spot_img

RoboMarkets tài trợ BMW M Motorsport cho Mùa giải DTM 2023

Mối quan hệ đối tác của RoboMarkets và BMW M Motorsport cho Mùa giải DTM 2023 được bắt đầu. Sự hợp tác lần này sẽ gắn liền với mẫu xe mới và các tay đua mới.

RoboMarkets gia hạn hợp đồng tài trợ BMW M Motorsport
RoboMarkets gia hạn hợp đồng tài trợ BMW M Motorsport

RoboMarkets gia hạn hợp đồng tài trợ BMW M Motorsport

Mối quan hệ hợp tác chính thức giữa RoboMarkets và BMW M Motorsport bắt đầu vào năm 2019 đến nay. RoboMarkets gia hạn hợp đồng với tư cách mới là đối tác cao cấp của BMW M Motorsport cho các mùa giải 2022 và 2023.

Đối với mùa giải DTM 2023 sắp tới, những chiếc xe BMW M4 GT3 mới sẽ thi đấu dưới màu áo của các đối tác BMW M Motorsport. RoboMarkets là đối tác cao cấp của BMW M Motorsport. Trong mùa giải mới, nhà vô địch DTM ba lần René Rast sẽ lái chiếc BMW M4 GT3 màu xanh cập nhật trong thiết kế của RoboMarkets với số hiệu 33.

Tay đua René Rast hợp tác với BMW M Motorsport

René Rast từ đội Schubert Motorsport là một trong những tay đua thành công và chuyên nghiệp nhất ở Đức. Tay đua 36 tuổi đã lên ngôi vô địch DTM vào các năm 2017, 2019 và 2020. Đồng thời tái hợp với đại gia đình BMW trong mùa giải này.

Rast đã tham gia Formula BMW vào năm 2003 và 2004. Vào năm 2011, anh ấy đã tham gia các bài kiểm tra BMW M3 DTM trước khi BMW M Motorsport trở lại DTM.

René Rast, Schubert Motorsport chia sẻ:
“Cả BMW M4 GT3 và màu sắc của đối tác RoboMarkets đều mới mẻ đối với tôi. Nhưng tôi thực sự thích màu xanh lam và tôi mong chờ diện mạo mới của mình trong DTM.”
“Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại thành công cho BMW M Motorsport, đội ngũ Schubert và đối tác của tôi. Thật tuyệt vời khi tôi có thể chạy đua với số 33 một lần nữa. Nó đã trở thành thương hiệu của tôi trong DTM trong những năm qua.”

Tay đua René Rast hợp tác với BMW M Motorsport
Tay đua René Rast hợp tác với BMW M Motorsport

Quan hệ đối tác giữa Robo và BMW

Mối quan hệ hợp tác chính thức giữa RoboMarkets và BMW M Motorsport bắt đầu vào năm 2019. Với việc RoboMarkets gia hạn hợp đồng với tư cách mới là đối tác cao cấp của BMW M Motorsport cho các mùa giải 2022 và 2023.

Vị trí nhà tài trợ cao cấp sẽ được hưởng một số đặc quyền. Trong đó bao gồm thiết kế của chiếc xe đua trong bộ nhận diện thương hiệu của RoboMarkets, logo trên nắp ca-pô, cửa, nóc xe và môi cốp. Đồng thời được xây dựng thương hiệu của các phương tiện truyền thông. Cũng như các bức tường của nhà để xe chính thức của đội và một số các phương án tiếp thị.

Mùa giải DTM 2023 bao gồm tám cuộc đua chính thức. Thời gian bắt đầu vào ngày 26 tháng 5 tại Oschersleben (Đức).

Sê-ri sau đó sẽ chuyển đến Zandvoort (Hà Lan), Norisring (Đức), Nürburgring (Đức), Lausitzring (Đức), Sachsenring (Đức), Spielberg (Áo) và sẽ kết thúc bằng một cuộc đua ở Hockenheimring (Đức) vào ngày 20- 22 tháng 10 năm 2023.

Giới thiệu về sàn RoboMarkets

RoboMarkets là một công ty môi giới tài chính hoạt động theo giấy phép CySEC số 191/13.

Nhà môi giới này chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư ở nhiều quốc gia Châu Âu. Đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch làm việc trên thị trường tài chính quyền truy cập vào các nền tảng độc quyền của RoboMarkets.

Xem thêm: Shapella hoạt động ổn định, ETH tiến gần tới mức cao 8 tháng

Duy Thanh – theo fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI