spot_img

Sàn Fxview chính thức có giấy phép FSCA từ Nam Phi

Công ty môi giới toàn cầu và công ty tài chính Fxview của Tập đoàn Finvasia đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FSCA) để cung cấp dịch vụ tài chính hợp pháp ở Nam Phi.

Sàn Fxview chính thức có giấy phép FSCA từ Nam Phi
Sàn Fxview chính thức có giấy phép FSCA từ Nam Phi

Xem thêm: Fxview được vinh danh là “Nhà môi giới ECN/STP tốt nhất”

Fxview được cấp giấy phép hợp lệ bởi cơ quan FSCA (Nam Phi)

Fxview, một trong những công ty môi giới trực tuyến sáng tạo của Tập đoàn Finvasia, đã nhận được đầy đủ giấy phép và quy định từ Cơ quan Tài chính của Nam Phi. Giấy phép FSCA này (Số đăng ký 2018/303451/07- Giấy phép số 50410) là một trong những giấy phép được mong đợi nhiều khi Fxview đang cố gắng tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở Nam Phi và hơn thế nữa.

Ủy quyền theo quy định mới này bao gồm các dịch vụ môi giới và quản lý danh mục đầu tư. Các điều khoản cho phép công ty cung cấp dịch vụ giao dịch Forex và CFD đến nhiều khách hàng hơn.

Janis Anastassiou – Giám đốc Điều hành trung gian tài chính tại Finvasia Group – cho biết: “Việc thâm nhập vào Nam Phi và lục địa đen đã xuất hiện từ lâu. Khi chúng tôi đặt mục tiêu củng cố vị thế của mình trong khu vực, giấy phép FSCA mang đến cơ hội cho Fxview không chỉ trong việc mở rộng sự hiện diện mà còn là cơ hội tiếp cận cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Đồng thời cung cấp cho họ cơ hội trải nghiệm với một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng uy tín.”

Nam Phi – thị trường tiềm năng bật nhất ở châu Phi

Nam Phi nằm trong 10 nền kinh tế định hướng công nghệ hàng đầu của châu Phi. Quốc gia này có dân số thể hiện sự quan tâm tích cực đến giao dịch và đầu tư chứng khoán. Tổng giá trị giao dịch của Nam Phi dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2023 – 2027) là 19%, (Statista tổng hợp). Điều này đưa tổng số doanh thu dự kiến ​​vào khoảng 17,39 tỷ USD vào năm 2027.

Ngoài ra, mối quan tâm đến đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cũng tăng đột biến trong những năm gần đây. Đối với các khoản đầu tư vào tài sản ảo ước tính đạt 8,67 tỷ USD vào năm 2023, dữ liệu tương tự cho thấy.

Theo những số liệu thống kê kể trên, quyết định củng cố vị thế của Fxview tại quốc gia châu Phi này là dựa trên thực tế địa phương. Nhà môi giới cung cấp rộng rãi hơn 500 CFD trên cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ số, hàng hóa và các loại tài sản phổ biến hơn. Cùng với đó là hơn 70 cặp ngoại hối chính, phụ và ngoại lai, đáp ứng và thậm chí vượt hơn mong đợi của các nhà giao dịch Nam Phi đang tìm cách phát triển danh mục đầu tư của họ một cách hiệu quả về chi phí.

Bên cạnh đó, mảng công cụ và nền tảng giao dịch đa dạng của Fxview, bao gồm cả MT4MT5 cùng với ActTrader cũng được cải tiến. Nó cho phép các nhà giao dịch điều chỉnh trải nghiệm của họ khi họ giao dịch bằng cách thêm hoặc xóa các yếu tố khác nhau của giao diện khi phù hợp. Điều đó giúp mang đến một môi trường an toàn và mạnh mẽ cho tất cả các trader.

Giá trị của giấy phép tài chính cấp từ cơ quan FSCA

Chia sẻ suy nghĩ của mình về giấy phép mới, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Finvasia Tajinder Virk cho biết: “Tôi rất vui khi thấy tiến trình mà Fxview đã đạt được cho đến nay, với tư cách là một phần của nhóm chúng tôi. Giấy phép FSCA đánh dấu một bước tiến quan trọng khi chúng tôi thâm nhập vào các thị trường mới không chỉ ở khu vực châu Phi mà còn trên toàn cầu. Đây mới chỉ là khởi đầu của một hành trình thú vị phía trước.”

Giấy phép FSCA hoàn thành dòng phê duyệt tài chính nổi bật và phạm vi điều chỉnh mà Fxview được hưởng trên các khu vực pháp lý quan trọng trong và ngoài ranh giới của EU. Fxview được cấp phép và quản lý đầy đủ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) và được đăng ký với các cơ quan cấp cao nhất của châu Â. Chẳng hạn như Autorité de Contrôle Prudentiel et de Résolution (ACPR) ở Pháp, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh, Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (BaFin) ở Đức,…

Ngoài ra, công ty cũng là Đại lý Đầu tư được cấp phép và phân phối sản phẩm tài chính theo Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) ở Mauritius.

Duy Thanh –  Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI