spot_img

XM kết thúc một năm đầy ấn tượng

Học chơi trading – Nhà môi giới hàng đầu trong ngành XM kỷ niệm một năm thành công nữa và có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ và đào tạo các nhà giao dịch trong khu vực MENA và trên toàn cầu.

XM kết thúc một năm đầy ấn tượng
XM kết thúc một năm đầy ấn tượng

Xem thêm: Review sàn XM mới nhất

Nhà môi giới hàng đầu trong ngành XM lại ăn mừng một năm thành công nữa và có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ và đào tạo các nhà giao dịch trong khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) cũng như trên toàn cầu.

XM đã phát triển ngày càng mạnh mẽ kể từ khi thành lập năm 2009, nhanh chóng trở thành nhà môi giới được công nhận và tin cậy rộng rãi khi hiện diện mạnh mẽ ở các quốc gia khu vực MENA. Năm 2022 cũng không ngoại lệ; một năm đầy sự kiện khi XM tham dự các hội chợ quốc tế, tổ chức nhiều sự kiện thành công, nhận được nhiều giải thưởng và tiếp tục ưu tiên nhà giao dịch lên hàng đầu.

XM kết nối với các nhà giao dịch và đối tác trên toàn cầu

XM đã khởi đầu một năm với sự kiện Fly with the Bull (tạm dịch cất cánh cùng thị trường giá lên). Các đối tác khu vực MENA đã giành được các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn và một số người thắng lợi may mắn đã được mời tham gia một chuyến du lịch sang trọng, nghỉ 4 đêm tại một khách sạn 5 sao ở Dubai và tham dự sự kiện dành cho người thắng cuộc.

Năm 2022 tiếp tục với các cuộc hội thảo và sự kiện ở Dubai, Bahrain, Maroc và Ai Cập, liên quan tới nhiều chủ đề xu hướng khác nhau và cung cấp các lớp học trực tiếp cho các nhà giao dịch.

Ngoài ra, XM đã có sự hiện diện nổi bật trong các hội chợ khu vực, bao gồm là nhà tài trợ Kim cương ở hội chợ Fin Expo Egypt hồi tháng 5 và nhà tài trợ Titanium của hội chợ Forex Expo UAE hồi tháng 10.

Về trực tuyến, XM đã hoạt động tích cực các ngày trong tuần với chương trình giáo dục trực tiếp từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều trên hai kênh riêng biệt dành cho người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao. Người theo dõi cũng có thể tham gia hội thảo trên web bằng 19 ngôn ngữ 7 ngày trong một tuần.

XM nhận các giải thưởng uy tín mới

Dù đã giành được nhiều giải thưởng nhưng trong năm 2022, nhà môi giới này vẫn nhận được nhiều sự công nhận, giành được nhiều giải thưởng tại các Giải thưởng Ngoại hối Tài chính, Giải thưởng Ngoại hối toàn cầu, và các giải thưởng CFI danh giá.

Các giải thưởng bao gồm Ứng dụng dành cho thiết bị di động tốt nhất và các CFD tiền điện tử tốt nhất ở Ai Cập cũng như Nhà môi giới CFD tốt nhất và Tài khoản tùy chọn miễn phí qua đêm tốt nhất ở khu vực MENA.

Đền đáp tiếp tục là một phần nổi bật trong phương châm của XM

Trong năm qua, XM đã không nao núng trước những sự kiện không may mắn hay những thời điểm khó khăn, chung tay giúp đỡ người dân ở khu vực MENA và trên toàn cầu thông qua các sứ mệnh nhân đạo đang diễn ra.

Năm 2022, XM đã tạo ra sự thay đổi tích cực cho nhiều cuộc đời, qua việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của các cộng đồng Ai Cập nghèo đang cần sự giúp đỡ khẩn cấp. Nhà môi giới này cũng hỗ trợ Quỹ High Atlas ở Maroc và quyên góp cho việc trao quyền cho phụ nữ.

Trong khi ở Iraq, XM đã hợp tác với hai tổ chức: Quỹ Nobles để hỗ trợ học sinh mồ côi có ý định bỏ học và Tổ chức Nhân đạo Shareteah để hỗ trợ trẻ em vô gia cư quay trở lại trường học.

Hướng tới năm 2023

Trong 13 năm, XM đã liên tục giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và lợi ích mới cho hơn 5 triệu khách hàng. Điều này sẽ tiếp tục trong năm 2023, với các kế hoạch và phát triển thú vị sắp tới sẽ mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch ở khu vực MENA và ngoài khu vực này.

Các nhà giao dịch, đối tác và những người đam mê tài chính được mời khám phá XM và trở thành một phần trong hành trình của họ.

Giới thiệu về XM

XM là một công ty đầu tư và thương mại được thành lập trên bình diện quốc tế, có hơn 5 triệu khách hàng đến từ hơn 190 quốc gia. Có nhiều giấy phép quốc tế, XM cung cấp các dịch vụ cạnh tranh cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và chi nhánh bán lẻ.

Kể từ năm 2009, XM đã chứng minh mình là công bằng, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Các nhà giao dịch có thể truy cập hơn 1.000 công cụ trên hơn 10 nền tảng, bao gồm cả ứng dụng XM. Nhà môi giới từng đoạt giải thưởng này được biết đến với các tài khoản chi phí thấp, khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ tuyệt vời và giao dục trực tiếp xuất sắc.

Cảnh báo rủi ro

Các dịch vụ của XM mang tính rủi ro cao, có thể dẫn tới tình trạng mất vốn đầu tư. Do đó các nhà giao dịch nên thận trọng cân nhắc trước khi quyết định danh mục đầu tư tại đây.

Như Mai – Theo fxempire.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI