spot_img

Kế hoạch giao dịch crypto và ngoại hối tuần cuối cùng của tháng 1/2024

Xem lại kế hoạch giao dịch crypto của tuần trước

Lại thêm 1 tuần chúng ta đã đánh giá cao BTC nhưng xu hướng giá không như mong đợi. Tuần trước, chúng tôi dự đoán giá sẽ tăng trở lại lên 44.000-44.300 USD và có thể giảm:

Xem lại kế hoạch giao dịch crypto của tuần trước

Tuy nhiên, trái với kế hoạch giao dịch crypto, giá mở phiên đã có xu hướng giảm, nhưng sau đó lại tăng:

May mắn thay, lợi suất PYTH theo kế hoạch giao dịch là khoảng 10%:

 Phân tích và nhận xét về kế hoạch giao dịch crypto Bitcoin (BTC) tuần này

Sau khi bẫy giá tăng xuất hiện ở đầu hộp, tuần này tiếp tục tạo ra mức giá thấp hơn. Có thời điểm trong phiên giao dịch trong tuần, BTC giảm mạnh xuống 38.800 USD, nhưng vào cuối tuần, nó nhanh chóng rút lui và đóng cửa trên mức hỗ trợ cứng (thấp 40.000 USD). Có thể nói, ở giai đoạn này nhiều người rất dễ đưa ra nhận định sai lầm khi giá cả nghiêng về một phía và chỉ nghiêng về một phía.

Khung D có 3 nến xanh liên tiếp. Nến Chủ nhật (hôm nay) vẫn chưa đóng cửa nhưng có hai điều đáng chú ý đã xuất hiện:

Bị từ chối nhẹ khi giá chạm vùng cầu 43.000 USD.

Hiện tại, nến vẫn cho thấy áp lực mua khi thân nến vẫn xanh và giá vẫn nằm trên đường EMA (20) – đường màu cam, là đường trung bình động đã hỗ trợ giá trong đợt tăng gần đây.

Do giá tuần trước đặt bẫy giảm và khung D tiếp tục hiển thị tín hiệu tăng, chúng ta có thể thiết lập kế hoạch giao dịch mua 2 đầu cho BTC trên khung nhỏ:

Kế hoạch 1:

Giá phục hồi về khoảng 41.700 USD ( 4H ). khuôn khổ). 20 EMA -giao nhau và hỗ trợ trước đó) =andgt; Bạn có thể nhìn quanh khu vực nếu xếp thành hàng đẹp và thấy giá cả hợp lý.

Kế hoạch 2:

Đơn giản là giá không kiểm tra nhẹ nhàng như trong kế hoạch 1 mà tăng lên vùng 40.300 USD, tạo ra mô hình đầu và vai, rồi tăng trở lại.

BTC.D

Sau cây nến đỏ mạnh cách đây 2 tuần, tôi nghĩ BTC.D sẽ khó quay trở lại xu hướng tăng mà chỉ có thể đi ngang và tiếp tục giảm. Tuy nhiên, bạn có thể thấy kết quả rất đáng ngạc nhiên khi BTC.D trở lại trong sắc xanh trong tuần này. Thị trường luôn đúng và chúng ta phải chấp nhận điều đó. Giống như BTC ở mặt tăng giá, BTC.D cũng tạo ra một bẫy đột phá liên tục ở mặt tăng giá. Nếu chúng tôi quay trở lại khu vực đi ngang, chúng tôi có kế hoạch giao dịch để BTC.D quay trở lại mức 54%.

Một số kế hoạch giao dịch crypto altcoin

MANTA

Kế hoạch giao dịch mua lại MANTA với 2 mục ở mức 3,2 đô la và 2,9 đô la (bạn có thể chia vốn) vì đây là 2 hỗ trợ mạnh và biểu đồ vẫn đang trong xu hướng tăng.

Kế hoạch giao dịch thị trường ngoại hối

Tuần trước, khi chúng tôi dự đoán xu hướng đi ngang khó chịu của vàng sẽ tiếp tục diễn ra, chúng tôi có hai kế hoạch với các điều kiện kích hoạt cụ thể: mua nếu giá tăng đến năm 2056 hoặc bán nếu giá giảm đến mức phá vỡ. đường xu hướng và hỗ trợ năm 2020. Thật không may, vàng tiếp tục đi ngang với biên độ rất nhỏ và không thể kích hoạt cả hai kế hoạch trên:

Bạn có thể thấy rằng giá đã giảm so với xu hướng, nhưng nó vẫn được hỗ trợ bởi mức hỗ trợ năm 2020, vì vậy chúng tôi chưa thể đặt 1 lệnh Sell
Mặc dù giá đang đi ngang nhưng da đầu ngắn có thể là tâm điểm trong tuần này khi sức mua yếu đi. Hiện tại, các điều kiện kích hoạt là:

  • Giá phá vỡ một đường xu hướng nhỏ  cũng đang là mức hỗ trợ.
  • Hỗ trợ bị phá ở 2016-2020 thành công

Tin tức vĩ mô nào sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch giao dịch

Việc cả BTC và Vàng đi chệch hướng trong những tuần gần đây có thể một phần là do thị trường vẫn đang chờ tin lãi suất trong tuần này. Một số tin tức cần chú ý trong tuần này như sau:

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1 lúc 8:15 tối, dữ liệu thay đổi việc làm phi nông nghiệp của ADP (có nghĩa là những thay đổi trong việc làm phi nông nghiệp) sẽ được công bố. việc làm nông nghiệp và tư nhân hàng tháng). Nếu dữ liệu được công bố cao hơn dự kiến ​​thì được coi là tích cực đối với USD và ngược lại.

Thứ Năm ngày 1 tháng 2 lúc 2 giờ là quyết định lãi suất của Fed. Theo nhiều dự báo, FED sẽ tiếp tục giữ lãi suất ở mức 5,5 và sẽ không có những điều chỉnh diều hâu..

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI