spot_img

Plus500 mở rộng ở khu vực MENA

Học chơi trading – Công ty Plus500 hiện đang nắm giữ mười hai giấy phép quy định trên toàn cầu.

Một số nhà môi giới khác cũng đã đạt được giấy phép DFSA trong những năm gần đây.

Plus500 mở rộng ở khu vực MENA
Plus500 mở rộng ở khu vực MENA

Hôm 6/2, Plus500 (LON: PLUS) cho biết đã tham gia vào các thị trường ‘béo bở’ ở Trung Đông bằng cách xin giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA).

Plus500 đạt được giấy phép DFSA

Công ty niêm yết ở London này nhấn mạnh rằng giấy phép mới sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng đáng kể, cho phép nhà môi giới mở rộng các dịch vụ cho khách hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy phép từ DFSA tại UAE và giới thiệu các kĩ năng công nghệ hàng đầu thị trường của mình đến với khách hàng trong khu vực. Đây là bước đi mới nhất trong chiến lược thâm nhập thị trường mới, phát triển sản phẩm mới và tăng cường gắn kết với khách hàng của chúng tôi,” Giám đốc điều hành của Plus500, David Zruia cho biết.

Giấy phép DFSA phổ biến rộng rãi đối với các nhà môi giới muốn khai thác thị trường Trung Đông. Các nhà môi giới khác, bao gồm Zenfinex, XTB và MutiBank Group, đã nhận được giấy phép của DFSA trong những năm gần đây.

Plus500 tập trung vào mở rộng toàn cầu

Có trụ sở chính tại Israel, Plus500 được thành lập vào năm 2008 và cung cấp dịch vụ giao dịch với các cặp ngoại hối và hợp đồng chênh lệch CFD của các loại tài sản phổ biến như cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử, ETF và quyền chọn. Đây là một trong số ít các nhà môi giới FX/CFD bán lẻ được niêm yết công khai.

Ngoài ra, đây là một trong những nhà môi giới đầu tư nhiều vào công nghệ và chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch trên nền tảng giao dịch độc quyền của mình.

Trong những năm qua, Plus500 đã tăng cường đáng kể các yêu cầu quy định của mình và hiện có 12 giấy phép trên toàn cầu. Công ty đã nhận được giấy phép ở Mỹ, Nhật Bản, Estonia và quần đảo Seychelles trong ba năm qua. Nhà môi giới trên thâm nhập vào thị trường Mỹ và Nhật Bản bằng cách mua lại hai công ty được quản lý tại địa phương.

Nhà môi giới Plus500 đã nhận được giấy phép DFSA mới sau khi kết thúc năm tài chính 2022 với doanh thu là 832 triệu USD và lợi nhuận trước thuế EBITDA khoảng 454 triệu USD. Cả hai con số này đều tăng so với năm trước và phù hợp với kỳ vọng của công ty.

Hiện công ty tập trung vào tăng trưởng ở Mỹ và đã ra mắt nền tảng giao dịch tương lai độc quyền dành riêng cho thị trường này vào quý 3 năm 2022. Tháng 10 năm ngoái, công ty đã kết thúc hợp đồng 7 năm với câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha, Atletico Madrid, để ký hợp đồng tài trợ 4 năm với Chicago Bulls, một đội bóng rổ chuyên nghiệp có trụ sở tại Mỹ.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI