spot_img

Webinar: Làm chủ tâm lý kiểm soát thị trường

Webinar sẽ giúp bạn trở thành một trong những nhà đầu tư thành công trên thị trường tài chính đầy biến động! Bạn muốn làm chủ tâm lý và kiểm soát các quyết định giao dịch của mình? Nếu câu trả lời là “có”, thì khoá học “Làm Chủ Tâm Lý, Kiểm Soát Thị Trường Tài Chính” chính là điều bạn đang tìm kiếm!

1. Như thế nào là làm chủ tâm lý?

Việc quản trị tâm lý không chỉ dừng ở hiểu rõ bản thân mình như thế nào trong đời sống mà còn là khả năng kiểm soát tâm lý của chính mình trong môi trường giao dịch tài chính. Khi quản trị tốt tâm lý giao dịch sẽ giúp các nhà đầu tư phân tích đúng tâm lý thị trường, đưa ra quyết định đầu tư hợp lý và kiểm soát tình trạng căng thẳng, lo lắng.

2. Tầm quan trọng của việc quản trị tâm lý trong thị trường tài chính hiện đại

Webinar: Làm chủ tâm lý kiểm soát thị trường
Webinar: Làm chủ tâm lý kiểm soát thị trường

Có thể nói trong thị trường tài chính đầy biến động như hiện nay, tâm lý đóng một vai trò quan trọng mà chúng ta không thể phủ nhận.  Sau đây sẽ là một số yếu tố về tầm quan trọng của quản trị tâm lý trong thị trường tài chính hiện nay:

 • Quản trị rủi ro: Tâm lý sẽ là mấu chốt ảnh hưởng đến cách mà nhà đầu tư đánh giá và quản lý rủi ro. Khi tâm lý không vững vàng quá sợ hãi hoặc quá tự tin cũng sẽ dễ đưa ra những quyết định sai và dẫn đến rủi ro cao trong việc đầu tư.
 • Tác động của cộng: Khi nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi cộng đồng hoặc hiệu ứng đám đông sẽ dẫn đến sự dao động của thị trường. Những điều này sẽ đi kèm với sự hỗn loạn trong cộng đồng và từ đó dẫn đến những đợt tăng giảm giá không lý do trên thị trường tài chính.
 • Quản lý cảm xúc trong giao dịch: Khả năng kiểm soát cảm xúc là yếu tố quyết định giữa thành công và thất bại trong giao dịch. Những nhà đầu tư có khả năng điều khiển cảm xúc của họ thường có khả năng đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, logic và không bị dao động bởi những yếu tố khác.
 • Chiến lược đầu tư bền vững: Quản trị tâm lý giúp nhà đầu tư xây dựng và duy trì các chiến lược đầu tư bền vững. Bằng cách hiểu rõ bản thân và kiểm soát cảm xúc, nhà đầu tư có thể tránh được những sai lầm phổ biến và duy trì một cách tiếp cận tỷ lệ rủi ro hợp lý.

3. Một số phương pháp quản trị tâm lý đầu tư phổ biến

Để có thể quản trị tâm lý đầu tư thành công các nhà đầu tư và giao dịch có thể tham khảo một số cách dưới đây để có một trải nghiệm thành công vượt trội trong thị trường tài chính.

Khóa Học Đầu Tư Trading Dành Cho Người Mới

 • Cách phân tích thị trường và đánh giá rủi ro: Phân tích tâm lý thị trường bao gồm việc đánh giá tình hình tâm lý của các nhà đầu tư và nhà giao dịch trên thị trường. Và đánh giá rủi ro là quá trình xác định và đánh giá các yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định đầu tư và mức độ rủi ro tương ứng.

 • Xây dựng kiểm soát và kiên nhẫn trong những quyết định đầu tư: Việc này bao gồm việc áp dụng kỹ thuật và chiến lược giao dịch nhằm giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn vì đây là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư duy trì lâu dài trong thị trường và không bị ảnh hưởng bởi biến động ngắn hạn.

 • Điều khiển cảm xúc và tình trạng căng thẳng trong quá trình giao dịch: Xử lý cảm xúc đòi hỏi khả năng tự nhận biết và kiểm soát cảm xúc trong quá trình ra quyết định giao dịch. Tăng cường sự kiên nhẫn và thực hiện các kỹ thuật thư giãn để giảm căng thẳng và tăng hiệu suất giao dịch.
 • Tham gia các khóa học về cách quản trị cảm xúc khi đầu tư: Ngoài việc tham khảo những kiến thức bên ngoài, thì khi tham gia các Webinar sẽ cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia. 

=> Nhanh tay đăng ký khóa học “Làm chủ tâm lý – Kiểm soát thị trường” của IQX Trade Academy tại link: https://event.webinarjam.com/register/17/0ogr6fq

Quản trị tâm lý không chỉ là khía cạnh quan trọng của thành công cá nhân trong thị trường tài chính, mà còn là yếu tố quyết định của sự ổn định và phát triển bền vững của toàn bộ thị trường. Chính vì thế mà chúng tôi đã tổ chức Webinar hướng dẫn các nhà đầu tư cách quản trị tâm lý một cách hiệu quả nhất. 

4. Webinar: Làm chủ tâm lý kiểm soát thị trường

Tổng quan khóa học

Trong khóa học này, các nhà đầu tư sẽ được khám phá định nghĩa và tầm quan trọng của quản trị tâm lý trong thị trường tài chính ngày nay. Bên cạnh đó là tìm hiểu về cách thức tâm lý cá nhân và tâm lý cộng đồng ảnh hưởng đến quyết định giao dịch và cách phương pháp quản trị tâm lý có thể giúp chúng ta kiểm soát và tận dụng những tình huống này. Dưới đây sẽ là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong buổi học:

 • Phân tích và đánh giá rủi ro dựa trên tâm lý thị trường.
 • Xây dựng sự kiểm soát và kiên nhẫn trong quyết định đầu tư.
 • Xử lý cảm xúc và tình trạng căng thẳng trong quá trình giao dịch.

Thông tin chi tiết

 • Thời gian và địa điểm: 7:30 PM đến 21:00 PM, ngày 28/03/2023.
 • Hình thức: Khóa học trực tuyến thông qua nền tảng WebinarJam
 • Đối tượng: bất kỳ ai quan tâm đến việc làm chủ tâm lý để thành công trong thị trường tài chính.

Diễn giả Kevin

Kevin không chỉ là một diễn giả uy tín hàng đầu mà còn là một nhà đầu tư thành công với hơn 08 năm kinh nghiệm từ Học viện Pips Collector trong việc áp dụng quản trị tâm lý vào thị trường tài chính trong và ngoài nước. Chắc chắn đây sẽ cơ hội để các nhà đầu tư được cập nhật thêm những kiến thức mới từ các chuyên gia hàng đầu trên thị trường.

Nhanh tay đăng ký tại link:  https://event.webinarjam.com/register/17/0ogr6fq

5. Kết luận

Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện kỹ năng quản trị tâm lý của mình và áp dụng chúng vào thực tiễn giao dịch tài chính. Hãy tham gia ngay vào webinar “Làm Chủ Tâm Lý, Kiểm Soát Thị Trường Tài Chính” để cùng nhau tiến đến một tương lai đầu tư thành công rực rỡ. 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img