spot_img

Những điều cần biết về chương trình IB của FxGrow

Học chơi trading – FxGrow mang lại cơ hội kiếm tiền từ chương trình IB (môi giới tài chính).

Những điều cần biết về chương trình IB của FxGrow

Các nhà môi giới đang liên tục tìm cách kiếm lợi nhuận trong một ngành có tính cạnh tranh cao. Nhà môi giới FxGrow hiểu điều này hơn ai hết và từ đó họ giới thiệu mới các dịch vụ môi giới IB (dịch vụ nhà môi giới tài chính) phù hợp với các khách hàng.

Năm 2022 đã cho thấy là một năm đầy biến động đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Trước sự bấp bênh này, nhiều nhà môi giới đã chuyển sang sử dụng các chương trình IB như là một phương tiện để tạo ra lợi nhuận lớn và ổn định. Đây là lúc FxGrow tham gia và họ đã triển khai một số cơ hội cho các IB trong năm mới và tương lai.

Xem thêm: Những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Canada

IB trong giao dịch ngoại hối là gì?

Nhiều nhà môi giới đặt câu hỏi liệu họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ đối tác IB hay không hay liệu họ có quan tâm đến việc tham gia vào các dịch vụ như vậy hay không. Không có câu trả lời nào đơn giản mặc dù việc cung cấp một IB đa dạng có thể mang lại phần thưởng cho những người tham gia thành công theo nhiều cách khác nhau.

Điều này bao gồm cả các nhà môi giới có kinh nghiệm giao dịch và sẵn sàng hướng dẫn các nhà giao dịch cá nhân hoặc đã xây dựng các kết nối với các nhà giao dịch tương lai thông qua các chương trình hoặc khóa học của riêng họ. Ngoài ra, các nhà môi giới có kinh nghiệm trong quản lý danh mục đầu tư hoặc tư vấn tài chính và chú ý tới các tín hiệu giao dịch cũng như các yếu tố kích hoạt biến động thị trường khác đều là những ứng cử viên lý tưởng cho bất kỳ chương trình IB nào.

Mặc dù các chương trình IB ngoại hối không phải là mới nhưng phạm vi cung cấp của FxGrow cũng như tiềm năng kiếm lợi nhuận từ đây là khá lớn. FxGrow đảm bảo rằng tất cả các IB của mình đều được trả thù lao cho mọi hoạt động mua/bán của các nhà giao dịch mà họ mang lại.

Thu nhập của nhà môi giới được tính trên cơ sở giảm giá không có giới hạn. Điều này có nghĩa là các lượt giới thiệu của nhà môi giới tham gia không gặp phải bất kỳ ràng buộc nào và lợi nhuận không giới hạn.

Các cơ hội liên kết với FxGrow

Là một liên kết thành viên, các nhà môi giới có thể kiếm tiền với FxGrow theo nhiều cách khác nhau. Vì các nhà môi giới về cơ bản là tiếp thị FxGrow và truyền bá thông tin về nền tảng này nên họ được trả tiền cho lưu lượng truy cập mà họ đăng nhập trang web của FxGrow. Quá trình này đã được đơn giản hóa để bạn không cần đến hướng dẫn, hỗ trợ hoặc đề xuất.

Chọn FxGrow cho nhu cầu sử dụng dịch vụ IB

Quan hệ đối tác IB của FxGrow là một trong những chương trình dịch vụ linh hoạt và sinh lợi cho những người tìm kiếm lợi nhuận. Không có giới hạn về lợi nhuận, các nhà môi giới tham gia có thể thu hút nhiều nhà giao dịch nhất có thể và hưởng lợi từ các khoản giảm giá cho mọi hoạt động giao dịch. Thu nhập của bạn tăng tỷ lệ thuận với lượng người bạn giới thiệu.

Đặc biệt, dịch vụ IB của FxGrow có rất nhiều lợi thế. Là một nhà môi giới đáng tin cậy kể từ năm 2008, công ty này là một trong những công ty được thừa nhận nhất trong ngành với dấu ấn thị trường mạnh mẽ.

Sở hữu vô số công cụ và tài liệu quảng cáo, các chương trình IB có thể hưởng lợi từ một thương hiệu nổi tiếng như FxGrow. Điều này bao gồm hoa hồng IB hấp dẫn và người quản lý tài khoản chuyên dụng, một hệ thống phần thưởng IB đa cấp và chính sách cookie 90 ngày chưa từng có dành cho các liên kết IB. Đây là chương trình của FxGrow thực sự độc đáo trong ngành.

Tham gia danh sách nhà môi giới giới thiệu của FxGrow bằng cách tận dụng các tài nguyên và hướng dẫn cách thực hiện trên nền tảng của công ty. Qua đó, các nhà môi giới IB có thể hưởng lợi từ các công cụ phân tích thời gian thực để theo dõi các quyết định và kết quả của các nhà giao dịch mà họ giới thiệu.

Giới thiệu về FxGrow

Nhà môi giới cung cấp một loạt các dịch vụ giao dịch trực tuyến, bao gồm hơn 60 cặp tiền ngoại hối và một rổ tiền điện tử, chỉ số, hợp đồng tương lai và hàng hóa, giao dịch ECN trên nền tảng MT5, module giao dịch tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Có trụ sở chính tại CH Síp, FxGrow được thành lập năm 2008 và kể từ đó đã phát triển theo cấp số nhân với tiêu chí phục vụ khách hàng bán lẻ và thể chế tại hơn 100 quốc gia. Vào năm 2012, FxGrow LTD, một thương hiệu có vốn giới hạn của Growell, đã được Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Síp (CYSEC) ủy quyền bằng giấy phép CIF số 214/13 và được MiFID quản lý.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI