spot_img

Rostro lên kế hoạch mở rộng ở MENA và châu Á

Học chơi trading – Rostro và Scope đã nhất trí thỏa thuận vào tháng 2 năm ngoái.

Phạm vi đã hoạt động trên toàn cầu với nhiều giấy phép.

Rostro lên kế hoạch mở rộng ở MENA và châu Á
Rostro lên kế hoạch mở rộng ở MENA và châu Á

Tập đoàn tài chính Rostro đã công bố vào thứ Hai về việc hoàn tất việc mua lại nhà môi giới ngoại hối bán lẻ và hợp đồng chênh lệch (CFD) Scope Markets. Ngoài ra, thông báo hôm thứ Hai cho biết ban lãnh đạo của tập đoàn Rostro đã tiếp quản hoạt động kinh doanh kết hợp vào ngày 7 tháng 1.

Xem thêm: CMC Markets mở rộng dịch vụ cho khách hàng

Tập đoàn Rostro hoàn tất việc mua lại Scope Markets

Việc mua lại Scope Markets của Rostro đã được hoàn tất vào tháng 2 năm ngoái, sau nhiều tháng đàm phán về thỏa thuận giữa hai công ty. Tuy nhiên, không bên nào tiết lộ các điều khoản tài chính.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn Rostro, Michael Ayres cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đã hoàn thành quá trình chuyển giao, tiếp nhận Scope Markets dưới sự bảo trợ của tập đoàn chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung tận dụng những nền tảng vững chắc đã được xây dựng bởi một đội ngũ tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng quan điểm và kiến thức chuyên môn độc đáo của mình sẽ thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng tại các thị trường trên toàn cầu.”

Rostro hiện quản lý trung tâm hoạt động chính của Scope tại CH Síp và các thực thể khác ở Kenya, Nam Phi và Belize. Tập đoàn hiện kiểm soát các hoạt động của Scope theo giấy phép của Mauritius và Seychelles.

Scope Markets lên kế hoạch mở rộng ở MENA và Châu Á

Scope đã tích cực mở rộng sự hiện diện của mình trong những năm gần đây trên toàn cầu. Thương hiệu hiện đang đánh giá các cơ hội để mở rộng hơn nữa sang MENA và các khu vực châu Á rộng lớn hơn.

Giờ đây, Tập đoàn Rostro dự định tiếp tục tăng trưởng và sẵn sàng đẩy mạnh mua lại.

Nhà sáng lập tập đoàn Rostro, Roger Hambury, cho biết: “Việc hoàn tất mua lại Scope Markets là một bước tiến nữa trong hành trình của Tập đoàn Rostro.

“Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã hoàn thành một số thương vụ mua lại để thúc đẩy quá trình mở rộng của mình, tất cả thông qua dòng tiền tự do. Việc mua lại Scope Markets là thương vụ mua lại lớn nhất và mới nhất, và là minh chứng cho dự định trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi rất hào hứng về tương lai phía trước”

Tập đoàn tài chính Rostro đã tăng cường tuyển dụng rầm rộ vào năm ngoái nhằm củng cố đội ngũ lãnh đjao. Trong số đó có ông Andrew Richards được bổ nhiệm làm Trưởng phòng môi giới Prime, ông Owen Purssell làm Trưởng phòng phân phối, Mitesh Vaghela trở thành Giám đốc sản phẩm, John Williams với tư cách là Giám đốc thông tin và John Murphy với tư cách là Giám đốc hoạt động bán lẻ toàn cầu.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI