spot_img

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 22/6

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) đã vượt lên trên các mô hình điều chỉnh của chúng và gần đạt mức cao mới hàng năm. Trong khi đó, Pepe (PEPE) cũng bắt đầu phục hồi bằng cách thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần.

Phân tích thị trường ngày 22/6
Phân tích thị trường ngày 22/6

Thị trường tiền số ghi nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Sau tuyên bố phá sản vào tháng 7/2022, quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đã tái xuất dưới một cái tên mới là 3AC Ventures. Theo thông báo chính thức, 3AC Ventures hiện là đối tác mới nhất của OPNX, sàn giao dịch tiền điện tử do chính hai nhà sáng lập của 3AC là Zhu Su và Kyle Davies đứng sau. OPNX ra mắt vào tháng 04/2023.

Trong một diễn biến khác, HSBC và Mastercard đã tiếp tục nộp thêm các đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) cho một loạt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Cụ thể, Mastercard đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới (số sê-ri 98038563) vào ngày 12 tháng 6 cho nhãn hiệu “Thông tin xác thực tiền điện tử Mastercard”, trong khi HSBC nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới (số sê-ri 98037178) vào ngày 12 tháng 6 cho nhãn hiệu “HSBC Innovation Banking”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đạt mức kháng cự quan trọng

TOTALCAP đã giảm kể từ mức cao nhất hàng năm là 1,26 nghìn tỷ USD vào ngày 14 tháng 4. Giá đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần. Đây được coi là một mô hình điều chỉnh, do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá tài sản sẽ đột phá và thoát ra khỏi kênh.

Vào ngày 15 tháng 6, TOTALCAP đã bật lên tại vùng hỗ trợ 980 tỷ USD và bắt đầu chuyển động đi lên. Vào ngày 20 tháng 6, nó đã thoát ra khỏi kênh và chạm mức kháng cự 1,15 nghìn tỷ USD vào ngày 21 tháng 6.

Phân tích thị trường ngày 22/6
Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Nếu TOTALCAP đột phá lên trên ngưỡng này, nó có thể tăng lên mức 1,30 nghìn tỷ USD và chạm mức cao hàng năm mới.

Tuy nhiên, nếu TOTALCAP bị từ chối tại đây, nó có thể kiểm tra lại đường kháng cự của kênh ở mức 1,05 nghìn tỷ USD và xác nhận đường này là hỗ trợ.

Giá tiền điện tử Bitcoin (BTC) thoát ra khỏi mô hình điều chỉnh

Tương tự như TOTALCAP, giá Bitcoin đã đột phá lên trên kênh song song giảm dần vào ngày 20 tháng 6. Đà tăng mạnh giúp BTC đạt đến vùng kháng cự 30.000 USD và di chuyển lên trên ngưỡng này một chút.

Việc Bitcoin bứt phá khỏi kênh cho thấy quá trình điều chỉnh có thể đã hoàn tất và một chuyển động đi lên mới đã bắt đầu.

Phân tích thị trường ngày 22/6
Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu đà tăng tiếp tục và một đột phá xảy ra, tiền điện tử BTC có thể đạt ngưỡng 35.000 USD và chạm mức cao hàng năm mới.

Tuy nhiên, nếu giá bị từ chối, nó có thể kiểm tra lại đường kháng cự của kênh ở mức 27.200 USD.

Pepe (PEPE) cuối cùng cũng bắt đầu phục hồi

Giá PEPE đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần vào ngày 21 tháng 6. Trước khi bị phá vỡ, đường này đã tồn tại từ ngày 14 tháng 5.

Đột phá từ các cấu trúc như vậy thường dẫn đến các chuyển động đi lên đáng kể. Trong trường hợp của PEPE, giá đã đạt mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức 0,00000015 USD nhưng hiện vẫn chưa thoát ra khỏi mức này.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 22/6
Biểu đồ 6 giờ PEPE/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu PEPE bật lên, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 0,00000021 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối tại đây, giá có thể giảm xuống đường kháng cự giảm dần ở mức 0,00000010 USD.

Đỗ Hiền

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI