spot_img

OctaFX nhận hai giải thưởng ngành tại Singapore

OctaFX hai giải thưởng trong ngành do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế và Triển vọng Kinh doanh Thế giới đã trao.

Tạp chí Kinh doanh Quốc tế và Triển vọng Kinh doanh Thế giới đã trao cho OctaFX hai giải thưởng trong ngành. Đó là “Nhà môi giới rút tiền nhanh nhất Singapore 2023” và “Nền tảng giao dịch an toàn nhất Singapore 2023”.

OctaFX nhận hai giải thưởng ngành tại Singapore
OctaFX nhận hai giải thưởng ngành tại Singapore

Vào tháng 4 năm 2023, hai ấn phẩm tài chính toàn cầu đã công nhận những nỗ lực của OctaFX tại Singapore bằng các giải thưởng của họ.

Tạp chí Kinh doanh Quốc tế đã trao giải thưởng “Nhà môi giới rút tiền nhanh nhất Singapore 2023”. Đồng thời công nhận OctaFX có tốc độ tăng trưởng nhảnh. Cũng như cải tiến với nhiều tùy chọn rút tiền có sẵn cho nhà đầu tư.

Kể từ năm 2018, Tạp chí Kinh doanh Quốc tế đã nổi bật là một trung tâm phân tích và tin tức xuất sắc về các dịch vụ và công nghệ tài chính. Sự xem xét kỹ lưỡng của nhóm chuyên gia trong việc đánh giá từng đề cử hàng năm đã giúp ấn phẩm trở thành một đóng góp đáng kể cho tính minh bạch, bảo mật và độ tin cậy của ngành.

Giải thưởng “Nền tảng giao dịch an toàn nhất Singapore năm 2023” từ World Business Outlook đã nêu bật tính an toàn và bảo mật của nền tảng giao dịch của OctaFX.

Trong những năm qua, nền tảng của broker này đã được chứng minh là sở hữu những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất bởi những người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

World Business Outlook dành lời khen cho OctaFX

Trong thông báo về giải thưởng, World Business Outlook đã xác nhận hiệu suất của nhà môi giới từ năm 2022:

“OctaFX đã liên tục nâng cấp các giải pháp công nghệ của mình. Sàn tăng cường việc triển khai sáng tạo các tính năng môi trường an toàn trong nền tảng giao dịch. Bằng cách duy trì một số mức chênh lệch thấp nhất trong ngành cùng với tốc độ khớp lệnh nhanh nhất. OctaFX tiếp tục gây ấn tượng với tất cả người dùng. Broker này trở thành một trong những nhà môi giới trực tuyến an toàn nhất và tốt nhất trên toàn thế giới.”

World Business Outlook là một tạp chí in và trực tuyến cung cấp thông tin phân tích toàn diện trong lĩnh vực tài chính. Trong ngành, ấn phẩm này đã tự khẳng định mình là một tập hợp không thiên vị các hồ sơ tài chính hàng đầu. WBO luôn tập trung vào việc xác định những nhà môi giới sáng tạo nhất và giỏi nhất trong ngành.

OctaFX nhận hai giải thưởng ngành tại Singapore
World Business Outlook dành lời khen cho OctaFX

Văn phòng báo chí của OctaFX thông tin:

“Thật vinh dự cho chúng tôi khi được trao hai giải thưởng danh giá tại một trung tâm tài chính phát triển cao như Singapore. Chúng tôi đã nỗ lực đặc biệt để giảm thời gian rút tiền. Bởi vì chúng tôi biết tầm quan trọng của nó đối với khách hàng của mình.”

“Đối với nền tảng giao dịch, chúng tôi duy trì sự tập trung liên tục vào việc tăng cường bảo mật cho tất cả các hoạt động nội bộ theo những tiêu chuẩn bảo mật mới nhất. Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực của OctaFX đã được các ấn phẩm uy tín như vậy công nhận.”

Giới thiệu về sàn OctaFX

OctaFX là nhà môi giới quốc tế đã cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Broker này cung cấp quyền truy cập miễn phí vào thị trường tài chính. Cũng như nhiều dịch vụ đã được khách hàng từ 180 quốc gia với hơn 21 triệu tài khoản giao dịch sử dụng.

Các hội thảo trên web về giáo dục miễn phí. Các bài viết và công cụ phân tích mà họ cung cấp giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư hiệu quả.

OctaFX nhận hai giải thưởng ngành tại Singapore
Giới thiệu về sàn OctaFX

Xem thêm: Đánh giá Tierra500 – Sàn môi giới không được kiểm soát

Nhà môi giới này tham gia vào một mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo. Bao gồm việc cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục và các dự án cứu trợ ngắn hạn hỗ trợ cộng đồng địa phương.

OctaFX cũng đã giành được hơn 60 giải thưởng kể từ khi thành lập. Bao gồm giải thưởng:

● “Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất toàn cầu năm 2022” từ World Business Outlook.
● “Nhà môi giới toàn cầu tốt nhất châu Á năm 2022” từ Tạp chí kinh doanh quốc tế.

Duy Thanh – theo fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI