spot_img

Thông tin review sàn Rakuten Securities

Rakuten Securities được biết đến là sàn môi giới của Úc. Thương hiệu này ra đời từ năm 1999 và thuộc điều hành bởi Rakuten Securities Inc. Đánh giá dịch vụ sàn hiện nay, nhiều thông tin đã được cập nhật chi tiết. Cùng Hocchoitrading khám phá qua nội dung dưới đây.

Thông tin review sàn Rakuten Securities
Thông tin review sàn Rakuten Securities

Khái quát về sàn Rakuten Securities

Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối và CFD do ASIC của Úc quản lý. Nhà môi giới này không tính phí không hoạt động. Bên cạnh đó còn hỗ trợ đăng ký tài khoản tiện lợi và miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, nền tảng di động tốt, thân thiện với người dùng và được thiết kế tiên tiến cũng là ưu thế của sàn.

Tuy nhiên về tiêu cực, Rakuten chỉ cung cấp một số lượng hạn chế sản phẩm đầu tư. Trong đó bao gồm ngoại hối và một số tài sản CFD. Không có nền tảng giao dịch web và hỗ trợ khách hàng kém. Dịch vụ khách hàng của sàn chỉ đáng tin cậy qua hình thức email.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Miễn phí tài khoản không hoạt động

– Đăng ký tài khoản giao dịch dễ dàng

– Nền tảng giao dịch cung cấp tối ưu

– Sản phẩm cung cấp có phần hạn chế

– Không hỗ trợ giao dịch trên web

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được đánh giá cao

Review chi tiết dịch vụ môi giới của sàn

Cung cấp dịch vụ của sàn Rakuten Securities hiện nay được thể hiện như sau:

Vấn đề giấy phép giám sát

Rakuten Securities được quản lý bởi cơ quan cấp cao nhất và công ty mẹ của nó được niêm yết công khai. Về mặt tiêu cực, sàn không cung cấp sự bảo vệ cho nhà đầu tư hoặc cung cấp tài khoản số dư âm.

Giấy phép Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) được biết đến là giấy phép cấp 1 trong ngành. Điều này cho phép Rakuten có khả năng cung cấp dịch vụ tại nhiều khu vực trên thế giới.

Tài khoản môi giới

Bạn có thể chọn từ một số loại tài khoản của sàn Rakuten Securities. Bao gồm:

● Tài khoản Tiêu chuẩn Cá nhân: tài khoản này được sở hữu bởi một cá nhân.
● Tài khoản Hồi giáo hoặc Tài khoản miễn phí qua đêm: tài khoản này thuộc sở hữu của một cá nhân Hồi giáo. Tại các tài khoản này, một khoản hoa hồng cố định sẽ được tính nếu bạn giữ vị thế đòn bẩy của mình qua đêm, thay vì tỷ lệ tài trợ dựa trên tỷ lệ phần trăm.
● Tài khoản Công ty: tài khoản này được sở hữu bởi một pháp nhân hoặc một đơn vị tổ chức.

Yêu cầu tiền nạp để mở tài khoản là từ 50 USD trở lên. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giao dịch sao chép, số dư tài khoản tối thiểu là từ 1.000 USD.

Thông tin review sàn Rakuten Securities
Tài khoản môi giới

Chi phí của Rakuten Securities

Sàn Rakuten có phí giao dịch ngoại hối và CFD thấp. Phí phi giao dịch ở mức trung bình, vì không có phí không hoạt động. Tuy nhiên, phí rút tiền được tính đối với chuyển khoản ngân hàng quốc tế và các ví điện tử.

● Phí hoa hồng phần lớn được miễn
● Phí chênh lệch nhìn chung thấp, chỉ từ 0.5 pip

Nền tảng được giao dịch

Rakuten Securities không cung cấp nền tảng giao dịch trên web. Sàn chỉ cung cấp nền tảng giao dịch trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này khá bất thường đối với một nhà môi giới trực tuyến. Hơn nữa là nhà môi giới có giấy phép cấp 1 từ ASIC.

Sàn Rakuten có một nền tảng giao dịch di động tốt. Nền tảng này được thiết kế thân thiện với người dùng, được cung cấp bởi MetaTrader 4. Do đó, hầu hết trader có thể tiếp cận.

Rakuten sử dụng nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn MetaTrader. Loại nền tảng này có khả năng tùy chỉnh cao, với báo cáo chi phí và cảnh báo giá rõ ràng.

Thông tin review sàn Rakuten Securities
Nền tảng được giao dịch

Thanh toán sàn Rakuten

Rakuten Securities không tính phí đặt cọc và quy trình này thân thiện với người dùng, thậm chí có cả ví điện tử. Tuy nhiên, thẻ ngân hàng không được chấp nhận, rút tiền giải quyết chậm và có thể tốn kém.

Tại Rakuten, bạn có thể chọn trong số 4 loại tiền cơ bản là: USD, EUR, GBP và AUD. Nhà môi giới không tính phí ký quỹ. Tuy nhiên, chuyển khoản quốc tế có thể tính phí tại ngân hàng của bạn.

Sản phẩm để đầu tư

Tại Rakuten Securities, bạn chỉ có thể giao dịch một số cặp ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Rất nhiều loại tài sản phổ biến, như cổ phiếu, quỹ ETF và quỹ, không được broker này cung cấp.

Rakuten có danh mục sản phẩm hạn chế. Bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối, CFD chỉ số chứng khoán, CFD hàng hóa và CFD tiền điện tử. Nhà môi giới không cung cấp bất kỳ CFD cổ phiếu hoặc CFD trái phiếu nào. Lựa chọn này so sánh kém với danh mục sản phẩm (cũng hạn chế) của các đối thủ cạnh tranh tương tự.

● Tiền tệ: 40 cặp
● Chứng khoán: 11 loại
● Hàng hóa: 6 loại
● Tiền điện tử: 1 loại

Tư vấn Rakuten Securities

Dịch vụ khách hàng của Rakuten Securities đưa ra câu trả lời nhanh chóng và phù hợp qua email. Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại chậm và không đạt yêu cầu. Đồng thời, sàn cũng không hoạt động chăm sóc khách hàng 24/7.

Đánh giá kết luận

Rakuten Securities không tính phí không hoạt động và việc mở tài khoản diễn ra nhanh chóng. Nền tảng di động thân thiện với người dùng và được thiết kế tối ưu cho người dùng.

Song song đó, Rakuten chỉ cung cấp ngoại hối và một số CFD để giao dịch. Dịch vụ khách hàng kém và không có tùy chọn nền tảng thông qua web.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI