spot_img

Đánh giá SmartFX – Nhà môi giới uy tín và chất lượng

SmartFX hoạt động trên thị trường FX và CFD từ năm 2018. Chủ sở hữu của sàn là Smart Securities and Commodities Limited, được đăng ký tại Vanuatu. Cùng tìm hiểu và đánh giá nhà môi giới này, những thông tin quan trọng sẽ được bật mí!

Đánh giá SmartFX - Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Đánh giá SmartFX – Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Đánh giá SmartFX - Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Đánh giá SmartFX – Nhà môi giới uy tín và chất lượng

SmartFX có phải là nhà môi giới được quản lý không?

Đầu tiên, bạn cần làm rõ sự khác biệt giữa đăng ký và số giấy phép. Bất kỳ công ty đã đăng ký nào cũng có số đăng ký hoặc số công ty. Điều đó có nghĩa là họ đã đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, bất kỳ doanh nghiệp nào yêu cầu cấp phép phải được cấp phép bởi một cơ quan cụ thể để có được giấy phép đó.

Trong trường hợp này, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu là cơ quan cung cấp các giấy phép. Nhìn vào sổ đăng ký của họ, bạn có thể tìm thấy một nhà môi giới SmartFX. Tuy nhiên, Vanuatu là nhà cung cấp giấy phép ở nước ngoài được đánh giá khá lỏng lẻo.

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm nhà môi giới được quản lý giám sát cấp 1. Một số cơ quan quản lý đó là FCA, BaFin và ASIC. Hầu như những sàn có giấy phép từ đây đều đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn nhất.

Phần mềm giao dịch môi giới SmartFX khả dụng

Phần mềm giao dịch là một khía cạnh quan trọng đối với các nhà giao dịch. Đặc biệt là đối với trader chuyên nghiệp.

Kết quả giao dịch của bạn có mối tương quan trực tiếp với các công cụ giao dịch và tính năng của nền tảng. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch thường tìm kiếm các tùy chọn giao dịch xã hội và sao chép.

Bên cạnh đó, ngày nay các nhà giao dịch đang tìm kiếm các tùy chọn tự động thường xuyên hơn. Chính xác là những gì sàn SmartFX hỗ trợ.

Đánh giá SmartFX - Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Phần mềm giao dịch môi giới SmartFX khả dụng

Nền tảng MetaTrader 5

Tất cả các tính năng vừa đề cập đều khả dụng với MetaTrader 5 (MT5). Chủ yếu, các nhà giao dịch chọn phần mềm này do những tùy chọn thuật toán và giao dịch sao chép.

Ngoài ra, MT5 còn có sẵn VPS tích hợp để giao dịch ngoại hối. Nhưng đừng để tất cả những tính năng này đánh lừa bạn. Bên cạnh nền tảng giao dịch, trader nên kiểm tra các điều kiện khác như chính sách rút tiền và bảo vệ số dư âm.

Nền tảng MT5 cho di động

MT5 được coi là nền tảng đáng tin cậy nhất vì nhiều lý do. Một trong số đó là quyền truy cập vào các ứng dụng giao dịch di động nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Nền tảng này có sẵn cho mọi thiết bị Android và iOS. Quan trọng hơn, ứng dụng dành cho thiết bị di động không thiếu bất kỳ tính năng nào mà phiên bản dành cho máy tính để bàn có được.

Đánh giá sàn SmartFX về tài sản cung cấp

Nhà môi giới SmartFX có phạm vi bảo hiểm các loại công cụ rất tốt. Nhưng với đòn bẩy cao lên tới 1:400, điều này rất nguy hiểm cho trader mới còn non kinh nghiệm. Điều quan trọng cần nhận ra là không có cơ quan quản lý nào của Vương quốc Anh, EU hoặc Úc cho phép đòn bẩy cao như vậy.

Một số tài sản nổi bật là:
● Ngoại hối – USD/JPY, AUD/SGD, EUR/NOK
● Hàng hóa – khí tự nhiên, dầu thô, vàng
● Chỉ số – UK100, AU 200, US 500
● Cổ phiếu – Coca-Cola, Tesla, Qualcomm
● Tiền điện tử – BTC, ETH, LTC

Đánh giá SmartFX - Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Đánh giá sàn SmartFX về tài sản cung cấp

Các loại tài khoản thực được cung cấp

Nhà môi giới SmartFX cung cấp các tùy chọn khá hiếm cho khách hàng của mình. Chỉ có một loại tài khoản giao dịch khả dụng. Đó là loại tài khoản SMART với các điều kiện giao dịch không mấy thuận lợi. Với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 và chênh lệch từ 2 pip cho các cặp tiền cơ bản. Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Đặc biệt là xem xét một số đánh giá SmartFX tiêu cực. Trong trường hợp này, các nhà giao dịch gặp sự cố khi đóng giao dịch và những khoản phí ẩn.

Đánh giá SmartFX - Nhà môi giới uy tín và chất lượng
Các loại tài khoản thực được cung cấp

SmartFX cung cấp tài khoản demo

Thật không may, các nhà giao dịch không thể truy cập vào tài khoản demo trừ khi đăng ký với nhà môi giới này. Sau đó, bạn có thể là mục tiêu của nhiều cuộc gọi spam.

Mặc dù họ cung cấp quyền truy cập vào tài khoản demo, nhưng bạn không thể kiểm tra tất cả các điều kiện giao dịch. Do đó, vẫn chưa biết liệu chúng có phù hợp với các điều kiện của tài khoản giao dịch trực tiếp hay không.

Chương trình Đối tác SmartFX

Có hai tùy chọn để tham gia chương trình hợp tác với nhà môi giới SmartFX. Cả hai đều dựa trên hoa hồng.

Cho dù bạn đăng ký chương trình IB hay chương trình White Label, bạn cần phải tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đối với mọi nhà giao dịch đang hoạt động, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định dưới dạng hoa hồng.

Điều khoản và điều kiện cho SmartFX

Có thể thấy, một số nhà giao dịch đã trải qua các khoản phí ngoài dự kiến với nhà môi giới này. Mặc dù họ tuyên bố cung cấp tiền gửi và rút tiền miễn phí, nhưng các nhà giao dịch có thể gặp phải các vấn đề tiềm ẩn ở đây. Thật tốt khi nhà môi giới này cung cấp các phương thức cấp vốn đáng tin cậy như chuyển khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng, SkrillNeteller. Do đó, bạn có thể dễ dàng yêu cầu bồi hoàn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Đòn bẩy 1:400 đã vi phạm tất cả các quy tắc ESMA đối với giao dịch trong khu vực EEA. Các khách hàng từ khu vực trên nên kiểm tra những điều kiện giao dịch này với cơ quan quản lý trong nước trước.

Về mặt tích cực, SmartFX có mức chênh lệch cạnh tranh. Về mặt tiêu cực, nhà môi giới này không tính bất kỳ khoản phí phi giao dịch nào. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch đã trải qua các khoản hoa hồng ẩn khi đồng ý đầu tư.

Nếu bạn kiểm tra bất kỳ bài đánh giá SmartFX nào, bạn có thể tìm thấy một số nhà giao dịch có vấn đề này. Đó là lý do tại sao nhà môi giới cấp 1 được quản lý thường có lợi hơn. Họ được yêu cầu cung cấp tất cả các điều kiện một cách minh bạch.

Xem thêm: RoboMarkets tài trợ BMW M Motorsport cho Mùa giải DTM 2023

Câu hỏi thường gặp

● Sàn SmartFX là gì?

SmartFX là nhà môi giới FX và CFD có trụ sở tại Vanuatu, cung cấp dịch vụ giao dịch kể từ năm 2018.

● SmartFX có phải là broker được quản lý không?

Không rõ liệu họ chỉ được đăng ký với VFSC hay được quy định. Tuy nhiên, sàn không được cấp phép bởi bất kỳ cơ quan quản lý cấp 1 nào như FCA, BaFin hoặc ASIC.

● SmartFX có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Không có xác nhận rằng nhà môi giới này cung cấp dịch vụ cho bất kỳ quốc gia nào trong số này. Nhưng nó cũng không bị loại trừ.

● SmartFX có cung cấp tài khoản demo không?

Tài khoản demo được SmartFX cung cấp. Bên cạnh các tài khoản giao dịch trực tiếp, trader có thể dùng thử dịch vụ của nhà môi giới này bằng tài khoản demo.

Duy Thanh – theo scambrokersreviews

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI