spot_img

Nhà môi giới ThreeTrader trở thành thành viên Ủy ban Tài chính

Học chơi trading – Nhà môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch bán lẻ với giấy phép Vanuatu.

Khách hàng của nhà môi giới sẽ nhận được €20.000 dịch vụ bảo vệ tiền gửi và hòa giải tranh chấp.

Nhà môi giới ThreeTrader trở thành thành viên Ủy ban Tài chính
Nhà môi giới ThreeTrader trở thành thành viên Ủy ban Tài chính

Ảnh 1

Ủy ban Tài chính (FinCom), một tổ chức tự quản lý trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, đã bổ sung nhà môi giới ngoại hối (FX) nước ngoài ThreeTrader là thành viên mới nhất được phê chuẩn trong ủy ban này. Quy chế Thành viên Môi giới được phê chuẩn của nhà môi giới này có hiệu lực vào ngày 19/12/2022.

ThreeTrader trở thành Thành viên Ủy ban Tài chính

ThreeTrader được thành lập và được quản lý tại Vanuatu và hoạt động như một nhà môi giới bán lẻ, cung cấp các dịch vụ giao dịch với các công cụ ngoại hối ký quỹ và hợp đồng chênh lệch (CFD) của các loại tài sản phổ biến khác. Giấy phép nước ngoài này cũng cho phép nhà môi giới trên cung cấp đòn bẩy cao lên tới 500:1. Tuy nhiên, cơ quan quản lý của Vanuatu này không cung cấp thêm bất kỳ kế hoạch bồi thường nào cho khách hàng của các nhà môi giới tài chính.

Là thành viên của FinCom, mọi khách hàng của ThreeTrader sẽ được bảo vệ tiền gửi lên tới 20.000 euro và số tiền này sẽ được quỹ bồi thường của cơ quan tự quản lý trên chi trả. Ngoài ra, nhà môi giới này sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ khác như hòa giải của bên thứ ba trong trường hợp có tranh chấp của khách hàng.

Thông cáo báo chí cho biết: “Ủy ban Tài chính cung cấp cho các nhà môi giới và khách hàng của họ một nền tảng hòa giải bên thứ ba không thiên vị giúp giải quyết các khiếu nại trong trường hợp các bên không thể trực tiếp đi đến thỏa thuận khi có tranh chấp”.

“Đối với các thành viên được phê chuẩn và các khách hàng của họ tham gia các thị trường CFD, ngoại hối (forex) và tiền điện tử, Ủy ban Tài chính giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình giải quyết đơn giản hơn, nhanh chóng hơn so với các kênh quy định điển hình như trong tài hoặc hệ thống tòa án địa phương”.

ThreeTrader là thành viên FinCom

Ủy ban Tài chính hoạt động theo phương thức phi tập trung với một nhóm có mặt trên toàn cầu. Kể từ khi thành lập, tổ chức này đã thu hút hàng chục nhà môi giới lớn nhỏ làm thành viên, trong đó có Pepperstone, Exness, RoboMarkets, Alpari, IC Markets, v.v… Ủy ban này cũng cung cấp tư cách thành viên cho một số nền tảng blockchain, các nhà cung cấp công nghệ, các nhà cung cấp nền tảng đầu tư và thậm chí cả các nhà cung cấp giáo dục.

Tuy nhiên, tổ chức này tuân thủ với các chính sách của mình và đã tước tư cách thành viên một số thương hiệu môi giới trong vài tháng. Fiber Markets, LordFX và EGMarkets đã mất tư cách thành viên vào năm ngoái do vi phạm các quy tắc và nguyên tắc trong khi GANN Markets tự nguyện từ bỏ tư cách thành viên.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI