghiên cứu rất tuyệt vời và việc mở tài khoản diễn ra liền mạch, bạn có thể tham khảo và thử trải nghiệm với sàn!

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI