spot_img

OneRoyal gia nhập Hokocloud – Nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu

OneRoyal – một nhà môi giới toàn cầu hàng đầu đã thiết lập quan hệ đối tác mới với HokoCloud. Đây là một trong những nền tảng giao dịch sao chép (xã hội) phát triển nhanh nhất.

OneRoyal gia nhập Hokocloud - Nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu
OneRoyal gia nhập Hokocloud – Nền tảng giao dịch sao chép hàng đầu

Tham khảo thêm: OneRoyal hợp tác với Hokocloud

Nhà môi giới toàn cầu OneRoyal đã liên kết với một trong những nền tảng giao dịch sao chép phát triển nhanh nhất – HokoCloud – Broker chiến thắng hạng mục “Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất” tại Ultimate Fintech Awards 2022.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sự liên kết giữa OneRoyal và HokoCloud đã mở ra cánh cửa mới cho các nhà giao dịch của họ. Nền tảng cung cấp công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất – bao gồm tốc độ cực nhanh, thời gian hoạt động 100% và khả năng tương thích với cả công nghệ MT4 và MT5 – giúp cho các nhà giao dịch truy cập, quan sát và sao chép các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất của các Trader nổi tiếng.

Thomas Selby – Giám đốc Bán hàng của OneRoyal – chia sẻ về mối quan hệ đối tác:

Hai chức năng quan trọng của OneRoyal là cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện có cho khách hàng và giới thiệu các nhà môi giới. Bằng cách cộng tác với Hokocloud, chúng tôi đang giới thiệu một nền tảng copy trading tiên tiến, điều mà khách hàng tiềm năng và mới của chúng tôi đang mong chờ.

Sự hợp tác này làm tiền đề giúp chúng tôi tăng cường cung cấp sản phẩm, đưa chúng tôi tiến sâu hơn vào các thị trường mới và mang đến một cơ hội mới cho nhóm khách hàng của chúng tôi”.

Rui Gago –  Giám đốc Điều hành của HokoCloud – cho biết:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty danh tiếng lâu đời như OneRoyal. Với sự hợp tác mới nhất giữa hai công ty, HokoCloud mở rộng danh sách các công ty uy tín và lâu đời để cung cấp nền tảng giao dịch sao chép.

Sự chuyên nghiệp và mục tiêu của OneRoyal trong việc đem đến cho khách hàng và IB của họ những dịch vụ tốt nhất hiện có, tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan rằng nền tảng giao dịch sao chép của chúng tôi sẽ nhận được sự chấp nhận của họ.”

Rui Gago -  Giám đốc Điều hành của HokoCloud
Rui Gago –  Giám đốc Điều hành của HokoCloud

Xem thêm: Review sàn Zero Markets mới nhất

Giới thiệu về sàn OneRoyal

OneRoyal là nhà môi giới đa giấy phép được thành lập vào năm 2006, cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức.

Công ty nhận được nhiều giấy phép CySEC, ASIC, VFSC và FSA và có trụ sở chính tại Limassol, Cyprus (chi nhánh bán lẻ) và Sydney, Úc (chi nhánh tổ chức).

Với tầm nhìn an toàn và sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới, OneRoyal xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi là ổn định và tin cậy. Truy cập oneroyal.com để biết thêm thông tin.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI