spot_img

XM là Nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị Kuwait CFO Summit

XM vinh dự là đơn vị hỗ trợ cho Hội nghị thượng đỉnh CFO Kuwait thường niên với tư cách Nhà tài trợ Bạch kim. Sự kiện này quy tụ hơn 100 chuyên gia tài chính hàng đầu, với các cuộc thảo luận về xu hướng chiến lược cho ngành ngân hàng ở Kuwait.

XM là Nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị Kuwait CFO Summit
XM là Nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị Kuwait CFO Summit

Xem thêm: XM kết thúc một năm đầy ấn tượng

Nhà môi giới đầu ngành XM chính thức là Nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị thượng đỉnh CFO.

Đây là hội nghị thường niên, được diễn ra lần thứ nhất tại Kuwait, vào ngày 15 tháng 2. Sự kiện này hướng đến các nhà lãnh đạo tài chính hàng đầu của Kuwait. Trong đó gồm, giới thiệu một loạt các diễn giả có uy tín, các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhà quản lý từ các công ty hàng đầu.

Là một tổ chức tài chính hàng đầu, XM đã hỗ trợ sự kiện quy tụ hơn 100 chuyên gia tài chính này. Đồng thời tổ chức các cuộc thảo luận, tọa đàm xung quanh về các xu hướng chiến lược cho ngành ngân hàng ở Kuwait. Một số vấn đề được bàn luận như các xu hướng và sự phát triển hiện tại, các thách thức về quản trị doanh nghiệp,….

Diễn giả Habib Akiki – đại diện của XM – là một trong những người thuyết trình của sự kiện. Ông đã tập trung vào chủ đề Tài chính phi tập trung và vô số công dụng của nó đối với CFO. Đây là một chủ đề quan trọng đã được phát triển kể từ khi DeFi ra đời vào năm 2020.

Sự kiện thường niên Hội nghị thượng đỉnh CFO Kuwait

Hơn 150 người tham gia dự Hội nghị thượng đỉnh CFO Kuwait lần thứ nhất. Sự kiện được đánh giá là một trong những loại hình tiên phong về hội thảo tài chính ở quốc gia này.

Các nhà lãnh đạo tài chính cùng với nhóm của họ đại diện cho một loạt các công ty ngân hàng và đầu tư. Cũng như đại diện cho các tập đoàn từ nhiều lĩnh vực khác nhau như tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ. Tất cả đã cùng nhau học hỏi và kết nối để chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhau về hoạt động tài chính.

Với sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực, XM đã phục vụ các nhà giao dịch ở Kuwait và các nước láng giềng trong nhiều năm. Nhà môi giới này rất tự hào vì có văn phòng tại Dubai. Địa chỉ này là nơi đội ngũ địa phương luôn sát cánh với các nhà giao dịch và hiểu nhu cầu của họ ở mọi cấp độ.

XM là nhà môi giới toàn cầu nổi tiếng với việc tích cực tổ chức và có mặt tại các sự kiện tài chính trong khu vực. Trong năm 2022, thương hiệu đã tham dự các sự kiện tại Dubai, Bahrain, Maroc, Ai Cập và giờ là Kuwait.

XM cũng đã nhiều lần được công nhận trong khu vực với các giải thưởng danh giá. Điển hình như Nhà môi giới CFD Tốt nhất và Tài khoản miễn phí hoán đổi Tốt nhất trong khu vực MENA.

Hội nghị thượng đỉnh CFO Kuwait là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm 2023. Nhà môi giới đang lên kế hoạch cho nhiều sự kiện trong suốt cả năm. Trong đó có các hội thảo riêng sẽ diễn ra trên khắp khu vực, ở các quốc gia như Ai Cập, Dubai, Abu Dhabi và Maroc.

Về XM

XM là một công ty đầu tư và thương mại được thành lập trên toàn thế giới. Đơn vị này hiện có hơn 5 triệu khách hàng, đến từ 190+ quốc gia toàn cầu. Được trang bị nhiều giấy phép quốc tế, XM cung cấp các dịch vụ cạnh tranh cho nhà giao dịch bán lẻ, nhà đầu tư và chi nhánh.

Kể từ năm 2009, XM đã được chứng minh là công bằng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nhà giao dịch có thể truy cập trên 1.000 công cụ, với hơn 10 nền tảng. Trong đó bao gồm cả ứng dụng riêng biệt của XM.

Nhà môi giới từng đoạt giải thưởng này còn được biết đến với các tài khoản chi phí thấp, khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ tuyệt vời và giáo dục trực tiếp xuất sắc.

Duy Thanh – Theo scambrokersreviews.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI