spot_img

MultiBank thông báo dời trụ sở chính đến Dubai cuối năm 2022

Tập đoàn MultiBank vừa thông báo dời trụ sở chính từ Hongkong, Trung Quốc đến Dubai và ăn mừng khởi đầu mới tại UAE bằng một buổi dạ tiệc hoành tráng.

MultiBank thông báo dời trụ sở chính đến Dubai

MultiBank thông báo dời trụ sở chính đến Dubai cuối năm 2022
MultiBank thông báo dời trụ sở chính đến Dubai cuối năm 2022

Các nhà lãnh đạo và khách mời quan trọng của thị trường giao dịch ngoại hối đã được tận hưởng một bữa tối kết nối hoành tráng tại Dạ tiệc Thường niên 2022.

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, MultiBank Group đã phát triển thành tổ chức tài chính phái sinh lớn nhất trên toàn thế giới. Mới đây, vào tháng 10 năm 2022, tập đoàn MultiBank đã chuyển Trụ sở chính từ Hongkong, Trung Quốc sang Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE. Ông Taher, Chủ tịch Tập đoàn MultiBank phát biểu:

“MultiBank Group gần đây đã nhận được thêm giấy phép do hai trong số các cơ quan quản lý uy tín nhất trên toàn thế giới cấp, Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (“SCA”) và Cơ quan Tiền tệ Singapore (“MAS”). Hội đồng quản trị đã có một sự lựa chọn khó khăn giữa việc quyết định chuyển đến Singapore hay Dubai làm trụ sở mới. Sau những cuộc thảo luận kéo dài, tôi vui mừng thông báo rằng hội đồng quản trị đã nhất trí thông qua việc chuyển đến Dubai vì chính sách tích cực và đáng khích lệ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trong việc thúc đẩy Dubai trở thành một trung tâm tài chính lớn toàn cầu.

Chúng tôi rất tự hào rằng tập đoàn MultiBank đã chuyển đến Dubai với thành tích hoàn hảo cùng nhiều giấy phép hoạt động của các cơ quan quản lý toàn cầu, qua đó giúp củng cố vị thế của tổ chức tài chính phái sinh lớn nhất thế giới tại UAE.”

Tập đoàn MultiBank có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 5 châu lục, bao gồm Hong Kong, Trung Quốc, Úc, Singapore, Ireland, Vương quốc Anh, Đức, Áo, Mexico, CH Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ecuador, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, Quần đảo Cayman, Quần đảo Virgin thuộc Anh và giờ là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Buổi dạ tiệc thường niên này là một sự kiện độc quyền, quy tụ các thành viên có ảnh hưởng trong cộng đồng giao dịch, mang đến cho họ cơ hội tham gia vào tầm nhìn tương lai của Tập đoàn MultiBank. Với tư cách là nhà cung cấp tài chính hàng đầu, tập đoàn đã có mức tăng trưởng hàng năm chưa từng có và kết quả tài chính kỷ lục.

Giới thiệu về Tập đoàn Multibank

Tập đoàn MultiBank được thành lập tại California, Mỹ vào năm 2005. Tự hào với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 12,1 tỷ USD, MultiBank cung cấp dịch vụ cho một cơ sở khách hàng rộng lớn gồm hơn 1.000.000 người trên 100 quốc gia. MultiBank Group cung cấp cho khách hàng các nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng, với đòn bẩy lên tới 500:1 cho các sản phẩm bao gồm ngoại hối, kim loại, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số và tài sản Kỹ thuật số.

Tham khảo thêm: Orbex – Nhà tài trợ Titan tại Triển lãm Dubai Forex Expo 2022

Như Mai – Theo fxempire.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI