spot_img

PrimeXBT – Nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất

Bài đánh giá này đi sâu tìm hiểu các tiêu chí để Crypto Expo Dubai vinh danh PrimeXBT là Nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử đáng tin cậy nhất.

PrimeXBT - Nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất

PrimeXBT – Nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất

An toàn và bảo mật đã mang một ý nghĩa mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những tháng gần đây, chuyển từ lo ngại bị đánh cắp và khai thác sang tình trạng mất khả năng thanh toán, phá sản và thậm chí là chiếm dụng tiền của khách hàng.

Bài đánh giá này tìm hiểu sâu hơn lý do tại sao PrimeXBT lại được Triển lãm tiền điện tử Dubai (Crypto Expo Dubai) trao giải Nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử tin cậy nhất. Bài viết cũng đánh giá nhiều tính năng bảo mật mà nền tảng sử dụng để đảm bảo tiền của khách hàng luôn được giữ an toàn.

Xem thêm: Hậu quả của thảm họa FTX vẫn chưa dừng lại cuối tháng 12

Tại sao lại tin tưởng PrimeXBT? Uy tín, An toàn và Bảo mật

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên tiền điện tử từng giành được nhiều giải thưởng. Mặc dù giải thưởng tại Crypto Expo Dubai là yếu tố thúc đẩy đánh giá, PrimeXBT còn được ADVFN vinh danh là Nền tảng giao dịch ký quỹ Bitcoin tốt nhất và giành tổng cộng ba giải thưởng Forex – Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất, Nhà môi giới tiền điện tử và ngoại hối tốt nhất, và Ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Công ty không có tai tiếng đồng thời lại được ưa thích trong cộng đồng vì cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 công cụ giao dịch khác nhau dưới một nền tảng và từ một tài khoản an toàn, duy nhất. Thông qua mối quan hệ đối tác với nhà phát triển công nghệ tài chính được cấp phép Covesting, PrimeXBT cũng cung cấp một cộng đồng giao dịch sao chép ngang hàng sáng tạo.

An toàn và bảo mật là những lý do nổi bật cho sự thành công của công ty. Chưa bao giờ xảy ra một vụ đánh cắp nào và bản thân nền tảng này được biết đến là đáng tin cậy, với hơn 99% thời gian hoạt động. Việc rút tiền được thực hiện một lần mỗi ngày vì công ty đã phát triển một quy trình “ví lạnh” (cold storage) độc quyền, cực kỳ an toàn để luôn bảo vệ tiền của khách hàng. Các tài khoản được bảo vệ bổ sung bằng xác thực hai lớp, mã hóa mật khẩu nâng cao, và cơ sở hạ tầng bảo mật cấp ngân hàng.

Xem thêm: AUD/USD có thể đảo chiều giảm vì các dữ liệu yếu của kinh tế Trung Quốc

Tại sao lại giao dịch với PrimeXBT? Sản phẩm và Dịch vụ mạnh mẽ

Việc đăng ký thì dễ dàng, nhanh chóng và yêu cầu rất ít thông tin trừ phi bạn chọn xác minh. Tiền gửi có thể được gửi vào ví tiền điện tử an toàn bằng các đồng tiền số như BTC, ETH, USDC, USDT, và các loại tiền điện tử phổ biến khác hoặc người dùng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng thông qua trang ví tiền trên website hoặc qua ứng dụng điện thoại thông minh. Tài khoản PrimeXBT mới của bạn cung cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ quản lý rủi ro và giao dịch mạnh mẽ.

Giao dịch ký quỹ gồm các thị trường toàn cầu như Bitcoin, Ethereum, Dow Jones, vàng, dầu và một loạt các cặp tiền tệ ngoại hối. Không cần phải đầu tư một số tiền lớn để khởi nghiệp và có lãi. Các vị thế mua và bán với đòn bẩy giúp tận dụng tối đa số vốn giao dịch dù là nhỏ nhất.

Giao dịch sao chép cũng mang lại cách thức duy nhất để có được vị thế trên thị trường. Là một người quản lý chiến lược, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ vốn của những người theo dõi thông qua một mô hình chia sẻ lợi nhuận. Để đổi lấy một phần nhỏ lợi nhuận, những người theo dõi có thể tự động sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch được xếp hạng hàng đầu với hiệu suất cao lên tới 4.000% ROI.

PrimeXBT cung cấp gì khác nữa? Kiếm tiền, Học tập và Cạnh tranh

Các nhà đầu tư cũng có thể chọn kiếm thu nhập thụ động thông qua tài khoản lãi suất. Phần thưởng tiền điện tử hàng ngày được thanh toán cho số dư đặt cược bằng cách đặt cược số tài sản tiền điện tử nhàn rỗi. Các tài khoản lãi suất mang lại tỷ lệ hoàn vốn hàng năm từ một khoản đầu tư (APY) biến đổi bằng cách kết nối với các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu, trực tiếp trong bảng điều khiển tài khoản PrimeXBT.

PrimeXBT giúp các nhà giao dịch với các công cụ biểu đồ và chương trình giáo dục của PrimeXBT Trading Academy (Học viện Thương mại PrimeXBT). Học viện này có nhiều video hữu ích về các chiến lược giao dịch, các mẹo điều hướng sự biến động của thị trường và hướng dẫn về cách sử dụng nền tảng này.

Các cuộc thi giao dịch hàng tuần được mở miễn phí và không có rủi ro thua lỗ. Sử dụng tiền ảo không rủi ro, các nhà giao dịch có thể cạnh tranh để có cơ hội giành được các phần thưởng tiền điện tử. Các nhà giao dịch khôn ngoan có thể sử dụng môi trường mô phỏng không rủi ro để thực hành những gì họ đã học được trong học viện hoặc kiểm tra lại những chỉ báo kỹ thuật và hệ thống giao dịch.

Tài chính, quyền lực và đáng ngưỡng mộ với PrimeXBT

Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện hỗ trợ trực tiếp và người quản lý tài khoản riêng được bố trí cho các dịch vụ được cá nhân hóa hoàn toàn. Giao diện người dùng dễ dàng cho người bắt đầu nhưng cũng có cả phần nâng cao cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó cũng có thể tùy chỉnh với nhiều ứng dụng trên bảng điều khiển, như danh sách theo dõi, các đơn hàng đang chờ xử lý hoặc chế độ xem toàn cảnh của tất cả các vị thế mở. 

Hầu hết các sản phẩm và dịch vụ trên tiền điện tử được đề cập trong suốt bài đánh giá này cũng có thể truy cập được thông qua ứng dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android và iPhone. Mỗi ứng dụng đều có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

Tiền bạc, quyền lực và sự tôn trọng là những chìa khóa cho thành công. Số lượng giải thưởng mà PrimeXBT nhận được là dấu hiệu cho thấy sự tôn trọng và tin tưởng trong ngành. Các công nghệ giao dịch mạnh mẽ nằm trong tay phải được thiết kế để kiếm tiền trong mọi điều kiện thị trường.

Xem thêm: Bitcoin vượt ngưỡng 18.000 USD, ETH và XRP liệu có theo bước?

Như Mai – Theo fxempire.com

Hocchoitrading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI