spot_img

StoneX Global Payments có giám đốc chiến lược bán hàng mới

Học chơi trading – Edward Phelps có 10 năm kinh nghiệm trong vị trí này.

NFA đã phạt 1 triệu USD đối với công ty con StoneX Markets hôm thứ Năm.

StoneX Global Payments có giám đốc chiến lược bán hàng mới
StoneX Global Payments có giám đốc chiến lược bán hàng mới

StoneX Global Payments, một công ty con của StoneX Group chuyên về thanh toán xuyên biên giới sang các nước đang phát triển, đã bổ nhiệm Edward Phelps, một cựu nhân viên của SWIFT, làm Trưởng phòng Chiến lược Bán hàng. Sau hơn 5 năm rưỡi gắn bó với SWIFT, Phelps rời công ty trên và thông báo vị trí mới hôm thứ Sáu.

Phelps có khoảng 10 năm kinh nghiệm để phục vụ cho vai trò mới của mình. Việc bổ nhiệm ông Phelps diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Cboe Global Markets bổ nhiệm Vikesh Patel, một giám đốc điều hành hàng đầu của SWIFT, làm Chủ tịch mới của Cboe Clear Europe.

Tại SWIFT, Phelps đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ vai trò Phát triển Kinh doanh (Tập đoàn) năm 2017 tới giám đốc Chiến lược Người tiêu dùng và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vào tháng 2/2021.

Phelps gia nhập SWIFT từ Ebury, nơi ông đã làm việc gần 5 năm. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí, trong đó có vai trò bán hàng ngoại hối, tại công ty công nghệ tài chính này.

Việc bổ nhiệm Phelps là một trong số các đợt tuyển dụng nhân sự điều hành do các công ty dưới sự quản lý của StoneX Group thực hiện trong những tháng gần đây. Tập đoàn StoneX cung cấp các dịch vụ thực hiện, thanh toán sau giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu ký cho khách hàng.

Hồi tháng 12, StoneX Group đã thăng chức cho Rana Khatlan, giám đốc điều hành sự kiện, bán hàng và tiếp thị lên vị trí Giám đốc Tiếp thị và Sự kiện ở khu vực châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Hồi đầu tháng 11, StoneX Retail, bộ phận giao dịch ngoại hối và CFD của tập đoàn này, đã thăng chức cho Adam Dance lên vị trí Giám đốc phát triển sản phẩm.

Các công ty con của StoneX đối mặt với các lệnh trừng phạt

Trong khi đó, hai công ty con khác của StoneX gần đây đã bị cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ. Hôm thứ Năm, Hiệp hội giao dịch tương lai quốc gia của Mỹ (NFA) đã phạt 1 triệu USD đối với công ty con StoneX Markets, cũng là một thành viên đại lý hoán đổi của NFA. Cơ quan quản lý các công cụ phái sinh của Mỹ này cho biết hình phạt nói trên là để giải quyết nhiều cáo buộc vi phạm quy định tuân thủ đối với StoneX Markets. Công ty con này cũng không bày tỏ đồng ý hay bác bỏ đối với những cáo buộc trên nhưng đã đồng ý nộp phạt.

Trong tháng 12, NFA đã “sờ gáy” GAIN Capital, một công ty con khác của StoneX, với khoản tiền phạt 700.000 USD. Cơ quan quản lý này nói rõ mức phạt trên là dành cho nhiều lần vi phạm quy định của Forex.com, một trong những thương hiệu môi giới ngoại hối bán lẻ của GAIN Capital.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI