spot_img

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 26/9

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã bứt phá từ đường kháng cự giảm dần, trong khi giá Bitcoin (BTC) vẫn phải vật lộn để làm được điều đó. Trong khi đó, Maker (MKR) có thể sớm đạt mức cao mới hàng năm.

Phân tích thị trường ngày 26/9
Phân tích thị trường ngày 26/9

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Sau ba tháng tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của cơ quan tài chính Bỉ, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đã mở lại việc đăng ký và quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của mình cho người dùng tiền điện tử ở quốc gia này. Tuy nhiên, trong thông báo hoạt động trở lại, Binance không nêu rõ những thay đổi mà sàn giao dịch này đã được thực hiện để được cho phép hoạt động trở lại tại Bỉ.

Một tin tức khác khiến cộng đồng tiền kỹ thuật số phấn khích là Wall Street Memes (WSM) đã được OKX chính thức niêm yết trên thị trường giao dịch giao ngay. Động thái này hứa hẹn sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa văn hóa internet và giao dịch tiền điện tử, mang đến cơ hội đầu tư cho người dùng.

TOTALCAP đột phá khỏi đường kháng cự

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 7. Đà giảm đã khiến giá chạm mức thấp 978 tỷ USD vào ngày 11 tháng 9.

Sau đó, TOTALCAP bắt đầu đi lên, bật lên từ vùng hỗ trợ ngang 1 nghìn tỷ USD. Đà tăng của TOTALCAP được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI trên khung thời gian hàng ngày (đường màu xanh lá cây), củng cố khả năng giá tăng lên đáng kể.

Vào ngày 18 tháng 9, TOTALCAP đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần.

Phân tích thị trường ngày 26/9
Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, TOTALCAP đã không thể duy trì mức tăng của nó. Hiện tại, giá đã giảm xuống dưới mức trước khi đột phá. Vào ngày 26 tháng 9, TOTALCAP đã bật lên tại đường kháng cự giảm dần, xác nhận đây là mức hỗ trợ.

Nếu TOTALCAP tiếp tục chuyển động tăng giá trước đó, nó có thể tăng 10% và chạm tới vùng kháng cự 1,12 nghìn tỷ USD. Ngược lại, nếu động lượng tăng giá mất đà, TOTALCAP có thể giảm 3% xuống mức hỗ trợ 1 nghìn tỷ USD.

Giá Bitcoin (BTC) bị từ chối tại đường kháng cự

Giá BTC đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 7. Mức giảm kết thúc vào ngày 11 tháng 9 khi BTC chạm mức thấp là 24.901 USD. Giá tăng mạnh sau đó, dẫn đến mức cao cục bộ là 27.483 USD vào ngày 19 tháng 9.

Tương tự như TOTALCAP, đợt tăng giá gần nhất được kích hoạt bởi phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Tuy nhiên, trong trường hợp của BTC, giá không thể đột phá lên trên đường kháng cự.

Phân tích thị trường ngày 26/9
Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong trường hợp đột phá, Bitcoin có thể tăng 8% và chạm tới vùng kháng cự 29.200 USD. Tuy nhiên, nếu bị từ chối tại đường này, BTC có thể giảm 11% xuống mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 ở mức 24.250 USD.

Maker (MKR) hướng tới mức cao mới hàng năm

Giá MKR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 7. Kết hợp với vùng ngang 1.350 USD, hành động giá đang tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là mô hình tăng giá.

Gần đây hơn, MKR đã bật lên từ đường hỗ trợ vào ngày 12 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bắt đầu xu hướng đi lên hiện tại. Xu hướng này vẫn đang tiếp diễn.

Phân tích thị trường ngày 26/9
Biểu đồ hàng ngày MKR/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu MKR bùng nổ, nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 1.800 USD. Mức giá mục tiêu được xác định bằng chiều cao của tam giác tính từ mức đột phá (màu trắng). Trong trường hợp ngược lại, MKR có thể giảm 15% xuống đường hỗ trợ tăng dần ở mức 1.150 USD.

Đỗ Hiền

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI