spot_img

Swissquote ra mắt ứng dụng TWINT như một giải pháp thanh toán cho khách hàng

Swissquote luôn đặt mục tiêu trở thành ngân hàng toàn cầu cho khách hàng tư nhân. Ứng dụng này sẽ có sẵn cho tất cả chủ tài khoản eTrading của Swissquote.

Swissquote ra mắt ứng dụng TWINT như một giải pháp thanh toán cho khách hàng

Swissquote – một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến hàng đầu đã tung ra ứng dụng TWINT của công ty như một giải pháp thanh toán để tạo thuận lợi cho khách hàng của mình. Thông qua ứng dụng Swissquote TWINT, khách hàng của công ty sẽ có thể thực hiện thanh toán dễ dàng và an toàn qua điện thoại thông minh.

Là một trong những ứng dụng thanh toán phổ biến nhất ở Thụy Sĩ với hơn bốn triệu người dùng đang hoạt động. Theo thông tin cụ thể từ broker này, ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả các chủ tài khoản eTrading của công ty và được cung cấp miễn phí. 

Marc Bürki – Giám đốc Điều hành của Swissquote – cho biết:

Ra mắt Swissquote là bước phát triển tiếp theo hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng đầu tiên cho khách hàng của chúng tôi liên quan đến thanh toán di động. Và chúng tôi rất vui khi có TWINT là một đối tác mạnh mẽ.”

Hơn thế nữa, Swissquote đã liên tục mở rộng dịch vụ của mình trong vài năm qua. Năm 2021, nhà môi giới dịch vụ tài chính đã ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục khi doanh thu hoạt động đạt 479,6 triệu CHF, tăng 49% so với năm trước. Ngoài ra, công ty đã trở thành nhà phát hành sản phẩm có cấu trúc trên SIX vào tháng 01/2022.

Xem thêm

Ứng dụng Swissquote TWINT

Tất cả trader của công ty có tài khoản eTrading và điện thoại thông minh đều có thể sử dụng ứng dụng này.

Công ty cho biết thêm trong thông báo:

Để đăng ký, khách hàng cần phải tải ứng dụng Swissquote TWINT thông qua App Store hoặc Google Play Store. Sau khi kích hoạt ứng dụng họ sẽ tự động được hướng dẫn quy trình đăng ký. Mọi giao dịch với TWINT đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả các chủ tài khoản eTrading, có thể là giao dịch POS hoặc giao dịch ngang hàng.”

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI