spot_img

Tập đoàn Alpha dự kiến doanh thu tăng 27% vào năm 2023

Học chơi trading – Lợi nhuận trước thuế của tập đoàn dự kiến sẽ cao hơn so với dự đoán trước đó.

Bộ phận quản lý rủi ro ngoại hối và các bộ phận ngân hàng thay thế đều hoạt động tốt.

Tập đoàn Alpha dự kiến doanh thu tăng 27% vào năm 2022
Tập đoàn Alpha dự kiến doanh thu tăng 27% vào năm 2022

Alpha Group International (AIM: ALPH), trước đây gọi là Alpha FX Group, đã phát hành bản cập nhật giao dịch vào ngày 18/1, qua đó tiết lộ kỳ vọng kết thúc năm 2022 với doanh thu khoảng 98 triệu bảng Anh. Con số này cao hơn 27% so với 77,5 triệu bảng mà công ty tạo ra trong năm trước.

Alpha Group kỳ vọng doanh thu vững chắc vào năm 2022

Công ty nhấn mạnh rằng lợi nhuận hoạt động sẽ phù hợp với kỳ vọng và lợi nhuận trước thuế sẽ tăng trưởng. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ bất kỳ con số nào trong bản cập nhật giao dịch mới nhất.

Tập đoàn Alpha, được đổi tên thương hiệu vào tháng trước, đã tạo ra doanh thu 46,1 triệu bảng trong sáu tháng đầu năm 2022, cùng với 17,8 triệu bảng lợi nhuận trước thuế. Cả hai con số này lần lượt tăng 35% và 16%. Doanh thu của công ty trong nửa đầu năm cũng cho thấy hiệu suất tăng nhẹ trong sáu tháng liên tiếp.

Morgan Tillbrook, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Alpha cho biết: “Năm 2022 tiếp tục là năm thứ mười ba năm liên tiếp Alpha có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cao.” “Mặc dù thế giới đã chuyển sang một môi trường vĩ mô đầy thách thức hơn, nhưng chúng tôi đã chứng minh khả năng phục hồi của mình, ngay cả khi phải đối mặt với những thách thức chưa từng có.”

Tất cả các bộ phận kinh doanh đều hoạt động tốt

Bản cập nhật giao dịch đã giải thích rằng chỉ riêng bộ phận quản lý rủi ro ngoại hối của Alpha đã mang lại doanh thu khoảng 69 triệu bảng Anh vào năm ngoái, tăng từ 57 triệu bảng Anh của năm 2021, khi số lượng khách hàng tăng lên 1.050. Ngoài ra, doanh thu từ bộ phận giải pháp ngân hàng thay thế đã tăng từ 20 triệu bảng lên 29 triệu bảng.

Ông Tillbrook cho biết: “Là một doanh nghiệp, chúng tôi đang ở vị trí tốt nhất mà chúng tôi từng có và với số lượng sản phẩm và khu vực địa lý ngày càng mở rộng, chúng tôi vẫn hầu như không chạm được đến giới hạn”.

“Bước sang năm 2023 và những năm sau nữa, chúng tôi có tất cả các nền tảng để mang lại sự tăng trưởng dài hạn, có khả năng dự đoán và đối phó với bất kì biến động nào, do đó, tôi rất tự tin hướng tới tương lai.”

Trong khi đó, công ty đã mở rộng phạm vi địa lý của mình với một văn phòng bán hàng mới ở Bristol vào năm ngoái. Bộ phận kinh doanh tại khu vực này đang nhắm mục tiêu cụ thể đến doanh nghiệp nhỏ hơn và đã tạo ra doanh thu hơn 2 triệu bảng Anh.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI