spot_img

Dịch vụ Moneygram có ở những ngân hàng nào?

Moneygram là gì? Vào những năm trước khi công nghệ còn chưa phát triển thì việc chuyển tiền sẽ tốn rất nhiều thời gian và thủ tục chuyển tình cũng khá phức tạp. Nhưng ở thời điểm hiện nay thì với một xã hội phát triển như bây giờ thì việc chuyển tiền lại khá đơn giản chỉ cần thao tác mấy bước là xong ngay.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, một dịch vụ chuyển tiền quốc tế đang được nhiều người quan tâm đó là Moneygram. Tuy nhiên, một số người thắc mắc dịch vụ này có ở ngân hàng nào và có nằm trong các ngân hàng ở Việt Nam không? Hãy cùng Hocchoitrading tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Sơ Lược Về Moneygram 

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ này thì hãy cùng tìm hiểu Moneygram là gì?

Đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được thành lập tại Mỹ. Dịch vụ này sẽ giúp hai bên kết nối lẫn nhau hơn. Ở thời điểm hiện tại thì sẽ có một hệ thống đại lý lớn nằm trên 200 quốc gia. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tương tự với Paypal được thực hiện chuyển và nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới. Hình thức chuyển tiền có thể là trực tiếp, tài khoản hay vào ví điện tử. Thời gian chuyển tiền của Moneygram cũng khánh nhanh chỉ tốn tối đa 30 phút. 

Sơ Lược Về Moneygram 
Sơ Lược Về Moneygram

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm của Moneygram cùng Hocchoitrading thì tiếp tục tìm hiểu dịch vụ hiện có ở ngân hàng nào? Và những ngân hàng này nằm ở khu vực nào. Với mong muốn được khách hàng công nhận là một dịch vụ tốt nhất, không ngừng cố gắng và mở rộng mạng lưới giao dịch đến nhiều nơi đặc biệt ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng phải tìm kiếm nơi đâu? Moneygram có ở ngân hàng nào? Ở đâu là tốt nhất. Và với những lo lắng của người dùng khiến điều này hạn chế một phần tiếp cận với dịch vụ chuyển tiền này. 

Trên thực tế thì danh sách những ngân hàng liên kết Moneygram ở Việt Nam không nhiều. Dưới đây là danh sách các ngân hàng Việt Nam đã và liên kết trở thành đại lý:

Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam) là một trong các sự lựa chọn hàng đầu để nhận và chuyển tiền quốc tế Moneygram, dịch vụ được thực hiện linh hoạt, nhanh chóng vì hiện nay ngân hàng Vietcombank đang có nhiều chi nhánh trên Việt Nam. 

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào?
Vietcombank

DongA Bank 

Ngân hàng DongA Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á) là đối tác của Moneygram và nơi đây cũng xuất hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế dành cho người dùng. Bạn có thể tha hồ giao dịch tại đây mà không lo lắng về các vấn đề khác. Và DongA Bank cũng hỗ trợ cho người dùng giao dịch tại các chi nhánh. 

Xem thêm về ví điện tử skrill là gì?

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào 1?
DongA Bank

Eximbank 

Người dùng có thể hoàn toàn thực hiện nhận hay chuyển tiền Moneygram tại ngân hàng Eximbank (Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam). Một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây, sẽ giúp người dùng chuyển và nhận tiền nhanh chóng và bên cạnh đó được chăm sóc tận tình

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào 2?
Eximbank

VIB

Ngân hàng VIB (Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam) một trong các ngân hàng dẫn đầu xu thế về công nghệ, có đa dạng dịch vụ vì thế sẽ không bỏ lỡ dịch vụ Moneygram. Ở đây, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình giao dịch. 

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào 3?
VIB

HDBank 

Ngân hàng HDBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh) là một ngân hàng có một đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng cao và có tiềm lục về tài chính. Cho nên ngân hàng HDBank cũng là sự lựa chọn tốt khi giao dịch chuyển tiền quốc tế Moneygram. 

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào 4?
HDBank

SaigonBank

SaigonBank – Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương một ngân hàng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Không riêng gì các ngân hàng khác thì SaigonBank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền quốc tế Moneygram. Khách hàng có thể tin tưởng ngân hàng này để sử dụng. 

Trên đây là một số ngân hàng có Moneygram, vì dịch vụ này chưa được thịnh hành cho nên người dùng cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận với Moneygram. Nhưng người dùng cũng đừng quá lo lắng, vì Moneygram đang tích cực thúc đẩy mở rộng ra thị trường càng nhiều cho nên tương lai người người sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều hơn.

Tìm Hiểu Moneygram Có Ở Ngân Hàng Nào 5?
SaigonBank

Phí Chuyển Tiền Moneygram

Sau khi biết được Moneygram có ở ngân hàng nào thì khách hàng cũng phải biết phí dịch vụ chuyển tiền của Moneygram là bao nhiêu? Để người dùng có thể chọn lựa có nên sử dụng dịch vụ hay không và cũng nắm bắt được các thông tin về Moneygram

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và ví tiền tử sẽ mất khoảng $4,99 
  • Chuyển vào thẻ Visa/Mastercard sẽ mất từ 1-1.5% (phí sẽ phụ thuộc vào người dùng chuyển nhiều hay ít)
  • Chuyển tiền mặt: Tùy vào vị trí và đại lý được liên kết

Ví điện tử neteller có tốt không?

Phí Chuyển Tiền Moneygram
Phí Chuyển Tiền Moneygram

Kết Luận

Trên đây là bài viết tìm hiểu Moneygram có ở ngân hàng nào được Hocchoitrading tổng hợp. Bài viết chủ yếu nhắm đến trọng tâm về sự có tồn tại của dịch vụ chuyển tiền quốc tế có ở những ngân hàng nào. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp người dùng chọn lựa cho mình một ngân hàng để tham gia vào dịch vụ chuyển tiền quốc tế Moneygram. 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img