spot_img

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023

Một thương hiệu môi giới ngoại hối đến từ Hoa Kỳ. Một broker với điều kiện dịch vụ được đánh giá tương đối ổn định trên thị trường. Không ai khác đó chính là sàn AMP Futures. Liệu broker này có thực sự an toàn và uy tín hiện nay không? Cùng Hocchoitrading khám phá ngay!

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023
Review chi tiết sàn AMP Futures 2023

Quan điểm chung về sàn AMP Futures

AMP Futures là một nhà môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sàn có hơn 60 nền tảng giao dịch dành cho người dùng nâng cao. Đặc biệt là các nhà giao dịch về hợp đồng tương lai.

Sàn AMP Futures có phí tương lai thấp và không tính phí tài khoản không hoạt động. Nền tảng máy tính để bàn và các công cụ nghiên cứu của sàn khá tốt. Điều này đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, AMP Futures còn có nhiều tài liệu giáo dục chất lượng cao. Trong đó bao gồm cả video và bài viết nghiên cứu.

Về tiêu cực, phí rút tiền chuyển khoản của AMP Futures khá cao. Nền tảng MultiCharts.NET hàng đầu chỉ khả dụng dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn và không có phiên bản dành cho thiết bị di động hoặc web. Danh mục sản phẩm chưa đa dạng. AMP Futures chỉ bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn đối với hợp đồng tương lai.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Các khoản phí thấp

– Đánh giá tốt nền tảng

– Công cụ giáo dục chất lượng

– Phí khi rút tiền còn cao

– Không có ứng dụng dành cho thiết bị di động và nền tảng web với MultiCharts.NET

– Chỉ có hợp đồng tương lai và quyền chọn đối với hợp đồng tương lai

 

Review điều kiện môi giới của sàn

Xét về điều kiện dịch vụ môi giới, sàn AMP Futures hiện cung cấp như sau:

Về giấy phép quản lý

AMP Futures có giấy phép cấp từ:

● Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA)
● Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC)

AMP Futures được thành lập vào năm 2009. Tính đến này, sàn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành và cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Các dịch vụ của AMP Futures chủ yếu dành cho những nhà giao dịch đã có kinh nghiệm. Bởi vì giao dịch tương lai không nằm trong chương trình bảo vệ nhà đầu tư. Ngoài ra, sàn cũng không có bảo vệ số dư âm. Nếu số dư trên tài khoản của bạn bị âm, bạn sẽ chịu trách nhiệm bổ sung những khoản lỗ đó.

Phí sàn AMP Futures

AMP Futures có phí giao dịch thấp và không tính khoản phí tài khoản không hoạt động hoặc phí đặt cọc. Tuy nhiên, rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng lại khá tốn kém.

Theo mặc định, tất cả các tài khoản mới đều sử dụng cấu trúc định giá khối lượng. Để chuyển sang cấu trúc tỷ lệ cố định, bạn cần gửi email cho công ty, trích dẫn số tài khoản và cấu trúc giá yêu cầu của bạn.

Chúng tôi thực sự thích rằng sàn AMP Futures cung cấp một công cụ tính phí tuyệt vời. Điều này có thể tính tất cả các chi phí hiện hành và cô đọng chúng thành một con số duy nhất.

Phí tương lai:

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023
Phí sàn AMP Futures

Các khoản phí trên chỉ bao gồm phí hoa hồng và phí thanh toán bù trừ do AMP Futures tính. Nhưng không bao gồm phí trao đổi, NFA hoặc phí định tuyến đơn hàng.

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023
Phí sàn AMP Futures

Cung cấp tài khoản

Sàn AMP Futures cung cấp các loại tài khoản khác nhau dựa trên quyền sở hữu:

● Tài khoản Cá nhân – tài khoản được sở hữu bởi một cá nhân
● Tài khoản chung được sở hữu bởi hai hoặc nhiều cá nhân
● Công ty / Công ty trách nhiệm hữu hạn / Công ty hợp danh – tài khoản thuộc sở hữu pháp nhân

Khách hàng Hoa Kỳ cũng có thể chọn tài khoản IRA. Đây là tài khoản được ưu đãi về thuế.

Khoản tiền gửi bắt buộc để mở tài khoản với AMP Futures ít nhất là từ 100 USD.

Việc mở tài khoản tại AMP Futures dễ dàng và được hướng dẫn bằng các bước cụ thể.

Cung cấp nền tảng

Tại thời điểm chúng tôi đánh giá, AMP Futures chỉ cung cấp phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn của nền tảng MultiCharts.NET. Xin lưu ý rằng, AMP Futures có nhiều lựa chọn (hơn 60) nền tảng giao dịch tương lai với phiên bản dành cho thiết bị di động và web/dựa trên đám mây.

Nền tảng máy tính để bàn AMP Futures có khả năng tùy chỉnh cao và có nhiều tính năng nâng tiên tiến để hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai. Tuy nhiên, ban đầu, bạn có thể cảm thấy phức tạp và cũng thiếu thông tin đăng nhập hai bước.

Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn của AMP Futures rất phù hợp cho các nhà giao dịch nâng cao. Nhưng có thể khó điều hướng đối với người mới bắt đầu. Nền tảng này có vô số tính năng và công cụ, từ các công cụ biểu đồ nâng cao đến kiểm tra ngược.

Chúng tôi cũng thích rằng nền tảng này có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn thiết lập không gian làm việc của riêng mình. Tuy nhiên, thiết kế của nền tảng đã lỗi thời và độ phức tạp cao khiến nó không thân thiện với người dùng.

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023
Cung cấp nền tảng

Thanh toán nạp rút

Sàn AMP Futures có tùy chọn gửi tiền miễn phí. Bạn có thể chọn từ một số loại tiền tệ cơ sở của tài khoản. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và phí rút tiền điện tử là khá cao.

Các loại tiền cơ sở có sẵn là USD, CAD, NZD, EUR, AUD, SGD, GBP, HKD. CHF và JPY.

AMP Futures không tính phí đặt cọc. Tuy nhiên, ngân hàng trung gian của bạn có thể tính phí nếu bạn thực hiện chuyển khoản ngân hàng quốc tế.

Cư dân Hoa Kỳ có thể sử dụng séc và ACH để gửi tiền.

Phí rút tiền chuyển khoản AMP Futures là 30 USD. Cũng như tiền gửi, khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng ACH và séc. Rút tiền ACH là miễn phí.

Cung cấp tài sản

Với AMP Futures, bạn chỉ có thể giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn đối với hợp đồng tương lai. Các loại tài sản phổ biến khác như cổ phiếu thực hoặc quỹ ETF không có sẵn.Lựa chọn này là trung bình so với các nhà môi giới cạnh tranh.

Bản thân lựa chọn này không ấn tượng lắm. Nhưng nó lại gần giống với lựa chọn của các nhà môi giới cạnh tranh.

AMP Futures cũng cho phép tiếp cận một số thị trường quyền chọn. Ở những thị trường này, bạn chỉ có thể giao dịch quyền chọn đối với hợp đồng tương lai.

Hỗ trợ tư vấn

Dịch vụ khách hàng tại sàn AMP Futures hoạt động tốt trên nhiều kênh. Trong đó bao gồm các tính năng độc đáo như diễn đàn hỗ trợ. Tuy nhiên, hỗ trợ qua điện thoại còn chậm và sàn không đáp ứng hoạt động 24/7.

Review chi tiết sàn AMP Futures 2023
Hỗ trợ tư vấn

Đánh giá kết luận sàn AMP Futures

AMP Futures là một nhà môi giới tuyệt vời cho giao dịch tương lai.

Về mặt tích cực, phí giao dịch tương lai của sàn là một trong những mức thấp nhất trên thị trường. Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn, bao gồm cả phần nghiên cứu, có nhiều lựa chọn công cụ dành cho các nhà giao dịch lớn. Chúng tôi cũng thích chất lượng và sự đa dạng của các tài liệu giáo dục.

Có một số nhược điểm mặc dù. Phí rút tiền thực sự cao. Chúng tôi đã bỏ lỡ các phiên bản di động và web của nền tảng MultiCharts.NET. Cuối cùng, danh mục sản phẩm thiếu các loại tài sản phổ biến như cổ phiếu thực hoặc quỹ ETF là không có sẵn với sàn AMP Futures.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI