spot_img

Tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO mới của Orbex

Orbex, nhà môi giới ngoại hối và CFD đa quy định hàng đầu, đã công bố ra mắt Tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO mới. Tài khoản này khả dụng trong một thời gian giới hạn cho các nhà giao dịch mới đăng ký cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Orbex ra mắt tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO với hoa hồng 1 USD
Orbex ra mắt tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO với hoa hồng 1 USD

Tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO của Orbex được thiết kế để cung cấp các điều kiện tối ưu. Nhằm giúp cho các nhà giao dịch muốn tận hưởng một số chi phí giao dịch ngoại hối thấp nhất. Với mức chênh lệch, phí và giao dịch hoán đổi từ 0. Đặc biệt, phí hoa hồng cố định chỉ 1 USD cho mỗi lot (1 chiều).

Orbex cung cấp đến nhà giao dịch quyền truy cập vào CFD có đòn bẩy. Điều này giúp mang đến cho họ cơ hội Mua hoặc Bán trực tiếp với giá của hàng trăm tài sản cơ bản. Bao gồm các cặp ngoại hối, cổ phiếu của các công ty lớn, chỉ số thế giới, kim loại, năng lượng, hợp đồng tương lai, tiền điện tử. Và thậm chí cả các sản phẩm nông nghiệp.

Orbex cải thiện tài khoản giao dịch nhằm phát triển ngoại hối

Với việc ngoại hối là thị trường phổ biến và được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới. Chi phí giao dịch cao bao gồm chênh lệch, hoán đổi, hoa hồng và phí rút. Tiền thường có thể là một điểm khó khăn đối với các nhà giao dịch khi họ làm giảm lợi nhuận tiềm năng của mình.

Tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO của Orbex nhằm mục đích cung cấp cho nhà giao dịch chi phí thấp nhất có thể. Cũng như một loạt các điều kiện thuận lợi để giúp trader tận dụng tối đa danh mục đầu tư giao dịch của mình.

Orbex ra mắt tài khoản chênh lệch ZERO với hoa hồng 1 USD
Orbex cải thiện tài khoản nhằm phát triển giao dịch ngoại hối

Tài khoản giao dịch chênh lệch ZERO với nhiều thế mạnh nổi bật

Dành riêng cho các nhà giao dịch mới của Orbex và chỉ trong một thời gian giới hạn. Tài khoản giao dịch chênh lệch Orbex ZERO mới cho phép trader tiếp cận các điều khoản cạnh tranh nhất của Orbex cho đến nay. Bao gồm:

● Chênh lệch ngoại hối thô từ 0.0 pip
● Miễn phí hoán đổi trên các vị trí qua đêm
● Phí rút tiền 0% trên tất cả các phương thức thanh toán
● Đòn bẩy lên tới 500 lần đối với giao dịch ngoại hối và vàng
● Chỉ có 1 USD hoa hồng cho mỗi lot đối với giao dịch ngoại hối
● Tốc độ thực thi vượt trội mà không có báo giá lại
● Miễn hoa hồng trên tất cả các cổ phiếu của Hoa Kỳ

Các điều kiện và dịch vụ khác của Orbex bao gồm:

● Hỗ trợ chuyên gia 24/5
● Bảo vệ số dư âm● Phân tích thị trường hàng ngày bởi một nhóm nghiên cứu nổi tiếng thế giới

Ngoài ra, tất cả các nhà giao dịch tích cực của Orbex đều được hưởng lợi từ quyền truy cập không giới hạn vào bộ phần mềm Trung tâm Giao dịch độc quyền của nhà môi giới. Bao gồm:

● Các công cụ quét thị trường mạnh mẽ
● Phân tích chuyên gia để giúp xác định các cơ hội giao dịch đang hình thành
● Cải thiện các chiến lược giao dịch của nhà đầu tư

Orbex ra mắt tài khoản chênh lệch ZERO với hoa hồng 1 USD
Tài khoản chênh lệch ZERO với nhiều thế mạnh nổi bật

Giới thiệu về nhà môi giới Orbex

Orbex Global Ltd là công ty dịch vụ đầu tư toàn cầu hàng đầu. Chuyên cung cấp dịch vụ tài khoản giao dịch ngoại hối và CFD. Sàn từng đoạt giải thưởng ở một số điều kiện cạnh tranh nhất.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Orbex đã cam kết cung cấp quyền truy cập vào các giải pháp đầu tư và giao dịch hạng nhất. Đồng thời được hỗ trợ bởi nền giáo dục hàng đầu, các công cụ nghiên cứu chuyên gia và sự hỗ trợ liên tục cần thiết để hỗ trợ khách hàng điều hướng thị trường tài chính toàn cầu.

Duy Thanh – theo fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI