spot_img

TradingView bổ sung tính năng “Favorites”

TradingView hiện đã cho phép các trader thêm tiền tệ bạn thích và nhấp “Add to Favorites”

TradingView bổ sung tính năng “Favorites”Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Tradingview chi tiết mới nhất 2022

TradingView hiện đã cho phép các trader thêm tiền tệ và đơn vị đo lường vào mục yêu thích của họ.

Bạn có thể sử dụng tính năng này trong menu tiền tệ hoặc đơn vị đo lường, bằng cách di chuột qua loại tiền tệ bạn thích và nhấp “Add to Favorites”. Để xóa một đề mục khỏi danh sách yêu thích của bạn, chỉ cần nhấp lại vào dấu sao.

Tính năng này ra đời là do yêu cầu từ các trader. Công ty hi vọng tính năng mới này sẽ giúp ích cho khách hàng của mình.

tiền tệ bạn thích và nhấp “Add to Favorites”Xem thêm: Review sàn MTrading mới nhất năm 2022

TradingView luôn thường xuyên cải tiến các tính năng của họ. Vào tháng Năm, họ đã ra mắt một cải tiến được mong đợi từ lâu liên quan đến chế độ đa biểu đồ – đó là tính năng đồng bộ hóa phạm vi ngày. Tính năng này giúp cho việc phân tích biến động giá của một công cụ (hoặc một số công cụ) tại các khoảng thời gian khác nhau trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Một cải tiến khác trong thời gian gần đây là tính năng sàng lọc rộng khắp. Giờ đây, bạn có thể chọn thị trường theo bất kỳ quốc gia nào hoặc kết hợp các quốc gia nếu bạn muốn.

Chế độ xem thị trường chứng khoán toàn cầu mới của TradingView còn cho phép bạn tiếp cận đồng thời cổ phiếu từ hơn 70 thị trường ở hơn 50 quốc gia, với khả năng chọn ra được những quốc gia bạn muốn đưa vào bộ lọc của mình.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img