spot_img

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 20/6

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP), giá Bitcoin (BTC) và Bitcoin (BTC), Stacks (STX) đều đang giao dịch bên trong các mô hình điều chỉnh, có thể dẫn đến các đột phá trong tương lai.

Phân tích thị trường ngày 20/6
Phân tích thị trường ngày 20/6

Thị trường tiền điện tử ghi nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Trong thông báo mới đây, Binance cho biết, công ty con của Binance là Binance Markets Limited (BML) đã quyết định hủy đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA). Sau khi hủy đăng ký, không có thực thể Binance nào được FCA ủy quyền cung cấp bất kỳ dịch vụ nào tại Vương quốc Anh, cơ quan quản lý đã nêu trên trang web của mình. Binance đã có nhiều cuộc đụng độ với các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới và động thái mới nhất được cho là nhằm giảm các hoạt động của mình tại các khu vực pháp lý không thân thiện.

Trong một diễn biến khác, các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đang xem xét đề xuất tăng số dư trình xác thực tối đa từ 32 ETH hiện tại lên 2.048 ETH cho mỗi trình xác thực. Hiện tại, trình xác thực Ethereum phải tuân theo giới hạn số dư là 32 ETH. Điều này buộc các hoạt động staking quy mô lớn phải tạo ra nhiều trình xác thực nếu muốn kiếm được lợi nhuận từ số tiền lớn hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) giao dịch trong mô hình điều chỉnh

TOTALCAP đã giảm kể từ mức cao nhất hàng năm là 1,26 nghìn tỷ USD vào ngày 14 tháng 4. Giá đang giảm bên trong một kênh song song giảm dần, được coi là một mô hình điều chỉnh. Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ đột phá khỏi kênh.

Vào ngày 15 tháng 6, TOTALCAP đã bật lên tại vùng hỗ trợ 980 tỷ USD và bắt đầu chuyển động đi lên. Nó hiện đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh.

>> Mỹ siết các sàn giao dịch tiền điện tử: Bitcoin hưởng lợi?

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 20/6
Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Nếu TOTALCAP đột phá lên trên kênh, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 1,15 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, trong trường hợp giá giảm xuống dưới kênh, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo là 885 tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) tiếp cận ngưỡng kháng cự

Tương tự như TOTALCAP, giá tiền điện tử Bitcoin đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 4. Vào ngày 15 tháng 6, giá đã bật lên từ mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382 là 25.000 USD. Nó hiện đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh.

Phân tích thị trường ngày 20/6
Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Đồng tiền điện tử này có thể di chuyển đến vùng kháng cự 30.000 USD nếu đột phá lên trên kênh. Tuy nhiên, việc bị từ chối tại đường kháng cự của kênh có thể khiến BTC sụt giảm xuống đường hỗ trợ của kênh và mức hỗ trợ Fib 23.100 USD.

Giá Stacks (STX) phục hồi

STX cũng đã được giao dịch tiền điền tử bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 11 tháng 4. Vào ngày 10 tháng 6, nó đã bật lên tại đường hỗ trợ của kênh, tạo ra một bấc dài phía dưới thanh nến ngày.

Đây được coi là một dấu hiệu của áp lực mua. Hiện tại, STX giao dịch rất gần với đường kháng cự của kênh.

Phân tích thị trường ngày 20/6
Biểu đồ hàng ngày STX/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu STX đột phá lên trên kênh, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,97 USD. Tuy nhiên, nếu không làm được như vậy, khả năng cao giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất ở mức 0,32 USD.

Đỗ Hiền

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI