spot_img

OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu

OctaFX tròn 12 tuổi. Dưới đây là một số thành tựu quan trọng nhất của công ty trong những năm qua. Bên cạnh đó là tổng quan về cách tiếp cận toàn cầu của sàn đối với dịch vụ môi giới và thực hành trách nhiệm xã hội.

OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu
OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu

Nhà môi giới quốc tế OctaFX đã kỷ niệm 12 năm thành lập vào đầu tháng 8. Điều này đánh dấu một cột mốc đáng chú ý trong hành trình cung cấp quyền truy cập miễn phí hoa hồng để đầu tư vào thị trường tài chính của công ty.

Những thành tựu nổi bật trong ngành tài chính

Kể từ khi thành lập, OctaFX đã hỗ trợ các nhà giao dịch trên toàn cầu đạt được mục tiêu tài chính của họ. Thông qua những giải pháp công nghệ tiên tiến, phân tích nâng cao và nỗ lực giáo dục tuyệt vời. Công ty đã thay đổi cách các nhà giao dịch bán lẻ điều hướng bối cảnh tài chính toàn cầu.

Năm ngoái được đánh dấu bằng việc ra mắt nền tảng giao dịch riêng của OctaFX, OctaTrader. Nền tảng mới nhằm mục đích tích hợp mọi thứ mà một nhà giao dịch cần vào một hệ thống liền mạch. Nơi các chuyên gia phân tích, tiền gửi và rút tiền, cũng như những tùy chọn quản lý hồ sơ đều sẵn sàng.

OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu
Những thành tựu nổi bật trong ngành tài chính

Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch mà không cần đăng nhập thêm hoặc chuyển đổi ứng dụng. Đồng thời giúp họ tiết kiệm thời gian, điều này đặc biệt quan trọng trong thị trường tài chính tăng tốc hiện nay.

Những nỗ lực giáo dục của OctaFX đã giúp đạt được một triệu người đăng ký trên YouTube. Nơi nhà môi giới giới thiệu hơn 700 hội thảo trên web, hướng dẫn và phiên giao dịch trực tiếp hàng năm. Nội dung giáo dục của công ty có tám định dạng bằng sáu ngôn ngữ, cho phép tiếp cận được nhiều đối tượng trên toàn cầu.

Tầm quan trọng trong toàn ngành của nhà môi giới thể hiện rõ ràng: khách hàng từ 180 quốc gia, đã mở hơn 42 triệu tài khoản với OctaFX trong 12 năm tồn tại. Nhà môi giới đã xử lý 2,2 tỷ đơn đặt hàng và thanh toán 33 triệu USD tiền thưởng. Từ đó giúp các nhà đầu tư bắt đầu hành trình tài chính của họ suôn sẻ hơn.

Hoạt động và trách nhiệm vì cộng đồng

Ngoài những thành tựu đạt được trong lĩnh vực tài chính, OctaFX còn hết sức nỗ lực để tạo ra tác động tích cực ngoài lĩnh vực kinh doanh.

Các hoạt động trách nhiệm xã hội của công ty trải dài khắp những châu lục, tập trung vào các nỗ lực giáo dục và cứu trợ thiên tai.

Trong năm qua, OctaFX đã thực hiện 22 sáng kiến nhân đạo ở Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Nigeria, Pakistan và Mexico. Những dự án đó đã giúp hơn 4.500 học sinh và 50 giáo viên từ 99 trường học. Cũng như hơn 3.200 gia đình trong các tình huống khẩn cấp.

OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu
Hoạt động và trách nhiệm vì cộng đồng

Đại diện văn phòng báo chí OctaFX phát biểu:

“Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng và đối tác đã tin tưởng và hỗ trợ không ngừng trong những năm qua. Nhờ có họ mà chúng tôi có thể thúc đẩy sự thay đổi trong ngành Forex và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tài chính cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới.”

Để đánh dấu kỷ niệm 12 năm thành lập, OctaFX sẽ tăng đòn bẩy khả dụng và giảm 15% chênh lệch trên các công cụ tài chính chọn lọc. Bao gồm các cặp tiền tệ chính, kim loại vàng và tiền điện tử. Thông tin chi tiết về ưu đãi có sẵn trên trang web của nhà môi giới này.

Giới thiệu về OctaFX

OctaFX là nhà môi giới quốc tế đã cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Sàn hỗ trợ quyền truy cập miễn phí vào thị trường tài chính.

Các dịch vụ khác nhau đã được khách hàng từ 180 quốc gia với hơn 42 triệu tài khoản giao dịch sử dụng. Những hội thảo trên web về giáo dục miễn phí, các bài viết và công cụ phân tích mà họ cung cấp giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư cá nhân.

OctaFX kỷ niệm 12 năm chuyển đổi bối cảnh tài chính toàn cầu
Giới thiệu về OctaFX

Nhà môi giới đã tham gia vào một mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo. Bao gồm việc cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục và các dự án cứu trợ ngắn hạn hỗ trợ cộng đồng địa phương.

OctaFX cũng đã giành được hơn 60 giải thưởng kể từ khi thành lập. Bao gồm giải thưởng “Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất toàn cầu năm 2022” từ World Business Outlook và giải thưởng “Nhà môi giới toàn cầu tốt nhất châu Á năm 2022” từ Tạp chí kinh doanh quốc tế.

Duy Thanh – theo fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI