spot_img

Phân tích thị trường ngày 19/9

Vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) đã tăng và đạt đến các đường kháng cự giảm dần nhưng không bứt phá được lên trên các ngưỡng này. Trong khi đó, eCash (XEC) đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần của nó.

Phân tích thị trường ngày 19/9
Phân tích thị trường ngày 19/9

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Phát biểu trong phiên điều trần vào thứ Hai (18/9), thẩm phán Zia Faruqui của Tòa án Quận Columbia đã yêu cầu Binance Holdings Limited và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Lỳ (SEC) cùng hợp tác trong bối cảnh SEC thúc đẩy Binance.US cung cấp thêm thông tin về cách xử lý tài sản của khách hàng tại sàn giao dịch này. Theo SEC, Binance.US, đã cố tình “chậm chạp” xuất trình tài liệu, trong khi Binance.US nói rằng yêu cầu cung cấp tài liệu của SEC là “quá rộng” và “quá nặng nề”.

Một tin tức khác là sàn giao dịch tiền điện tử đã bị phá sản FTX đã khởi kiện cha mẹ của Sam Bankman-Fried để đòi lại hàng triệu USD mà họ cáo buộc là tiền bị chiếm dụng một cách gian lận.

TOTALCAP cố gắng đột phá từ đường kháng cự

Vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 7. Chuyển động đi xuống đã dẫn đến việc giá chạm mức thấp 978 tỷ USD vào ngày 11 tháng 9.

Sau đó, TOTALCAP bắt đầu chuyển động đi lên và chạm đến đường kháng cự vào ngày 18 tháng 9. Tuy nhiên, nó không thể bứt phá lên đường này mà thay vào đó, tạo ra một bấc dài phía trên thanh nến ngày (biểu tượng màu đỏ).

Phân tích thị trường ngày 19/9
Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu đột phá, TOTALCAP có thể tăng 8% và chạm vùng kháng cự 1,13 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối, nó có thể giảm 5% xuống còn 995 tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) đạt đến đường kháng cự

Tương tự TOTALCAP, BTC đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 7. Trong quá trình này, giá đã chạm mức thấp 24.901 USD vào ngày 11 tháng 9. Giá tăng mạnh sau đó, dẫn đến mức cao 27.409 USD vào ngày 18 tháng 9.

Tuy nhiên, Bitcoin đã không thể thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Đúng hơn, nó tạo ra một bấc dài phía trên thanh nến ngày (biểu tượng màu đỏ) và giảm nhẹ. Một đột phá khỏi đường này sẽ xác nhận rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất.

Phân tích thị trường ngày 19/9
Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong trường hợp đột phá, Bitcoin có thể tăng 9% và chạm vùng kháng cự 29.200 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối tại đây, BTC có thể giảm 5% xuống vùng hỗ trợ 25.400 USD.

eCash (XEC) bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần

Giá XEC đã tăng kể từ ngày 17 tháng 8. Giá đã tạo ra mức thấp cao hơn vào ngày 11 tháng 9 và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần ba ngày sau đó. Vào ngày 18 tháng 9, XEC đạt mức cao nhất là 0,000029 USD.

Sự bứt phá khỏi đường này là dấu hiệu cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và một chuyển động đi lên mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, XEC không thể thoát ra khỏi vùng kháng cự 0,000029 USD, tạo ra bấc dài phía trên thanh nến ngày, sau đó giảm xuống.

Phân tích thị trường ngày 19/9
Biểu đồ hàng ngàyXEC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu XEC đột phá, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,000041 USD, tương đương 55% so với giá hiện tại. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục giảm, nó có thể giảm 17% xuống vùng hỗ trợ ngang 0,000021 USD.

Đỗ Hiền

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI