spot_img

Nhà môi giới BUX của Anh lỗ nặng

Học chơi trading – Công ty đã báo lỗ hơn 4,2 triệu bảng Anh từ các hoạt động ở Vương quốc Anh.

Nhà môi giới đã di chuyển “số lượng đáng kể” khách hàng của mình sang một chi nhánh ở EU.

Nhà môi giới BUX của Anh lỗ nặng

Nhà môi giới BUX của Anh lỗ nặng

Tham khảo thêm: Giải thưởng Nhà môi giới đào tạo ngoại hối tốt nhất ở MENA gọi tên Orbex

Bux Financial Services Limited, chi nhánh của BUX tại Vương quốc Anh có trụ sở chính tại Hà Lan, đã công bố báo cáo tài chính cho năm 2021, theo đó doanh thu giảm 49%. Doanh thu hàng năm từ các hoạt động tại Vương quốc Anh đạt 9,1 triệu bảng Anh, giảm từ 18 triệu bảng Anh năm 2020.

“Nguyên nhân khiến doanh thu giảm trong năm tài chính 2021 là do giao dịch của khách hàng trở lại mức bình thường so với năm tài chính 2019 và sự ổn định trên thị trường so với năm trước”, hồ sơ của Companies House nêu rõ.

Ngoài ra, công ty đã công bố khoản lỗ ròng hơn 4,2 triệu bảng trong khoảng thời gian 12 tháng, tăng đáng kể so với 55.527 bảng trong năm trước.

Kích hoạt kinh tế vĩ mô

Doanh thu của công ty giảm mạnh là do tác động tiêu cực của đại dịch trên thị trường và Brexit đối với hoạt động của công ty.

Chi nhánh BUX ở Vương quốc Anh đã ngừng các hoạt động tiếp thị và giới thiệu trong Liên minh Châu Âu vào quý đầu tiên của năm 2021. Động thái này ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu của công ty nhưng lượng khách hàng bị giảm sút.

Ngoài ra, BUX UK đã chuyển ‘một phần lớn khách hàng’ sang một chi nhánh khác ở EU để tuân thủ quy tắc Brexit, đã hoàn thành vào Q4. Tuy nhiên, nhà môi giới của Vương quốc Anh tiếp tục là đối tác thương mại của thực thể mới của EU và sẽ giữ lại ‘một phần lớn doanh thu gián tiếp’.

Năm 2021 diễn ra với nhiều sự kiện thay đổi quan trọng, đặc biệt là trong ban lãnh đạo cao nhất. BUX của Anh đã thay thế Yorick Naeff bằng Salim Sebbata cho vị trí Giám đốc điều hành và cũng triển khai mô hình làm việc kết hợp.

Giờ đây, công ty đã khởi động lại các hoạt động tiếp thị hàng đầu cho BUX X, được đổi tên thành Stryk, cùng với CFD và các sản phẩm cược chênh lệch tài chính. Công ty đã thành lập một nhóm tiếp thị có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Khi nói chuyện với Giám đốc toàn cầu của Stryk và Giám đốc điều hành của tổ chức Vương quốc Anh Salim Sebbata, chúng tôi được biết rằng hoạt động kinh doanh CFD của BUX (hiện được gọi là Stryk) được phân phối trên 3 tổ chức: Amsterdam nơi ứng dụng được duy trì và phát triển, London là trung tâm giao dịch và CH Síp, nơi các khách hàng EU chiếm phần lớn trong tệp khách hàng hiện đã ký hợp đồng. Nhìn chung việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI