spot_img

ST Global Markets – Thông tin đánh giá sàn mới nhất 2023

Vẻ ngoài của sàn ST Global Markets gợi cho nhà đầu tư cái nhìn về sự tốt đẹp. Broker này đến từ The Bahamas và có những quy định tương đối rõ ràng. Thực hiện đánh giá sàn chi tiết hiện nay, bạn sẽ có thêm thông tin chính xác hơn về thương hiệu này.

ST Global Markets - Thông tin đánh giá sàn mới nhất 2023
ST Global Markets – Thông tin đánh giá sàn mới nhất 2023

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới được quản lý

Cơ quan quy định:

Ủy ban Chứng khoán Bahamas (SCB)

Website lừa đảo:

Stgmarkets.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

The Bahamas

Năm thành lập:

2017

Nền tảng được hỗ trợ:

MT5, DAS, Sterling Trader Pro, Takion

Tiền nạp tối thiểu:

100 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

N/A

Các loại tài sản:

Cổ phiếu, Ngoại hối, Tùy chọn, CFD

Đòn bẩy tối đa:

1:200

Tài khoản Demo miễn phí:

Có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

cÓ hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

ST Global Markets – Nhà môi giới an toàn đến mức nào?

Đánh giá tổng quan, ST Global Markets có giấy phép bảo vệ khách hàng. Tuy nhiên, giấy phép này chưa đủ mạnh so với những cơ quan tài chính hàng đầu thị trường khác.

Để so sánh, với quy định của FCA hoặc bất kỳ mối quan hệ cấp cao nhất nào khác, bạn không thể có đòn bẩy cao hơn 1:30. Trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán Bahamas cho phép sàn cung cấp đòn bẩy lên tới 1:200. Điều này có vẻ vẫn tồn tại yếu tố rủi ro!

Mặc dù ST Global Markets được quản lý bởi cơ quan quản lý đại phương, nhưng bạn vẫn có thể lo lắng về dịch vụ cung cấp. Thế nhưng nhà môi giới này cũng có điểm tích cực đáng ghi nhận là mang đến nhiều công cụ giao dịch tiên tiến cho khách hàng.

Tại sao tốt hơn là nên chọn một nhà môi giới có giấy phép?

Môi giới không được cấp phép luôn tồn tại các yếu tố tiềm ẩn rủi ro cao. Các broker này có quyền phát triển dịch vụ mỗi ngày nhưng không được kiểm soát. Vì vậy tính hợp pháp của sàn không giấy phép là không có. Nếu giao dịch, bạn sẽ gặp nguy hiểm bất ngờ.

Mặt khác, nếu công ty có một số giấy phép nước ngoài, đó có thể là vấn đề tiềm ẩn. Bằng cách này, bạn có thể nghĩ rằng mọi thứ đều theo luật.

Không phải tất cả các quy định đều đáng tin cậy. Lời khuyên là bạn nên giao dịch với sàn có quy định cấp 1. Quy định này sẽ được cấp bởi những cơ quan hàng đầu thị trường chẳng hạn như FCA, BaFin hoặc ASIC.

Và tất nhiên trong cơ sở dữ liệu của những cơ quan này, bạn sẽ không tìm thấy thông tin về sàn môi giới ST Global Markets.

Phần mềm ST Global Markets – Nền tảng an toàn đến mức nào?

Đáng ngạc nhiên là giao dịch ST Global Markets cung cấp nền tảng giao dịch MT5 cho khách hàng của mình. Nhưng bạn lại không thể đăng nhập vào nền tảng thành công vì thiếu ID.

Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện điều này với nền tảng cung cấp trên web. Từ đây, bạn có thể nhìn rõ hơn về nền tảng của nhà môi giới này.

Mặc dù, họ cung cấp MT5 nhưng đừng để bị lừa bởi điều đó. Hãy nhớ những gì chúng ta đã nói về quy định.

NGoài MT5, sàn ST Global Markets còn hỗ trợ các ứng dụng giao dịch khác. Trong đó bao gồm DAS, Tokion và Sterling Trader Pro.

Nhà giao dịch DAS chuyên nghiệp

DAS là viết tắt của Direct Access Software. Đây là một công nghệ tiên tiến để giao dịch trên thị trường tài chính. Phần mềm này có các phiên bản dựa trên web và di động dành cho iOS/Android.

Với DAS, bạn có quyền truy cập vào trung tâm báo cáo, gửi các đơn đặt hàng trực tiếp trên thị trường, thiết lập cảnh báo, hội thảo trên web miễn phí,… Giải pháp giao dịch từ DAS gần như là tất cả trong một!

Giao dịch MetaTrader 5

MetaTrader 5 là tùy chọn tiêu chuẩn cho các nhà giao dịch hiện nay. Nền tảng này rất thân thiện với người dùng, trực quan và dễ thao tác.

Sự khác biệt so với MT4 là bạn có thể giao dịch trên các loại tài sản khác nhau như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, quyền chọn,… MT5 cũng có thêm một số tính năng và công cụ nâng cao.

Ứng dụng giao dịch Takion

Takion là một chương trình giao dịch rất đơn giản, cung cấp nhiều tùy chọn. Nó có nhiều con số, trông giống như Windows 98, nhưng hiệu quả của nó ở một đẳng cấp khác.

Đây không phải là một trong những phần mềm ưa thích được thiết kế chỉ để trông đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định và chính xác, Takion là một giải pháp tuyệt vời.

Đánh giá sàn ST Global về công cụ đầu tư

Danh mục đầu tư của nhà môi giới này cung cấp như trên website gồm có:

 • Cổ phiếu – Apple, Nvidia, Facebook
 • Ngoại hối AUD/JPY, USD/GBP, CAD/NZD
 • CFD – Tesla, Google, Pfizer
 • Tùy chọn – AMD, Volkswagen, Alphabet

ST Global Markets tham gia gian lận ở đâu?

Bằng cách phân tích các đánh giá của sàn ST Global Markets, bạn sẽ xác định được phạm vi hoạt động của sàn. Broker này đang nhắm đến nhà đầu tư tại thị trường Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, The Bahamas và Nam Phi.

Tuy nhiên, không có cơ quan tài chính nào lên tiếng cảnh báo về nguy cơ gian lận của ST. Vì thế, sàn có thể đang nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng.

Đánh giá sàn về các loại tài khoản giao dịch

ST Global Markets cung cấp 3 loại tài khoản thực cho nhà đầu tư là:

 • Tài khoản STG Classic – tiền gửi tối thiểu 100 USD / 1,5 pip / hoa hồng mỗi lot là 0 USD.
 • Tài khoản STG Zero – tiền gửi tối thiểu 2.500 USD / 0 pip / hoa hồng trên mỗi lot là 10 USD
 • Tài khoản STG VIP – tiền gửi tối thiểu 10.000 USD / 0 pip / hoa hồng mỗi lot là 8 USD.

Mở tài khoản demo

Nếu bạn có tài khoản đã đăng ký đang hoạt động với bất kỳ công ty nào đang sử dụng MT5, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Demo. Chỉ cần sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập và thử giao dịch bằng tiền ảo có sẵn trên loại tài khoản miễn phí này.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí là bao nhiêu?

Đòn bẩy với giao dịch ST Global Markets lên tới 1:200. Bất kỳ công ty nào được điều chỉnh bởi quy định Cấp 1, không thể có đòn bẩy cao hơn 1:30.

Theo tuyên bố của trang web, đối với tài khoản cổ điển, bạn sẽ mất phí spread là 1.5 pips. Nhưng đối với các tài khoản cao hơn, không có mức chênh lệch được đưa ra.

Mặt khác, bạn có hoa hồng trên mỗi lot mở và những khoản đó rất cao. Hoa hồng 10 USD bắt đầu cho tài khoản Zero và 8 USD cho tài khoản VIP.

Không có thông tin có sẵn về các khoản phí bổ sung khác.

Tiền gửi tối thiểu và làm cách nào để rút tiền?

Yêu cầu tối thiểu là 100 USD. Để nạp tiền, bạn có thể chọn bằng thẻ Visa/Master. Mức tiền nạp ít nhất cho mỗi lần giao dịch là 50 USD. Tuy nhiên, với chuyển khoản ngân hàng, bạn phải đặt cọc ban đầu đến 1.000 USD.

Sự khác biệt là trong thời gian xử lý và lệ phí. Việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện bằng phương thức đã sử dụng khi gửi tiền. Theo ST Global Markets, việc rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ.

Một số câu hỏi thường gặp

 • ST Global Markets là gì?

ST Global Markets là một công ty môi giới tài chính nước ngoài, hoạt động từ The Bahamas và đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Bahamas.

 • ST Global Markets có phải là broker đáng tin cậy không?

Dựa trên các đánh giá, có thể có các vấn đề tiềm ẩn. Tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Họ không đưa ra bất kỳ quy định chặt chẽ nào khác ngoài giấy phép của SCB. Vì vậy, bạn có cơ sở hợp lý để chú ý cẩn thận!

 • ST Global Markets có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh?

Sàn ST Global Markets cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Điều kỳ lạ là họ không có bất kỳ quy định đáng tin cậy nào. Bởi vì ít nhất với thị trường Vương quốc Anh là giấy phép FCA và thị trường Hoa Kỳ là giấy phép NFA.

 • Có cung cấp tài khoản demo không?

Sàn ST Global Markets hỗ trợ tài khoản demo miễn phí. Vì họ cung cấp nền tảng giao dịch MT5, bạn có thể nhận tài khoản demo bằng thông tin đăng ký của mình.

Duy Thanh – Theo scambrokersreviews.com – học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI