spot_img

Cơ hội tăng trưởng với chương trình hợp tác của Kwakol Markets

Kwakol Markets là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu có trụ sở tại Nigeria. Broker này cung cấp cơ hội giới thiệu cho các nhà môi giới và chi nhánh. Nhằm để kiếm tiền hoa hồng và phần thưởng thông qua các chương trình hợp tác của mình.

Cơ hội tăng trưởng với chương trình hợp tác của Kwakol Markets
Cơ hội tăng trưởng với chương trình hợp tác của Kwakol Markets

Nhà môi giới đa tài sản, Kwakol Markets, cung cấp phương tiện giới thiệu cho các nhà môi giới và chi nhánh để kiếm được nhiều tiền hơn thông qua những chương trình hợp tác của mình.

Các cá nhân đang tìm cách tăng thu nhập của mình bằng một dòng thu nhập bổ sung có thể chọn từ hai chương trình khác nhau, dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ.

Khi sự không chắc chắn về kinh tế gia tăng trên toàn cầu, Kwakol Markets nhận thấy ngày càng có nhiều người chuyển sang giao dịch bán lẻ. Đây gần như là một hình thức đầu tư giúp tăng thu nhập của họ.

Tìm hiểu dựa trên cơ sở dữ liệu của Vanda Research đã cho thấy điều thú vị. Các nhà đầu tư bán lẻ đã chi con số kỷ lục 1,51 tỷ USD mỗi ngày chỉ riêng tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 2023.

Với mục tiêu thiết lập dấu ấn toàn cầu mạnh mẽ, Kwakol Markets hiểu rằng việc hợp tác với các IB và Chi nhánh trên khắp thế giới là cách tốt nhất để đạt được điều đó.

Đối tác là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia. Vì nó giúp nhà môi giới phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với văn hóa ở những thị trường khác nhau trên thế giới.

Và các đối tác cũng nhận được lợi ích khi làm việc với một nhà môi giới đáng tin cậy như Kwakol. Broker này cung cấp các chế độ hoa hồng xứng đáng và tiền thưởng hậu hĩnh.

Chương trình IB từ Kwakol Markets

Là một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng danh giá. Bao gồm Nhà môi giới đáng tin cậy nhất Nigeria (2022) và Nhà môi giới mới nổi tốt nhất (2023). Gần đây, Kwakol Markets là một đề xuất hấp dẫn dành cho các IB có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu khách hàng.

Hơn nữa, chương trình IB có cấu trúc đa tầng. Cho phép các IB kiếm được hoa hồng mỗi khi liên kết được các nhà giao dịch sử dụng để tham gia đầu tư với Kwakol Markets.

Những lợi ích chính của chương trình IB sàn Kwakol:

● Thu nhập tối đa thông qua cấu trúc 5 cấp
● Mô hình chia sẻ doanh thu lên tới 60% (15 USD/lot)
● Người quản lý liên kết chuyên dụng
● Thanh toán hoa hồng hàng tuần
● Hoa hồng trọn đời khách hàng
● Rút tiền ngay lập tức
● Phần thưởng dành cho lòng trung thành

Bằng cách hợp tác với Kwakol Markets, các IB có thể giúp nhà giao dịch của họ trải nghiệm điều kiện dịch vụ hàng đầu trong ngành. Đồng thời nhận được tất cả các tài nguyên cũng như công cụ cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận.

Cơ hội tăng trưởng với chương trình hợp tác của Kwakol Markets
Chương trình IB từ Kwakol Markets

Chương trình liên kết chi nhánh với Kwakol

Các đại lý tham gia chương trình Kwakol Markets sẽ kiếm được tới 2.000 USD cho mỗi nhà giao dịch đang hoạt động

Khi một khách hàng đang hoạt động gửi tiền lần đầu với nhà môi giới, đơn vị liên kết sẽ kiếm được hoa hồng dựa trên quốc gia, nền tảng và quy mô của khoản tiền gửi.

Một số lợi thế chính của việc tham gia với tư cách là chi nhánh là:

● Kwakol Markets chấp nhận thương nhân từ nhiều quốc gia
● Công ty thực hiện thanh toán hoa hồng hàng tuần đều đặn
● Các chi nhánh có thể kiếm thêm tiền thưởng cho hiệu suất vượt trội

Kwakol Markets cũng thưởng cho các chi nhánh có khách hàng tiềm năng. Mức thưởng lên đến 25 USD cho mỗi lần đăng ký. Điều kiện tùy thuộc vào quốc gia và số tiền gửi.

Điều này có nghĩa là một đơn vị liên kết có càng nhiều lượt đăng ký thì khoản thanh toán hàng tuần của họ càng cao.

Các liên kết dành riêng cho từng IB và Đơn vị liên kết giúp toàn bộ quy trình trở nên siêu minh bạch. Những lượt giới thiệu và hoa hồng rất dễ theo dõi trên tài khoản cá nhân của IB.

Cơ hội tăng trưởng với chương trình hợp tác của Kwakol Markets
Chương trình liên kết chi nhánh với Kwakol

Xem thêm: Đánh giá Sàn Thương Mại Fruugo là gì? Cách Giao Nhận Hàng

Chương trình khách hàng thân thiết của Kwakol Markets

Nhà môi giới trực tuyến toàn cầu cung cấp một cách khác để các đối tác kiếm tiền thông qua Chương trình khách hàng thân thiết.

Các chi nhánh và IB chỉ cần đăng ký làm đối tác, đăng nhập vào tài khoản đối tác hiện tại của họ. Sau đó chọn tham gia chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết thông qua tài khoản cá nhân của họ.

Khi Chương trình khách hàng thân thiết đã được kích hoạt, các đối tác có thể đổi giải thưởng cao cấp ở các giai đoạn khác nhau trong hành trình giới thiệu của họ.

Có những giải thưởng xa xỉ dành cho những người có khối lượng giao dịch cao nhất được liên kết với liên kết giới thiệu của đối tác. Đối tác có thể theo dõi tiến độ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho các giải thưởng khác nhau một cách dễ dàng thông qua tài khoản của mình.

Từ tiền thưởng, đến các kỳ nghỉ ở nước ngoài, đồng hồ sang trọng và siêu xe. Các đối tác được đưa ra những mục tiêu minh bạch và tất cả các công cụ họ cần để đạt được những phần thưởng này từ Kwakol Markets.

Duy Thanh – theo fxempire

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI