spot_img

Niamh Byrne trở thành Giám đốc Capital.com Vương quốc Anh và Ireland

Học chơi trading – Bà Byrne sẽ hỗ trợ thực thi thỏa thuận mới của Capital.com với OvalX.

Bà đã có 14 năm làm việc tại IG Group trước khi gia nhập Capital.com.

Niamh Byrne trở thành Giám đốc Capital.com Vương quốc Anh và Ireland
Niamh Byrne trở thành Giám đốc Capital.com Vương quốc Anh và Ireland

Capital.com, một nhà môi giới toàn cầu có trụ sở tại London, Vương quốc Anh đã bổ nhiệm Niamh Byrne, trước đây từng làm cho Tập đoàn IG Group làm Giám đốc Vương quốc Anh và Ireland. Byrne gia nhập công ty sau 14 năm làm việc tại IG Group. Cho đến khi được bổ nhiệm mới, bà là Trưởng bộ phận Bán hàng B2B2C tại Tập đoàn IG có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

Capital.com đã thông báo về việc bổ nhiệm Byrne vào 8/2. Nhà môi giới cho biết Byrne sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh cũng như hỗ trợ thực hiện thỏa thuận mới với nhà môi giới ngoại hối và hợp đồng chênh lệch CFD, OvalX.

“Niamh sẽ chịu trách nhiệm xây dựng các mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy chiến lược tổng thể để đảm bảo sự hài lòng và tăng trưởng tối ưu của khách hàng,” Capital.com lưu ý.

Byrne hỗ trợ thỏa thuận mới của Capital.com với OvalX

Công ty môi giới Capital.com đang nỗ lực để mua tài sản khách hàng của OvalX. Theo thỏa thuận trong tuyên bố chung với Capital.com, OvalX sẽ cung cấp cho một số khách hàng chuyên nghiệp và bán lẻ hiện tại cơ hội chuyển tài khoản của họ sang công ty trên nhằm tiếp tục giao dịch mà không bị gián đoạn.

“Tôi rất vui khi được là một phần của đội ngũ tuyệt vời tại Capital.com. Vương quốc Anh và EU là những thị trường quan trọng chiến lược đối với Capital.com. Với thỏa thuận với OvalX, chúng tôi sẽ ở một vị trí tốt để mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm của mình và đẩy nhanh quá trình phát triển,” Byrne nói.

Ngoài IG Group, bà Byrne còn làm việc cho RBC Dexia Investor Services từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 3 năm 2009. Công ty cung cấp dịch vụ lưu ký, quỹ và quản lý đầu tư, cùng các dịch vụ tài chính khác. Ngoài ra, từ tháng 3 năm 2007 đến tháng 9 năm 2008, Byrne là Chuyên gia Dịch vụ Khách hàng của Davy, nhà môi giới chứng khoán, nhà quản lý tài sản lớn nhất Ireland.

Capital.com lôi kéo nhân viên của Tập đoàn IG Group

Trong những tháng gần đây, Capital.com đã ‘săn’ các giám đốc điều hành khác của Tập đoàn IG Group để củng cố đội ngũ điều hành của mình. Vào tháng 12/2022, nhà môi giới đã bổ nhiệm Greg Adams, giám đốc điều hành lâu năm của IG Group, làm Trưởng phòng Quản trị Rủi ro. Một tháng trước đó, nhà môi giới cũng đã giới thiệu Alessandro Capuano, Giám đốc Sản phẩm Giao dịch Trao đổi của Tập đoàn IG Group, để trở thành Giám đốc khu vực châu Âu. Capuano đã từng làm việc gần 13 năm tại IG Group.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI