spot_img

Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023

Cập nhật thông tin về sàn Easy Equities mới nhất. Bạn cần lưu ý các điều kiện và điều khoản môi giới như thế nào?

Bài viết sau đây từ Hocchoitrading sẽ khai thác cụ thể hơn về broker này. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023
Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023

Quan điểm chung về sàn Easy Equities

Easy Equities là một nhà môi giới chứng khoán từ Nam Phi. Công ty được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý ngành Tài chính (FSCA).

Sàn Easy Equities có phí chứng khoán và ETF thấp. Đồng thời broker này cũng không tính phí không hoạt động và miễn phí rút tiền. Tài liệu giáo dục được đánh giá đa dạng và chất lượng khá tốt.

Mở một tài khoản có phần dễ dàng và quy trình hoàn toàn tự động thông qua mạng internet. Đó là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mới bắt đầu.

Về điểm tiêu cực, không có trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại chậm. Điều này có vẻ không mấy hữu ích. Một số công cụ nghiên cứu chỉ giới hạn ở phân tích chứng khoán và công cụ biểu đồ cơ bản. Cuối cùng, chỉ có một số loại tài sản có sẵn, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc quỹ ETF.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Phí giao dịch khá lý tưởng vì cạnh tranh tốt

– Tài liệu giáo dục được trader đánh giá cao

– Đăng ký mở tài khoản thực khá dễ dàng, nhanh chóng

– Một phần dịch vụ khách hàng chưa cao

– Các công cụ dùng nghiên cứu còn yếu

– Sản phẩm cũng không quá đa dạng

Điều kiện dịch vụ do sàn cung cấp

Đánh giá về các điều kiện dịch vụ của sàn Easy Equities chi tiết như sau:

Tính an toàn và hồ sơ pháp lý

Easy Equities là thương hiệu của First World Trader (Pty) Ltd ở Nam Phi, là Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính (FSP) được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Lĩnh vực Tài chính (FSCA) của Nam Phi.

Tại Úc, sàn Easy Equities là Đại diện được ủy quyền của công ty (AR số 1276104) của Sanlam Private Wealth Pty Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC).

Nhà môi giới này thành lập và hoạt động từ năm 2014 đến nay. Easy Equities là một phần của Purple Group và được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Johannesburg (Nam Phi).

Phí giao dịch sàn Easy Equities

Easy Equities có phí ETF và chứng khoán Nam Phi thấp. Đồng thời, sàn cũng không tính phí cho việc không hoạt động hoặc rút tiền. Tuy nhiên, broker này lại có tính phí đối với tiền gửi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Easy Equities thường có phí hoa hồng giao dịch cổ phiếu và ETF thấp.

Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023
Phí giao dịch sàn Easy Equities

Trong bảng trên, chúng tôi chỉ tính toán với hoa hồng. Tuy nhiên, phí hành chính và thuế có thể được cộng thêm vào khoản hoa hồng bạn phải trả. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc những khoản này.

Hoa hồng và phí quản lý phụ thuộc vào thị trường mà bạn giao dịch.

Nền tảng giao dịch hiện có

Easy Equities sử dụng nền tảng giao dịch web của riêng mình thay vì công cụ của bên thứ ba. Nền tảng giao dịch web Easy Equities thân thiện với người dùng. Tương đối dễ dàng để tìm thấy tất cả các tính năng. Về mặt tiêu cực, nền tảng không thể tùy chỉnh. Không thể thay đổi kích thước và vị trí của các tab.

Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023
Nền tảng giao dịch hiện có

Sàn Easy Equities chỉ cung cấp đăng nhập một bước cho nền tảng di động của nó. Đăng nhập hai bước sẽ an toàn hơn. Bạn không thể đăng nhập bằng xác thực sinh trắc học. Cung cấp tính năng này sẽ thuận tiện hơn.

Easy Equities không cung cấp nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn.

Danh mục tài sản hiện có

Cổ phiếu và ETF là những tài sản đầu tư chính của nhà môi giới này. Tuy nhiên, sàn cũng chỉ cho phép trader tiếp cận các thị trường Nam Phi, Hoa Kỳ và Úc.

Sàn Easy Equities cung cấp khả năng đầu tư vào một phần nhỏ của cổ phiếu. Ví dụ: giá của một cổ phiếu Amazon là hơn 3.000 USD, có thể quá cao đối với nhiều nhà đầu tư bán lẻ. Thay vào đó, tại đây bạn có thể mua một phần cổ phiếu Amazon, giả sử với giá 100 USD.

Nếu bạn tích lũy các vị trí chia sẻ theo tỷ lệ trong một cổ phiếu cụ thể và giá trị của chúng cộng lại để tạo thành một cổ phiếu, thì toàn bộ cổ phiếu thực tế sẽ được ghi có cho bạn.

Thanh toán nạp và rút tiền

Easy Equities cung cấp dịch vụ rút tiền miễn phí và chủ tài khoản ZAR có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để giao dịch. Tuy nhiên, một khoản phí được tính cho việc gửi tiền bằng thẻ tín dụng.

Với broker này, bạn có thể chọn trong số 5 loại tiền tệ cơ bản sau: USD, ZAR, AUD, GBP và EUR.

Lựa chọn này nằm sau các nhà môi giới cạnh tranh. Cả Saxo Bank và Interactive Brokers đều cung cấp nhiều loại tiền tệ cơ bản hơn.

Chuyển khoản ngân hàng miễn phí và có sẵn cho các tài khoản ZAR, USD và AUD. Bạn cũng có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng nếu bạn có tài khoản bằng mệnh giá ZAR. Nhưng chi phí này là 1,60 ZAR + 2,3% giá trị tiền gửi.

Sàn Easy Equities không chấp nhận ví điện tử để gửi tiền.

Easy Equities không tính phí rút tiền. Tương tự như tiền gửi, bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng cho tất cả các loại tiền tệ và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ chỉ cho tài khoản ZAR. Ví điện tử không được chấp nhận.

Tài khoản giao dịch hiện có

Easy Equities cung cấp 3 loại tài khoản dựa trên quyền sở hữu:

● Tài khoản Retail (Bán lẻ) – thuộc sở hữu của một cá nhân
● Tài khoản Kids (Trẻ nhỏ) – duy trì thay mặt cho con cái của bạn
● Tài khoản Corporate (Công ty) – thuộc sở hữu của một pháp nhân

Nếu bạn là cư dân Nam Phi, bạn cũng có thể mở tài khoản tiết kiệm miễn thuế (TFSA).

Khoản gửi tối thiểu của sàn khi mở tài khoản là không bắt buộc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bắt đầu ngay chỉ với 0 USD.

Review dịch vụ sàn Easy Equities chi tiết 2023
Tài khoản giao dịch hiện có

Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc

Dịch vụ khách hàng tại Easy Equities cần được cải thiện thêm. Không có trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại có chất lượng kém. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ qua email đã đưa ra câu trả lời nhanh chóng và phù hợp.

Hỗ trợ email hoạt động tốt. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời nhanh chóng và phù hợp.

Hỗ trợ qua điện thoại của sàn Easy Equities chậm và chúng tôi nhận được những câu trả lời phần lớn là vô ích.

Chúng tôi đã bỏ lỡ trò chuyện trực tiếp và tính khả dụng 24/7.

Kết luận về sàn Easy Equities

Sàn Easy Equities là một nhà môi giới chứng khoán vững chắc của Nam Phi.Ngoài ra, cổ phiếu và phí ETF của sàn thấp. Cũng không có phí rút tiền hoặc không hoạt động. Chất lượng của tài liệu giáo dục và quá trình mở tài khoản là tuyệt vời.

Về mặt tiêu cực, dịch vụ khách hàng không phản hồi nhanh. Đặc biệt là không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Các công cụ nghiên cứu khá cơ bản và việc lựa chọn sản phẩm khá hạn chế.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI