spot_img

Kế hoạch giao dịch các token crypto tuần đầu tiên 2024 (01/01 – 07/01/2024)

Xem lại kế hoạch trading coin crypto tuần trước

Tuần trước là một tuần giao dịch khá khó khăn khi khối lượng giao dịch giảm và mọi người rút lui khỏi thị trường. Hơn nữa, việc chờ đợi nến hàng tuần và nến tháng kết thúc  ngoài ra với giai đoạn chuyển giao giữa năm củ và năm mới cũng khiến nhiều nhà đầu tư thận trọng và không vội xuống tiền.

Tuần trước  đã chỉ khá rõ ràng về việc giới hạn long BTC và chờ đợi một thời gian ngắn khi BTC có dấu hiệu tạo ra đột phá giả. Thật không may, BTC đã giảm mà không tạo ra đột phá như mong đợi. Các kế hoạch PYTH và ORBS vẫn đang hoạt động, mặc dù chưa có chiến thắng lớn nào về mặt lợi nhuận nhưng bạn vẫn tiếp tục theo dõi.

Phân tích và bình luận Bitcoin (BTC) vào tuần tới

Vào cuối năm 2023, chúng ta đã chứng kiến ​​4 tháng liên tiếp có lãi. Trên thực tế, BTC đã không cho thấy tín hiệu điều chỉnh đáng kể trong đợt tăng giá này. Giá cũng đã tiếp cận vùng kháng cự quan trọng ở 48.000 – 50.00 USD0. Rất có thể tháng 1 sẽ bắt đầu với một nhịp tăng, sau đó rút râu reject khi chạm vào kháng cự quan trọng này.

Khung tuần (W) vẫn cho thấy một sự tích luỹ với mô hình inside bar quen thuộc. Liên tục là 3 cây nến tuần nén ở trong thân cây nến xanh trước đó. Với một xu hướng tăng, chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến kịch bản breakout theo hướng đi lên.

Ảnh ngày D cho chúng ta thấy rõ hơn từ hướng di chuyển giá lên xuông trong biên độ nhỏ. Chúng ta cần chờ tín hiệu đột phá và kiểm tra lại thành công để xác nhận chính xác xu hướng nào giá sẽ chọn.

Về cơ bản, chúng ta chỉ phải lo lắng về phản ứng giá trong khoảng từ 40.300 USD đến 44.300 USD. Nếu đột phá thành công và thử nghiệm thành công, giá sẽ đi theo xu hướng đột phá tăng. Nếu có sự phá vỡ sai và nó quay trở lại phạm vi, giá sẽ di chuyển đến phần còn lại của khu vực đang được kiểm tra.

BTC.D

Tuần trước chúng ta đã có cái nhìn rõ ràng về sự sụt giảm của BTC.D. Hiện tại, BTC.D đã phá vỡ luôn mốc hỗ trợ 51,71%. Những ngày đầu năm, BTC.D có thể tăng trở lại để kiểm tra vùng này sau đó giảm xuống theo xu hướng =andgt; Altcoin tiếp tục sẽ hưởng lợi.

Một số plan cho Altcoin Token

HIFI

HIFI cũng đang là một token có sự tích luỹ trong khung W, khung D khá tốt. Khung W chúng ta thấy giá vẫn đang tôn trọng EMA 20, và với quá khứ bật tăng mạnh mẽ sau khi kiểm tra lại EMA 20, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng giá tiếp tục bật tăng khi đã kiểm tra xong trong lần gần nhất (mũi tên sau).


ARB

ARB cũng là một token khá bullish. Chúng ta đơn thuần có thể đợi giá phá vỡ kháng cự 1.67 USD để tiếp tục long lên theo xu hướng. Nếu anh em có entry thấp ở dưới, anh em có thể tiếp tục hold.

ORBS

Token ORBS vẫn tiếp tục tích lũy quanh hỗ trợ khung 1D ở vùng giá 0.04 USD. Anh em có thể mua spot để hold quanh vùng này. Chúng ta nên kiên nhẫn chờ giá dừng lại và tăng trở lại.

Tin tức vĩ mô

Tuần này hầu như không có tin tức quan trọng nào từ tuần sau do nhiều quốc gia đang có lịch nghỉ lễ. Cuối tuần chúng ta chỉ có 2 tin lớn, đó là:

Vào lúc 20:30 ngày 4 tháng 1, Mỹ sẽ công bố dữ liệu về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp. Nếu con số này cao hơn dự kiến ​​thì được coi là tin tiêu cực đối với USD và ngược lại.
Vào ngày 05/01, lúc 20 giờ 30 phút, Mỹ sẽ công bố số liệu Bảng lương Phi nông nghiệp. Đây là số liệu đo lường sự thay đổi trong số lượng người có việc làm trong suốt tháng trước (trừ ngành nông nghiệp). Số liệu thực tế cao hơn dự báo sẽ được xem là tin tích cực cho đồng USD và ngược lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img