spot_img

Review sàn Zero Markets mới nhất

Zero Markets – một tân binh khá “trẻ” trong ngành nhưng đã thể hiện sức mạnh và giá trị hoàn hảo của mình. Điều này được minh chứng thông qua dịch vụ chất lượng và uy tín mà sàn đang cung cấp cho nhà đầu tư. Khám phá, review sàn Zero Markets mới nhất hiện nay sẽ có những ưu điểm và hạn chế như thế nào? Điều này sẽ được Học Chơi Trading chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết sau.

Review sàn Zero Markets mới nhất
Review sàn Zero Markets mới nhất

Tham khảo thêm: Review sàn ICMarkets mới nhất

 1. Quan điểm của nhà giao dịch về Zero Markets

Zero Markets là nhà môi giới ngoại hối và CFD đến từ Úc. Broker này hiện có một số chi nhánh nước ngoài và đang phục vụ cho khách hàng ở các quốc gia toàn cầu.

Tuy chỉ mới hoạt động một thời gian chưa quá lâu trong ngành nhưng Zero Markets đã dần khẳng định vị thế quan trọng của mình. Nhà môi giới này luôn đảm bảo về môi trường minh bạch, uy tín và chất lượng cao.

Dưới góc độ quan điểm đánh giá của nhà giao dịch, sàn Zero Markets được nhận định với các ý kiến như sau:

Zero Markets phục vụ khách hàng với cả hai tùy chọn nền tảng giao dịch là MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5). Đây đều là các nền tảng tiên tiến, phổ biến và mang lại hiệu quả giao dịch cao. Nếu xét về nền tảng, thật sự phải có điểm cộng cho Zero Markets. Bởi với các sàn danh tiếng và lão làng khác, chưa hẳn đã có đủ 2 tùy chọn MT4 và MT5 cho khách hàng.

Điểm nổi bật tiếp theo của sàn Zero Markets là về phí giao dịch. Về hoa hồng, tài khoản tiêu chuẩn được miễn phí hoàn toàn, trong khi tài khoản ECN chỉ tính ở mức 5 USD/lot/2 chiều. Về chênh lệch, spread với tài khoản tiêu chuẩn chỉ từ 1.0 pip và tài khoản ECN chỉ từ 0.0 pip.

Ngoài ra, cả website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn Zero Markets đều có hỗ trợ tiếng Việt vô cùng tiện lợi. Các trader Việt có thể theo dõi chính xác về thông tin và tiện lợi trong chọn lựa giao dịch.

Xem thêm

 1. 05 Điều bạn nên biết về sàn Zero Markets

 • Một, Zero Markets thành lập vào năm 2017 tại Úc. Nhà môi giới này đã có 5 năm xây dựng và phát triển trong ngành. Tuy chưa quá lâu đời nhưng khoảng thời gian này đủ để Zero Markets ổn định và hoàn thiện về hoạt động.
 • Hai, Zero Markets là thương hiệu thuộc Zero Financial Pty Ltd. Đây là một công ty có đăng ký kinh doanh hợp pháp ở Úc. Ngoài ra còn có thể một thực thể khác chịu trách nhiệm điều hành sàn ở Saint Vincent and Grenadines là Zero Markets LLC.
 • Ba, Zero Markets sở hữu giấy phép hoạt động và quản lý giám sát từ ASIC (cấp 1) và SVG FSA (cấp 2). Cụ thể, giấy phép cơ quan ASIC của Úc cấp theo số 001273819 và giấy phép cơ quan SVG FSA cấp theo số 503LLC2020.
 • Bốn, Zero Markets là sàn cung cấp giao dịch với cả nền tảng MT4 và MT5 hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sàn có cả tài khoản loại STP và loại ECN đa dạng cho nhà đầu tư lựa chọn.
 • Năm, Zero Markets hỗ trợ giao dịch đa dạng về sản phẩm, có sẵn ngoại hối, cổ phiếu CFD, chỉ số, hàng hóa, kim loại quý và tiền điện tử. Ngoài ra, phí giao dịch cực thấp cũng là thế mạnh giúp sàn thu hút đông đảo khách hàng.
05 Điều bạn nên biết về sàn Zero Markets
05 Điều bạn nên biết về sàn Zero Markets
 1. Các loại tài khoản sàn Zero Markets

Review sàn Zero Markets mới nhất về tài khoản, có 2 loại tài khoản giao dịch chính được cung cấp. Đó là tài khoản Standard và tài khoản Super Zero. Đặc điểm cụ thể của tài khoản giao dịch Zero Markets như sau:

Tài khoản Standard

– Có mức tiền nạp tối thiểu ban đầu được yêu cầu là từ 100 USD

– Phí hoa hồng giao dịch được miễn hoàn toàn

– Phí chênh lệch spread thấp nhất được tính ở mức 1.0 pip

– Tài khoản có hoạt động khớp lệnh theo mô hình ECN-Pricing

– Đòn bẩy giao dịch hỗ trợ được tận dụng ở mức 1:500

– Giao dịch với khối nhỏ nhất là 0.01 lot và không quy định tối đa

– Có hỗ trợ tài khoản giao dịch Hồi giáo cho người theo đạo Sharia

Tài khoản Super Zero

– Có mức tiền nạp tối thiểu ban đầu được yêu cầu là từ 100 USD

– Phí hoa hồng được tính ở mức 2.5 USD/lot/2 chiều, tức 5.0 USD/2 chiều

– Phí chênh lệch spread thấp nhất được tính ở mức chỉ từ 0.0 pip

– Tài khoản có hoạt động khớp lệnh theo mô hình ECN-Pricing

– Đòn bẩy giao dịch hỗ trợ được tận dụng ở mức 1:500

– Giao dịch với khối nhỏ nhất là 0.01 lot và không quy định tối đa

– Có hỗ trợ tài khoản giao dịch Hồi giáo cho người theo đạo Sharia

 1. Sản phẩm giao dịch sàn Zero Markets

Về sản phẩm, đánh giá sàn Zero Markets mới nhất cho thấy, danh mục sản phẩm giao dịch của nhà môi giới này có hàng trăm loại. Các nhóm tài sản giao dịch cũng rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn tiềm năng lợi nhuận cao. Cụ thể:

Sản phẩm giao dịch sàn Zero Markets
Sản phẩm giao dịch sàn Zero Markets

– Ngoại hối: Giao dịch với hơn 60 cặp tiền tệ, có mức đòn bẩy 1:500, chênh lệch chỉ từ 0.0 pip, sử dụng MT4/MT5 và thời gian giao dịch 24/5 ngày trong tuần.

– Hàng hóa: Giao dịch chính với càng, bạc, dầu và gas tự nhiên, có mức đòn bẩy 1:100, sử dụng nền tảng MT4/MT5 và thời gian giao dịch 24/5 ngày trong tuần.

– Kim loại: Giao dịch với vàng và bạc dựa trên nhiều đồng tiền lớn (USD, EUR, AUD), đòn bẩy tận dụng ở 1:500, sử dụng nền tảng MT4/MT5 và thời gian giao dịch 24/5 ngày trong tuần.

– Chỉ số: Giao dịch với trên 10 loại, ký quỹ chỉ từ 1%, linh động về đòn bẩy, giao dịch nền tảng MT4/MT5 và cho phép giao dịch 2 chiều.

– Cổ phiếu: Giao dịch với tất cả 54 mã cổ phiếu toàn cầu, có chi phí thấp, đến 4 cổng thanh toán, sử dụng nền tảng MT4/MT5 và giao dịch 24/5 ngày trong tuần.

– Trái phiếu: Giao dịch với 2 loại, năng suất cao, tính bảo mật, đa dạng hóa và nhiều thị trường.

– Tiền điện tử: Giao dịch với trên 10 loại, cho phép giao dịch 2 chiều, không cần ví tiền ảo, sử dụng nền tảng MT4/MT5, có chênh lệch thấp và độ trễ ít.

 1. Phí giao dịch sàn Zero Markets

Review sàn Zero Markets về phí giao dịch, nhà môi giới này sẽ áp dụng tính phí giao dịch chính là hoa hồng và chênh lệch cho từng loại tài khoản. Cụ thể được quy định như sau:

– Tài khoản Standard: Phí hoa hồng giao dịch được miễn hoàn toàn. Phí chênh lệch spread thấp nhất được tính ở mức 1.0 pip.

– Tài khoản Super Zero: Phí hoa hồng được tính ở mức 2.5 USD/lot/2 chiều, tức 5.0 USD/2 chiều. Phí chênh lệch spread thấp nhất được tính ở mức chỉ từ 0.0 pip.

Đối với vấn đề thanh toán nạp tiền và rút tiền, sàn môi giới Zero Markets cũng đưa ra những quy định mới nhất như sau:

Phí giao dịch sàn Zero Markets
Phí giao dịch sàn Zero Markets

Nạp tiền

– Khả dụng qua các hình thức gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví Neteller, Skrill, Finrax, PayTrust, Zota Pay và KRW Pay.

– Đơn vị tiền tệ cơ sở có USD, AUD, CHF, EUR,CAD, GBP, HKD, JPY, NZD, SGD.

– Hầu hết những hình thức nạp tiền đều miễn phí giao dịch giao dịch. Riêng với hình thức tiền điện tử có thể sẽ tính phí theo blockchain.

– Thời gian xử lý nạp tiền diễn ra rất nhanh chóng, chậm nhất chỉ trong 24 giờ làm việc sẽ hoàn thành.

Rút tiền

– Lệnh rút tiền được yêu cầu trước thời gian 12:00 AEST/AEDT. Nếu yêu cầu sau thời gian này, lệnh sẽ được tự động chuyển sang xử lý ở ngày làm việc tiếp theo.

– Sàn hoàn toàn không tính phí khi khách hàng rút tiền. Tuy nhiên có thể sẽ phát sinh phụ phí giao dịch theo chính sách quy định riêng của ngân hàng và các nhà liên kết thẻ.

– Đối với rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế, sàn Zero Markets thực hiện yêu cầu với ngân hàng do sàn trực tiếp liên kết. Chi phí chuyển tiền quốc tế mất khoản 20 USD ( được trừ vào tài khoản khách hàng).

– Đối với rút tiền qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thời gian xử lý có thể mất từ 3 ngày – 5 ngày làm việc. Nếu xảy ra lỗi trục trặc, thời gian chậm nhất là trong 10 ngày làm việc sẽ hoàn thành.

– Đối với rút tiền qua các loại ví điện tử, tiền rút sẽ được chuyển vào cùng tài khoản đã thực hiện nạp tiền trước đó. Zero Markets không giao dịch với các bên thứ ba khác tài khoản.

 1. Nền tảng giao dịch sàn Zero Markets

Đối với nền tảng giao dịch, review sàn Zero Markets mới nhất nhận thấy, nhà môi giới này đang cung cấp 2 tùy chọn nền tảng chính cho khách hàng là MT4 và MT5. Đặc điểm và các tính năng chính của nền tảng được ghi nhận như sau:

Nền tảng MetaTrader 4 (MT4)

– Cung cấp với 9 khung thời gian khác nhau và 3 loại biểu đồ.

– Cung cấp 4 loại lệnh chờ cơ bản, gồm có Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit và Sell Limit.

– Hỗ trợ trên 50+ loại chỉ báo kỹ thuật, công cụ vẽ trong phân tích biểu đồ.

– Hỗ trợ với giao dịch hedging và giao dịch scalping.

– Giao dịch tự động cùng chuyên gia EA.

– Có khả năng phân tích chiến lược đơn luồng.

– Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một cú nhấp chuột one click.

– Có sẵn trên WebTrader, Windows, MacOS, iPhone, iPad, hệ thống iOS và Android.

– Thiết kế giao diện thân thiện, gần gũi, dễ thao tác, nhiều tùy chọn ngôn ngữ rất linh hoạt cho người dùng.

Nền tảng giao dịch sàn Zero Markets
Nền tảng giao dịch sàn Zero Markets

Nền tảng MetaTrader 5 (MT5)

– Cung cấp đến 21 khung thời gian khác nhau và 9 loại biểu đồ giao dịch.

– Cung cấp 6 loại lệnh chờ cơ bản là Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit và Sell Limit.

– Hỗ trợ trên 80+ loại chỉ báo kỹ thuật, công cụ vẽ trong phân tích biểu đồ.

– Hỗ trợ với giao dịch hedging và giao dịch scalping.

– Giao dịch tự động cùng chuyên gia EA.

– Có khả năng phân tích chiến lược đa luồng.

– Giao dịch nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột one click.

– Tích hợp về tin tức, lịch kinh tế với các sự kiện cập nhật theo thời gian thực rất tiện lợi.

– Sẵn có trên WebTrader, Windows, MacOS, iPhone, iPad, iOS và Android.

– Thiết kế giao diện thân thiện, gần gũi, dễ thao tác, nhiều tùy chọn ngôn ngữ rất linh hoạt cho người dùng.

 1. Cách mở tài khoản sàn Zero Markets

Cách mở tài khoản giao dịch đối với sàn môi giới Zero Markets sẽ được tiến hành thông qua những bước đăng ký cơ bản như hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Chọn vào ô Mở tài khoản trên website chính sàn Zero Markets. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

– Bước 2: Điền họ tên và email để tiến hành đăng ký tài khoản. Hoặc có thể chọn đăng ký theo tài khoản Google, Facebook, Microsoft hoặc Linkedin. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

– Bước 3: Lấy mã kiểm chứng trên email cá nhân để nhập xác nhận. Tiếp đến là tạo mật khẩu và xác nhận mật khẩu tài khoản. Sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

– Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản đã tạo, hoàn thiện thông tin cá nhân và xác nhận qua số điện thoại.

– Bước 5: Tiếp hành liên kết nạp tiền vào tài khoản cá nhân và thực hiện giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
 1. Hỗ trợ khách hàng

Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng, review sàn Zero Markets cho thấy, broker này phục vụ 24 giờ mỗi ngày và 5 ngày trong tuần để giúp nhà đầu tư giải đáp các vấn đề khó khăn hoặc thắc mắc đang vướng bận.

Sàn Zero Markets có sẵn các ngôn ngữ giao tiếp phổ biến gồm tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Việt, tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia và tiếng Trung.

Để nhận được sự hỗ trợ, trader có thể liên hệ với sàn thông qua:

– Mục live chat trò chuyện, trao đổi trực tiếp có ngay trên website.

– Điện thoại đến tổng đài chăm sóc qua số máy +44 800 917 4388.

– Gửi thư điện tử trực tuyến qua địa chỉ email [email protected].

– Nhắn tin các kênh social hỗ trợ gồm Facebook, Instagram, Twitter và Linkedin.

Về giáo dục, sàn Zero Markets hỗ trợ trader mới nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giao dịch thông qua các hình thức giáo dịch từ cơ bản đến nâng cao. Trader mới sẽ được trải nghiệm và học hỏi kiến thức nhờ vào lớp học webinar, blog tin tức hàng ngày, thị trường hàng ngày, phân tích cơ bản và phân tích chuyên sâu từ chuyên gia,… Tất cả các tài nguyên giáo dục và nghiên cứu ở nhà môi giới này đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Về công cụ phân tích, sàn môi giới Zero Markets hỗ trợ lịch tài chính và công cụ Forex VPS cho nhà đầu tư trong quá giao dịch. Ngoài ra, trader cũng có thể tận dụng công cụ copy trading để hỗ trợ giao dịch cá nhân được tối ưu hơn.

 1. Nhận định của Học Chơi Trading về sàn Zero Markets

Ưu điểm của Zero Markets

Nhược điểm của Zero Markets

– Có giấy phép quản lý giám sát từ cơ quan ASIC của Úc và SGV FSA của Saint Vincent and Grenadines.

– Cung cấp nền tảng giao dịch cả MT4 và MT5 tiên tiến.

– Phân loại tài khoản giao dịch rõ ràng, phù hợp lựa chọn cho trader.

– Cạnh tranh về phí hoa hồng và phí chênh lệch.

– Đa tài sản giao dịch, nhiều tùy chọn tiềm năng lợi nhuận tốt.

– Chăm sóc khách hàng tận tình, hỗ trợ cả tiếng Việt rất tiện lợi.

– Có mức tiền nạp tối thiểu để mở tài khoản lên đến 100 USD, khá cao so với một số broker khác.

– Đòn bẩy giao dịch chỉ được tận dụng tối đa ở mức trung bình.

– Không có nhiều ưu đãi về tiền thưởng.

Học Chơi Trading cũng có một số nhận định được đưa ra sau khi tìm hiểu và review sàn Zero Markets để trader tham khảo như sau:

Thứ nhất, Zero Markets có tiềm năng là nhà môi giới đảm bảo về môi trường giao dịch an toàn, minh bạch và chất lượng. Sự giám sát quản lý từ các cơ quan tài chính uy tín là minh chứng cam kết cho điều này.

Thứ hai, Zero Markets có điều kiện dịch vụ khá tối ưu. Nhất là về mức chi phí giao dịch thấp, phù hợp để trader có thể áp dụng chiến lược lướt sóng hoặc day trade.

Và thứ ba, Zero Markets vẫn còn một số hạn chế nhỏ về tiền nạp tối thiểu hay chính sách tiền thường. Hy vọng những sự cải thiện trong tương lai sẽ góp phần giúp cho broker này ngày càng hoàn hảo hơn!

Đọc thêm: Thực Hư Thông Tin Sàn Trust Markets Lừa Đảo Scam Trader?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img