spot_img

ZuluTrade tích hợp MetaTrader5 và ActTrader

Học chơi trading – Trong nỗ lực tạo ra một môi trường đầu tư và giao dịch toàn diện cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn khám phá thị trường tài chính, nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới, ZuluTrade, thông báo tích hợp với các giải pháp giao dịch phổ biến MT5 và ActTrader.

Nền tảng công nghệ mới của ZuluTrade

ZuluTrade tích hợp MetaTrader5 và ActTrader
ZuluTrade tích hợp MetaTrader5 và ActTrader

Là một công ty nhiều kinh nghiệm trong không gian giao dịch xã hội, ZuluTrade gần đây đã thu hút sự chú ý của ngành với thông báo mang tính đột phá về việc kết hợp hai nền tảng mới – MT5 và ActTrader. Sự tích hợp kép này là một phần trong quá trình nâng cấp cơ sở hạ tầng với quy mô lớn hơn của nền tảng ZuluTrade, mở ra cơ hội cho các nhà môi giới Forex và CFD cung cấp MT5 và ActTrader. Thông qua 2 nền tảng công nghệ mới của ZuluTrade, các nhà môi giới có thể mở rộng phạm vi sản phẩm của họ và bắt đầu cung cấp các giải pháp đầu tư và xây dựng chiến lược tiên tiến.

Các mô-đun mới này sẽ bổ sung cho các tích hợp MT4 và XOH hiện có, bổ sung nhiều tính năng độc quyền dành cho các chuyên gia giao dịch trên toàn thế giới. Với những bổ sung này cho môi trường quản lý tài sản tiên tiến của mình, ZuluTrade cho phép đa dạng hóa và cá nhân hóa danh mục đầu tư nhiều hơn trong quản lý tài sản xã hội, giao dịch, xây dựng chiến lược và sao chép giao dịch mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Về phía tổ chức, việc tích hợp diễn ra trơn thu, không đòi hỏi nỗ lực phát triển từ phía nhà môi giới. Các nền tảng mới được tích hợp hoạt động ngay lập tức, do đó cho phép các nhà môi giới giới thiệu ZuluTrade cho các khách hàng tích hợp ngay lập tức.

Nhờ sự linh hoạt, cơ sở hạ tầng giao dịch ZuluTrade mới và được cải tiến cũng là lựa chọn phù hợp cho các nhà phát triển giải pháp chiến lược. Họ có thể kiểm tra lại và khởi chạy các ý tưởng và chiến lược giao dịch của họ trong một môi trường thuật toán nâng cao. Chương trình này cho phép họ kiểm tra, triển khai và điều chỉnh chiến lược trong một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các chức năng độc đáo như thuật toán trực quan của ActTrader, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể dễ dàng thêm hoặc xóa các chỉ báo hoặc cửa sổ và điều chỉnh hệ thống giao dịch tự động phù hợp với mục tiêu của họ. Điều này trước đây không thể thực hiện được với ZuluTrade.

Giám đốc điều hành của ZuluTrade, Tajinder Virk cho biết: “Tại ZuluTrade, chúng tôi mang đến cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cơ hội lựa chọn nhà môi giới và nền tảng mà họ thích. Nhờ đó, ZuluTrade thực sự độc đáo vì nó cho phép các nhà đầu tư từ các nhà môi giới khác nhau, sử dụng các nền tảng giao dịch khác nhau kết nối trong môi trường cộng đồng và khai thác các khả năng trên nền tảng của chúng tôi để quản lý danh mục đầu tư của họ một cách hiệu quả. Sự tích hợp mới nhất của MetaTrader 5 và ActTrader mở rộng khả năng có sẵn các tùy chọn mà giới đầu tư có thể tận dụng, cho phép họ thuận tiện lựa chọn hoặc trao đổi giữa các nền tảng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Các nhà giao dịch khác nhau tìm kiếm các cơ hội khác nhau theo những cách khác nhau và nền tảng ZuluTrade ‘tất cả trong một’ mới có thể mang lại sự tiện lợi này.”

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và truyền dữ liệu khối lượng lớn nhanh chóng, cơ sở hạ tầng quản lý tài sản xã hội và giao dịch được củng cố của ZuluTrade giúp cả nhà giao dịch và nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc điều hướng thị trường tài chính, cho phép họ lựa chọn từ nhiều công cụ, phương thức đặt lệnh và phong cách giao dịch/đầu tư. ZuluTrade đề xuất một phương thức hoạt động chưa từng được xử lý trước đây trong không gian giao dịch CFD và FX.

Các nhà môi giới không chỉ có thể dễ dàng mở rộng quy mô và điều chỉnh dịch vụ của họ theo nhu cầu ngày càng phức tạp của các nhà giao dịch am hiểu công nghệ, mà những nhà giao dịch am hiểu công nghệ này sẽ được hưởng nhiều quyền tự do lựa chọn hơn trong hệ sinh thái ZuluTrade.

ZuluTrade trang bị cho các nhà giao dịch tất cả các công cụ hỗ trợ ra quyết định, mở rộng lịch kinh tế, chỉ báo thông minh, công cụ biểu đồ nâng cao và kết nối liền mạch với thanh khoản tổng hợp và độ sâu thị trường khó chấp nhận thông qua công cụ MT5. ZuluTrade cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với hàng nghìn công cụ CFD, cặp ngoại hối và cổ phiếu cũng như các chiến lược sẵn sàng đầu tư được xây dựng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Do đó, bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn giao dịch và đầu tư đa dạng hơn, ZuluTrade mở đường cho việc xây dựng và quản lý danh mục đầu tư mới.

Việc chuyển đổi từ hệ thống quản lý tài sản xã hội đơn phương sang cơ sở hạ tầng giao dịch toàn diện chỉ là một bước tiến tự nhiên của ZuluTrade, công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi được Tập đoàn Finvasia mua lại vào năm 2021.

Thực hiện một hướng đi mới dưới sự lãnh đạo của Tajinder Virk, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Finvasia, ZuluTrade đã một lần nữa chứng minh rằng đổi mới là chìa khóa dẫn đến thành công. Do đó, áp dụng cách tiếp cận toàn diện để giao dịch và đầu tư, nền tảng quản lý tài sản xã hội ZuluTrade phát triển vượt xa phân loại “giao dịch xã hội” tiêu chuẩn, trở thành giải pháp một cửa cho giao dịch, đầu tư và phát triển chiến lược.

Như Mai – Theo fxempire.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI