spot_img

VsetGroup Là Gì? Vsetgroup Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Hay Không?

Trong thời gian gần đây, tập đoàn VsetGroup đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong ngành công nghệ và giáo dục trực tuyến. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng cũng đến sự đánh giá và nhận xét từ cộng đồng mạng, một số tin đồn về việc tập đoàn VsetGroup lừa đảo cũng đã được đề cập và đang làm xôn xao dư luận.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tập đoàn VsetGroup và những thông tin liên quan đến tin đồn lừa đảo của công ty. Cùng tìm hiểu để có được đánh giá chính xác và khách quan nhất về tập đoàn này!

Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup Và Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty

Cùng hocchoitrading.net tìm hiểu xem tập đoàn Vsetgroup và các hoạt động kinh doanh của công ty như thế nào nhé!

Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup Và Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty
Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup Và Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty

Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup

VsetGroup là một tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Canada, chuyên về lĩnh vực giáo dục và giải trí trực tuyến. Tập đoàn này được thành lập vào năm 2018 bởi CEO và người sáng lập Alex Khanh và đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty công nghệ thành công nhất tại Canada.

Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup
Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Vsetgroup

Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng thông qua giáo dục và giải trí trực tuyến, VsetGroup đã xây dựng và phát triển một số sản phẩm công nghệ tiên tiến như Vset Edu – một nền tảng học trực tuyến cho các khóa học STEM và Roblox – một nền tảng game xây dựng thế giới ảo được ưa chuộng.

Ngoài ra, VsetGroup cũng đã được công nhận là một trong những tập đoàn công nghệ đáng để đầu tư tại Canada, và đã thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, như một công ty tương đối mới, VsetGroup còn đang tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động của mình trên thế giới.

Tìm hiểu về interbank là gì?

Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty

Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng thông qua giáo dục và giải trí trực tuyến, VsetGroup đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những tập đoàn công nghệ tiên tiến tại Canada.

Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty
Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty

Về mặt sản phẩm, VsetGroup đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến như Vset Edu – một nền tảng học trực tuyến cho các khóa học STEM, giúp giáo viên và học sinh tiếp cận và tạo ra các bài học thú vị và hiệu quả hơn. Ngoài ra, tại thị trường Trung Quốc, VsetGroup đã phát triển hệ thống giáo dục trực tuyến VsetClass, hỗ trợ việc tăng cường chất lượng dạy và học của các trường học tại đất nước này.

Bên cạnh đó, VsetGroup cũng tham gia vào lĩnh vực giải trí trực tuyến với sản phẩm Roblox – một nền tảng game xây dựng thế giới ảo nổi tiếng trên toàn cầu. Với việc sở hữu nền tảng này, VsetGroup đã thu hút được số lượng lớn người dùng, đặc biệt là các game thủ trẻ tuổi.

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VsetGroup đã được đánh giá là một trong những tập đoàn công nghệ tiên tiến và đáng để đầu tư tại Canada. Tập đoàn này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước và tiếp tục duy trì sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường công nghệ và giáo dục trực tuyến.

Tin Đồn Về Việc Tập Đoàn VsetGroup Có Liên Quan Đến Lừa Đảo

Một số tin đồn trên mạng xã hội và các trang web viết về lĩnh vực công nghệ và kinh doanh cho rằng tập đoàn VsetGroup lừa đảo và thực hiện hành vi lừa đảo bằng cách “méo mó” thông tin để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, các chứng cứ chưa được đưa ra và việc này như chưa có căn cứ. Vào tháng 2 năm 2022, Alex Khanh – CEO của VsetGroup đã đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm của mình và khẳng định VsetGroup không phải là một công ty lừa đảo.

Tin Đồn Về Việc Tập Đoàn VsetGroup Có Liên Quan Đến Lừa Đảo
Tin Đồn Về Việc Tập Đoàn VsetGroup Có Liên Quan Đến Lừa Đảo

Nguồn Gốc Tin Đồn Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo

PV Tài chính Doanh nghiệp đã nhận được thông tin từ một cá nhân về việc VsetGroup không trả lại gốc trái phiếu một cách đúng thời hạn. Cụ thể, vào ngày 5/6/2021, anh N.Q.T đã ký hợp đồng mua trái phiếu VsetGroup với giá trị 200 triệu VND và hạn mua trong 1 năm tại chi nhánh miền Bắc của VsetGroup. 

Nguồn Gốc Tin Đồn Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo
Nguồn Gốc Tin Đồn Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo

Tuy nhiên, vào tháng 12/2021, VsetGroup đã bị điều tra và phạt vì không hợp lệ trong việc phát hành trái phiếu. Trong trường hợp này, anh N.Q.T đã tiến hành ký lại hợp đồng mới theo kiểu cho vay có thời hạn tới ngày 5/6/2022.

Tuy nhiên, VsetGroup chưa tiến hành trả gốc theo hợp đồng và cũng đã không hoàn trả tiền cho anh N.Q.T khi anh đã vào trụ sở tại TP Hồ Chí Minh để ký thỏa thuận hoàn trả gốc 200 triệu vào ngày 15/7/2022. 

Trong khi đó, đến tận tháng 10/2022, VsetGroup vẫn chưa hoàn trả tiền gốc cho anh N.Q.T. Do đó, anh N.Q.T cho rằng tập đoàn VsetGroup lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của mình. Anh đã quyết định tiến hành tố cáo với cơ quan chức năng để được giải quyết tranh chấp này.

Tin Đồn Trái Phiếu Của Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo Bị Đập Tan

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều thông tin và tin đồn lan truyền trên mạng về việc tập đoàn VsetGroup liên quan đến việc phát hành trái phiếu giả mạo và hành vi lừa đảo về tài chính. Tuy nhiên, đại diện của VsetGroup đã phủ nhận các tin đồn này, và cho rằng đó chỉ là những lời đồn vô căn cứ.

Tin Đồn Trái Phiếu Của Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo Bị Đập Tan
Tin Đồn Trái Phiếu Của Tập Đoàn Vsetgroup Lừa Đảo Bị Đập Tan

Vào tháng 3 năm 2022, VsetGroup đã chính thức đưa ra thông báo, xác nhận rằng họ đã thanh toán 100% giá trị trái phiếu trị giá 7,5 triệu đô la Canada mà họ đã phát hành trước đó. Việc thanh toán này đã được thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn tại Ngân hàng Bảo lãnh RBC của Canada. Đây là một chứng minh rõ ràng cho sự tin cậy và tính chất đáng tin cậy của VsetGroup trong lĩnh vực tài chính.

Sau khi VsetGroup xác nhận thông tin họ đã thanh toán hoàn phí trái phiếu trị giá 7,5 triệu đô la Canada, các tin đồn về việc tập đoàn này liên quan đến hành vi lừa đảo về tài chính đã bị đập tan. Các nhà đầu tư và đối tác của VsetGroup tiếp tục tin tưởng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và đạo đức kinh doanh của tập đoàn.

Trên thực tế, việc phát hành trái phiếu để tăng vốn tài chính đã trở thành phương thức thông dụng của các công ty trong lĩnh vực tài chính. Hiện nay, việc phát hành trái phiếu được điều chỉnh và quản lý chặt chẽ hơn bởi các cơ quan quản lý nhưng rủi ro thì không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn của VsetGroup đã xác nhận tính chất đáng tin cậy và sự tín nhiệm của công ty đối với các đối tác và nhà đầu tư.

Tìm hiểu về cổ đông là gì?

Kế Hoạch Của Tập Đoàn VSetgroup Trong Năm 2023

Không chỉ đối mặt với dịch bệnh mà còn phải “chiến đấu” trước những tin đồn thất thiệt của Vsetgroup 2021. Tuy nhiên, để lan tỏa niềm tin, tập đoàn VSetgroup chọn lấy uy tín và chất lượng để hướng tới con người, phát triển làm mục tiêu.

Kế Hoạch Của Tập Đoàn VSetgroup Trong Năm 2023
Kế Hoạch Của Tập Đoàn VSetgroup Trong Năm 2023

Điểm nhấn hành động trong năm 2022 là việc chuẩn bị ra mắt 2 dự án BĐS nghỉ dưỡng của VSetgroup với số vốn đầu tư hơn 2,6 nghìn tỷ đồng. Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng núi Phượng Hoàng sở hữu vị trí địa lý vượt trội cùng các tiện ích thể thao ấn tượng như nhà hàng, quán bar, sân tennis, sân bóng đá…

Dự án Longshan Villa Resort nằm giữa hai đảo có vị trí vượt trội về tổng thể kiến ​​trúc cảnh quan và được xây dựng ven sông. Với hệ sinh thái bền vững, Vsetgroup cam kết mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một cuộc sống hiện đại và chất lượng hơn. 

Mọi hoạt động của Tập đoàn đều hướng đến một mục tiêu chung là sự hài lòng của khách hàng. Một hệ thống mạnh sẽ luôn có sự thống nhất để được khẳng định và minh chứng bằng sự hài lòng của khách hàng.

Tập đoàn Vsetgroup có kế hoạch dài hạn với những đổi mới theo hướng tích cực sau mỗi 5 năm. Trong giai đoạn 2020-2025 tiếp theo, Vsetgroup sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên nhiều lĩnh vực.

Thông Tin Về Tập Đoàn Vsetgroup Đang Nỗ Lực Tái Cấu Trúc

Tập đoàn VsetGroup là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Bất động sản, Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ và Chứng khoán – Tài chính. Trong những năm gần đây, tập đoàn VsetGroup đã tiến hành một số nỗ lực nhằm tái cấu trúc toàn diện hoạt động kinh doanh của mình nhằm tăng cường hiệu quả và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Thông Tin Về Tập Đoàn Vsetgroup Đang Nỗ Lực Tái Cấu Trúc
Thông Tin Về Tập Đoàn Vsetgroup Đang Nỗ Lực Tái Cấu Trúc

Cụ thể, VsetGroup đã cơ cấu lại các hoạt động kinh doanh của mình, cắt giảm các hoạt động không cốt lõi và tập trung vào các lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng cao như Bất động sản và Dịch vụ – Thương mại. Đồng thời, tập đoàn cũng đã tăng cường đầu tư vào công nghệ và digitization để nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, VsetGroup cũng đang tập trung vào việc hai dự án BĐS lớn VS Phoenix Villa và biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Cù Lao. Đây là 2 dự án trọng điểm của công ty trong giai đoạn này giúp VsetGroup định vị lại vị thế trên thị trường Bất động sản.

Tổng thể, việc tái cấu trúc toàn diện hoạt động kinh doanh của VsetGroup cho thấy quyết tâm và nỗ lực của tập đoàn trong việc tăng cường sức mạnh cạnh tranh và đạt được sự định vị cao hơn trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Kết Luận

Trong bối cảnh làm ăn hiện nay, việc xảy ra các trường hợp lừa đảo thương mại là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thông qua các thông tin về tập đoàn VsetGroup, chúng ta không thấy có bất kỳ dấu hiệu hay thông tin nào cho thấy tập đoàn VSetgroup lừa đảo hay gây thiệt hại cho khách hàng và cộng đồng. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về thị trường tại hocchoitrading.net nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img