spot_img

Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023

Zacks Trade được biết đến là thương hiệu xuất thân từ thị trường Hoa Kỳ. Đây là nhà môi giới ETF và cổ phiếu khá nổi bật. Chọn đánh giá sàn với nhiều thông tin mới nhất hiện nay. Bạn hãy chú ý tham khảo để có được quyết định an toàn cho mình.

Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023
Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023

Sơ lược về sàn giao dịch Zacks Trade

Zacks Trade là nhà môi giới chiết khấu của Hoa Kỳ, cho phép khách hàng quốc tế mở tài khoản. Broker này có phí thấp. Bao gồm phí chứng khoán/ETF thấp và không có phí ngừng hoạt động.

Lựa chọn cổ phiếu và ETF của sàn rất nổi bật, bao phủ nhiều thị trường quốc tế. Chúng tôi cũng thích tốc độ và tính chuyên nghiệp của dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Về mặt tiêu cực, nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và các công cụ nghiên cứu rất phức tạp. Đa phần sẽ không phù hợp với người mới bắt đầu.

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, việc xác minh tài khoản diễn ra chậm. Bên cạnh đó, bản thân quy trình đăng ký trực tuyến này cũng rườm rà.

Cuối cùng, nhà môi giới này không cung cấp hợp đồng tương lai, CFD hoặc tiền điện tử. Do đó, bạn có thể lưu ý để lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình.

Review về điều kiện dịch vụ của sàn

Một số khía cạnh vấn đề liên quan đến Zacks Trade được chọn review mới nhất ở phần tiếp theo:

Mức độ an toàn và giám sát của sàn

Zacks Trade được quản lý bởi các cơ quan tài chính cấp cao nhất. Nhà môi giới này cung cấp mức độ bảo vệ nhà đầu tư tốt. Tuy nhiên, công ty sở hữu của sàn không được niêm yết mã chứng khoán.

Giấy phép hoạt động của sàn được cấp bởi:

● Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC)
● Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (FINRA)

Tất cả các tài khoản tại Zacks Trade đều được phục vụ bởi một pháp nhân do Hoa Kỳ quản lý. Điều này quan trọng bởi vì bạn được bảo vệ bởi chương trình bảo vệ nhà đầu tư Hoa Kỳ, do Tổng công ty Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC) cung cấp.

Bảo vệ nhà đầu tư SIPC bảo vệ chống lại việc mất tiền mặt và chứng khoán trong trường hợp nhà môi giới phá sản. Giới hạn bảo vệ của SIPC là 500.000 USD, bao gồm giới hạn 250.000 USD đối với tiền mặt.

Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023
Mức độ an toàn và giám sát của sàn

Phí giao dịch sàn Zacks Trade

Nhìn chung, sàn có phí giao dịch thấp. Trong đó, phí giao dịch cổ phiếu, ETF và trái phiếu đặc biệt cạnh tranh tốt. Tuy nhiên, phí quỹ tương hỗ khá cao và cũng tính phí không hoạt động.

Zacks áp dụng tỷ lệ ký quỹ giao dịch năm ở mức trung bình. Cụ thể với USD là 9.6%, GBP là 8.9% và EUR là 7.6%.

Tài khoản và mở tài khoản

SÀN Zacks Trade cung cấp nhiều loại tài khoản. Chủ yếu được chia thành 2 loại lớn:

● Tài khoản cho thương nhân và nhà đầu tư cá nhân
● Tài khoản cho các tổ chức

Là một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư cá nhân, bạn có thể chọn từ nhiều loại tài khoản. Một vài trong số đó, chẳng hạn như tài khoản IRA, chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ.

Việc mở tài khoản với sản được đăng ký và tiến hành nhanh chóng. Khoản tiền nạp tối thiểu chỉ từ 0 USD. Do đó, bạn có thể chọn giao dịch khá thoải mái cho mình.

Thanh toán nạp và rút tiền

Zacks Trade cung cấp một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng cho gần như tất cả các loại tiền tệ cơ bản. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử để gửi hoặc rút tiền.

Tại nhà môi giới này, bạn có thể chọn trong số 20 loại tiền tệ cơ bản. Nổi bật như AUD, CAD, CHF, CNH, USD, EUR, NZD, GBP,…

Bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản do bạn đứng tên. Mức phí cho những lần rút tiền điện tử sẽ tùy theo loại tiền cơ sở đã chọn.

Các loại nền tảng có sẵn

Nền tảng web Zacks Trade đơn giản và dễ sử dụng. Loại nền tảng này ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng khá dễ dàng.

Nền tảng giao dịch di động được gọi là Handy Trader. Loại nền tảng này có rất nhiều chức năng và một chatbot hữu ích. Tuy nhiên giao diện người dùng có phần phức tạp.

Nền tảng máy tính để bàn Zacks Trade Pro có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các chức năng nâng cao. Do đó, nền tảng này phù hợp hơn cho các nhà giao dịch nâng cao hơn là người mới bắt đầu.

Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023
Các loại nền tảng có sẵn

Danh mục sản phẩm đầu tư

Zacks Trade cung cấp cổ phiếu, quỹ ETF và trái phiếu quốc tế. Đây là điều khá độc đáo đối với một nhà môi giới Hoa Kỳ. Cùng với các quỹ và quyền chọn của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn không thể giao dịch tương lai hoặc ngoại hối.

Lựa chọn sản phẩm của Zacks Trade rất tốt so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất. Cả TradeStation và Firstrade đều cung cấp ít thị trường chứng khoán hơn để giao dịch.

Sàn bao gồm các loại tài sản giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh tại Hoa Kỳ. Trong phạm vi sản phẩm của mình, Zacks Trade có nhiều lựa chọn nổi bật về cổ phiếu, quỹ ETF và quyền chọn. Trong khi việc cung cấp trái phiếu và quỹ tương hỗ của nó ở mức trung bình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ khách hàng của Zacks Trade nói chung là nhanh chóng và hữu ích. Tuy nhiên, sàn đã bỏ lỡ hỗ trợ 24 giờ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng quốc tế.

● Tính năng trò chuyện trực tiếp rất nhanh.
● Hỗ trợ qua điện thoại chỉ được cung cấp thông qua các số điện thoại miễn phí và địa phương của Hoa Kỳ.

Review sàn giao dịch Zacks Trade mới nhất 2023
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đánh giá kết luận về Zacks Trade

Zacks Trade là một nhà môi giới chiết khấu tuyệt vời của Hoa Kỳ. Đây là một bộ phận của LBMZ Securities. Sàn được quy định bởi SEC và FINRA.

Về mặt tích cực, Zacks Trade có phí thấp, các lựa chọn ETF và cổ phiếu nổi bật cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một số hạn chế, vì nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và các công cụ nghiên cứu của nó có thể quá phức tạp đối với một số người, Không giống như nhà môi giới tương tác, Zacks không hỗ trợ giao dịch CFD, hợp đồng tương lai hoặc ngoại hối.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI