spot_img

Starbucks tạm dừng mua lại cổ phiếu khi Schultz quay trở lại

Nhà lãnh đạo lâu năm của Starbucks, Howard Schultz, đã trở lại công ty với tư cách là Giám đốc điều hành tạm thời vào thứ Hai. Nhà lãnh đạo lâu năm của Starbucks, Howard Schultz – người đã trở lại công ty với tư cách là Giám đốc điều hành tạm thời vào thứ Hai – cho biết hành động quan trọng đầu tiên của ông sẽ là đình chỉ chương trình mua lại cổ phần của Starbucks và thay vào đó là đầu tư hàng tỷ đô la vào công ty.

Starbucks tạm dừng mua lại cổ phiếu

“Quyết định này sẽ cho phép chúng tôi đầu tư nhiều lợi nhuận hơn vào con người và cửa hàng của chúng tôi – cách duy nhất để tạo ra giá trị lâu dài cho tất cả các bên liên quan,” Schultz cho biết trong một bức thư ngỏ gửi nhân viên đăng trên trang web của Starbucks.

Starbucks tạm dừng mua lại cổ phiếu khi Schultz quay trở lại
Starbucks tạm dừng mua lại cổ phiếu khi Schultz quay trở lại

Tham khảo thêm

Sự xoay trục trong chiến lược diễn ra chỉ ba tuần sau khi Starbucks thông báo rằng Schultz, người đã mua lại công ty vào năm 1987 và lãnh đạo công ty trong hơn ba thập kỷ, sẽ tiếp quản vai trò hàng đầu của công ty cho đến khi tìm được một CEO thường trực. Giám đốc điều hành trước đó Kevin Johnson tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 16 tháng 3; công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm một giám đốc điều hành cố định vào mùa thu này.

Cuối năm ngoái, Starbucks đã thông báo rằng họ đang cam kết thực hiện chương trình mua lại cổ phiếu và cổ tức trị giá 20 tỷ USD trong ba năm để trả lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đó là mức cao nhất của chương trình mua lại cổ phiếu và cổ tức trị giá 25 tỷ đô la mà công ty đã công bố vào năm 2018.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img