spot_img

Nhà môi giới XTB ra mắt cổ phiếu tại Vương quốc Anh

XTB vui mừng thông báo về việc ra mắt đợt chào bán cổ phiếu rất được mong đợi của mình. Đây là yếu tố nhằm mở rộng cơ hội đầu tư của broker này tại Vương quốc Anh. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 7, các nhà giao dịch có cơ hội đầu tư vào cổ phiếu từ 15 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, bao gồm LSE, NYSE.

Nhà môi giới XTB ra mắt cổ phiếu tại Vương quốc Anh
Nhà môi giới XTB ra mắt cổ phiếu tại Vương quốc Anh

Trong thị trường chứng khoán ngày càng phát triển, XTB đã dần dần mở rộng thị trường của mình bằng các sản phẩm mới. Cam kết này bắt nguồn từ mục tiêu của sàn là cung cấp cho người dùng nền tảng đầu tư độc quyền phạm vi tùy chọn phân bổ vốn rộng nhất. Trong vài năm, các khoản đầu tư dựa trên cổ phiếu thực và quỹ ETF ngày càng phổ biến trên thị trường Châu Âu. Từ ngày 5 tháng 7, các nhà đầu tư từ Vương quốc Anh sẽ có quyền truy cập vào những loại hình đầu tư này.

Cơ hội đầu tư mới

Cho đến thời điểm hiện tại, ưu đãi của XTB tại thị trường Vương quốc Anh dựa trên CFD. Tuy nhiên, khi nền kinh tế thế giới tiếp tục phát triển, đầu tư vào cổ phiếu đã trở thành một phần quan trọng trong danh mục đầu tư được đa dạng hóa. Do đó, sàn cam kết giúp khách hàng tận dụng tiềm năng của ngành năng động này bằng cách cung cấp cơ hội phân bổ vốn mới cho nhà đầu tư địa phương.

Kể từ ngày 5 tháng 7, ưu đãi của XTB tại thị trường Vương quốc Anh sẽ bao gồm cổ phiếu thực từ thị trường chứng khoán Châu Âu và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó ETF từ thị trường Châu Âu.

Người dùng nền tảng XTB sẽ có cơ hội mua cổ phiếu và quỹ ETF từ tối đa 15 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới. Bao gồm Sàn giao dịch chứng khoán London, Sàn giao dịch chứng khoán New York và Deutsche Boerse.

Nhà môi giới XTB ra mắt cổ phiếu tại Vương quốc Anh
Cơ hội đầu tư mới

Đánh giá từ đội ngũ quản lý của XTB

Omar Arnaout, Giám đốc Điều hành của XTB, cho biết:

“Chúng tôi cố gắng dân chủ hóa thị trường tài chính. Do đó, việc mở rộng cung cấp sản phẩm cho các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh là một bước đi tự nhiên theo hướng này. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển cả về sản phẩm và công nghệ.”

Arnaout cho biết thêm:

“Kinh nghiệm của chúng tôi từ các thị trường Châu Âu khác cho thấy sự quan tâm lớn đối với cổ phiếu thực và quỹ ETF. Tôi rất vui vì nhiều nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện chiến lược đầu tư mà họ đã chọn.”

Đầu tư vào cổ phiếu thực và ETF là 0% hoa hồng lên tới 100.000 EUR đầu tư mỗi tháng theo lịch. Các khoản đầu tư bằng hoặc vượt quá 100.000 EUR mỗi tháng dương lịch (hoặc GBP/USD tương đương) sẽ bị tính phí hoa hồng 0,2% với tối thiểu 10 EUR cho mỗi giao dịch.

Gia tăng sự quan tâm đến thị trường vốn

Việc bổ sung cổ phiếu và quỹ ETF vào ưu đãi của XTB là mở rộng khả năng cho người dùng với các chiến lược đầu tư khác nhau. Những công cụ dựa trên CFD được biết đến với tính biến động cao và hướng đến nhà đầu tư tích cực.

Mặt khác, cổ phiếu và đặc biệt là ETF là sản phẩm phục vụ cho các nhà đầu tư thích cách tiếp cận thụ động. Ở một số thị trường, ví dụ như ở Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania và Cộng hòa Séc, một phần đáng kể khách hàng của XTB đầu tư vào cổ phiếu và quỹ ETF.

Joshua Raymond, Giám đốc XTB Vương quốc Anh, cho biết:

“Chúng tôi tiếp tục định hình các sản phẩm của mình để phục vụ cho mọi loại nhà đầu tư để bất kể họ phát triển chiến lược nào. XTB luôn có một ngôi nhà cho họ. Đó là lý do tại sao việc ra mắt cổ phiếu và quỹ ETF ở Vương quốc Anh là một bước thú vị đối với khách hàng của sàn. Những người hiện có thể thêm đầu tư trung và dài hạn bên cạnh các giao dịch ngắn hạn của họ.”

“Và bằng cách cho phép khách hàng giao dịch dài hạn với hoa hồng 0% lên tới 100.000 EUR mỗi tháng, chúng tôi cũng đang tiếp tục tham vọng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhưng tối đa hóa cơ hội của họ.”

Trong quý đầu tiên của năm 2023, XTB đã đạt mức lợi nhuận ròng hợp nhất hàng quý kỷ lục hơn 64,4 triệu EUR. Ngoài ra, tổng số khách hàng trên nền tảng đầu tư toàn cầu đã vượt qua con số 721.000, với mức tăng hơn 104.000 chỉ trong quý đầu tiên của năm nay.

Nhà môi giới XTB ra mắt cổ phiếu tại Vương quốc Anh
Nguồn: Dữ liệu của XTB cho năm 2022

Giới thiệu về sàn XTB

XTB là nhà cung cấp quốc tế các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thương mại và đầu tư. Những thực thể của Tập đoàn XTB được giám sát bởi cơ quan quản lý lớn nhất thế giới. bao gồm DFSA, FCA, CySEC và KNF.

Trong hơn 18 năm, sàn đã cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ khả năng tiếp cận ngay lập tức tới hàng trăm thị trường trên khắp thế giới. XTB là một công ty fintech dựa trên niềm tin, công nghệ và hỗ trợ.

Kể từ năm 2004, Tập đoàn XTB đã mở rộng hoạt động kinh doanh. Hiện sàn đã bao phủ 13 thị trường lớn ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á, nhận được sự tin tưởng của hơn 721.000 khách hàng.

Sử dụng các nền tảng xStation và xStation Mobile đã giành giải thưởng của riêng họ. Các thực thể của nhà môi giới này cung cấp quyền truy cập vào hơn 5.800 công cụ tài chính. Bao gồm cổ phiếu thực, ETF và CFD cho Forex, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, ETF và tiền điện tử.

Duy Thanh – fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI