spot_img

Zenfinex gia nhập khu vực MENA

Nhà môi giới FX và CFD Zenfinex hiện được quản lý tại bốn khu vực pháp lý.

Zenfinex đang hoạt động ở mười quốc gia.

Zenfinex gia nhập khu vực MENA

Zenfinex gia nhập khu vực MENA

Zenfinex, một nhà môi giới ngoại hối và hợp đồng chênh lệch CFD có trụ sở tại London, Anh vừa được cấp giấy phép hoạt động của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) để mở rộng dịch vụ ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

“Giấy phép DFSA sẽ cho phép chúng tôi mở rộng các dịch vụ chuyên nghiệp của mình trên toàn khu vực MENA qua đó đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng để Zenfinex trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực”, Giám đốc điều hành khu vực MENA của Zenfinex, Michel Chabbouh cho biết.

Giấy phép mới được cấp sau khi nhà môi giới mở rộng sang Sierra Leone bằng cách mua lại Stochastic Châu Phi, được quản lý bởi ngân hàng trung ương của Sierra Leone và đổi tên công ty thành Zenfinex Châu Phi. Đầu năm nay, công ty đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý của Seychelles.

Xem thêm: Chuyên gia luận bàn 2022: Apple là cổ phiếu nên mua hay nên tránh?

Trở thành một nhà môi giới toàn cầu

Được thành lập vào năm 2017, công ty hiện được quản lý tại bốn khu vực pháp lý: Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh, DFSA ở Dubai, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles và ngân hàng trung ương Sierra Leone.

Zenfinex ban đầu được thành lập với quy mô nhỏ nhưng hiện đang mở rộng để trở thành một thương hiệu toàn cầu. Giờ đây, tất cả các giấy phép theo quy định sẽ đảm bảo tham vọng của nhà môi giới nhằm mở rộng ở Châu Á, Châu Phi, GCC, LATAM và Vương quốc Anh trong năm 2022.

Nick Cooke, Người sáng lập Zenfinex và hiện là thành viên hội đồng quản trị cho biết: “Năm 2022 là sự tiếp nối những nỗ lực tập trung của chúng tôi trong việc xây dựng nền tảng và cơ sở hạ tầng vững chắc để mở rộng và tăng trưởng dài hạn hơn”.

“Các lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi là xây dựng một đội ngũ toàn cầu chất lượng vượt trội, bộ sản phẩm đa dạng với hơn 1000 công cụ và tiếp tục xây dựng các sản phẩm công nghệ độc quyền để thu hút nhiều khách hàng trên toàn cầu. Năm 2023 sẽ là năm tập trung nhiều vào việc thu hút khách hàng khi chúng tôi bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, dựa trên những nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã đặt ra.”

Xem thêm: AAAFx khẳng định vị thế trong ngành ngoại hối

Ngoài các giấy phép, công ty đã tuyển dụng một số giám đốc điều hành cấp cao nhất: Alexander Kritiotis được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành, Zahid Mahmood là Giám đốc Quản trị Rủi ro và Joe Tom Nyama là Người đứng đầu khu vực Châu Phi. Ngoài ra, broker này đã củng cố đội ngũ ở khu vực MENA thông qua việc tuyển dụng Christelle Haddad vào vị trí Trưởng phòng Hỗ trợ Khách hàng cho khu vực. Hiện, công ty có khoảng 100 nhân viên và đang tiến hàng tuyển dụng thêm.

Doanh thu của nhà môi giới cũng đã tăng 1.281% vào năm 2021. Tuy nhiên, khoản lỗ của đã lên tới 1,7 triệu bảng do chi phí hành chính tăng, chủ yếu là do “đầu tư vào con người và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ tăng trưởng trong tương lai.”

Xem thêm: Dự báo triển vọng thị trường Forex và Crypto tuần 28/11-4/12

Như Mai – Theo financemagnates.com

Hocchoitrading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI