spot_img

Nhà môi giới Vantage trở thành thành viên mới nhất của FinCom

FinComm quản lý hơn 40 thành viên môi giới ngoại hối.

Moneta Markets đã tách khỏi Vantage vào tháng trước.

Nhà môi giới Vantage trở thành thành viên mới nhất của FinCom
Nhà môi giới Vantage trở thành thành viên mới nhất của FinCom

Nhà môi giới Vantage trở thành thành viên mới nhất của FinCom

Ủy ban Tài chính (FinComm), một cơ quan giải quyết tranh chấp độc lập bên ngoài (EDR), ngày 3/10 đã chấp thuận yêu cầu thành viên của Vantage, một nhà môi giới có trụ sở tại Sydney, Australia.

FinComm đã công bố tư cách thành viên của Vantage vào thứ Sáu và thông báo rằng nhà môi giới này đang tham gia một nhóm đa dạng gồm các nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác, trong đó có sử dụng dịch vụ của FinComm.

Sự chấp thuận của Vantage được đưa ra chỉ ba tuần sau khi FinComm phê duyệt đơn đăng ký thành viên của nhà môi giới TMGM có trụ sở tại Australia.

Tổ chức tự quản lý do thành viên điều hành đã lưu ý rằng trở thành thành viên của FinComm, Vantage và khách hàng của họ có thể nhận được bảo vệ lên đến 20.000 euro cho mỗi đơn khiếu nại đã gửi, và còn các lợi ích khác.

Vantage là một trong số các nhà môi giới cung cấp giao dịch chênh lệch và ngoại hối đã tham gia FinComm, một cơ quan giải quyết tranh chấp độc lập bên ngoài (EDR) đầu tiên trong ngành công nghiệp ngoại hối. Cơ quan này tự hào có hơn 40 nhà môi giới ngoại hối là thành viên.

Danh sách các thành viên hiện có bao gồm các thương hiệu lớn như Exness có trụ sở chính tại CHSíp, St. Vincent và Alpari Group có trụ sở tại Grenadines, và một nhà môi giới khác có trụ sở tại Síp, ForexTime.

Trong những tháng gần đây, FinComm đã chào đón các thành viên mới được chấp thuận như Bold Prime, Fullerton Markets, Pepperstone, Agra Markets và Inveslo.

Đồng thời, nhà môi giới có trụ sở tại Montenegro, GANN Markets, đã rút tư cách thành viên trong khi LordFX, Fibre Markets và EGMarkets bị trục xuất sau khi vi phạm hợp đồng.

“Ủy ban Tài chính cung cấp cho các nhà môi giới và khách hàng của họ một nền tảng hòa giải bên thứ 3 không thiên vị giúp giải quyết các khiếu nại trong trường hợp các bên không thể trực tiếp đi đến thỏa thuận về các tranh chấp,” FinComm nói.

Xem thêm

Chia tách

Tháng trước, công ty môi giới Moneta Markets, được thành lập vào năm 2020, tách khỏi Vantage sau khi đảm bảo sự ủng hộ của các nhà đầu tư để hoạt động độc lập.

Công ty môi giới thông báo rằng họ đã được cấp phép theo quy định từ Australia, Nam Phi và St. Vincent and the Grenadines.

Trong khi đó, Vantage trong những tháng qua đã thực hiện các bước để mở rộng các dịch vụ của mình.

Vào tháng 7 vừa qua, nhà môi giới đã giới thiệu một ứng dụng giao dịch sao chép mới, V Social, cho các nhà giao dịch ở Vương quốc Anh, nhằm mục tiêu tiếp cận “các nhà giao dịch trẻ và đầy tham vọng”.

Công ty môi giới cũng cập nhật việc cung cấp nền tảng giao dịch điện tử MetaTrader 5 gần đây qua việc bổ sung 14 CFD về cổ phiếu vào danh mục cổ phiếu có thể giao dịch.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI