spot_img

MT6 là gì? Nền tảng tài chính MT6 có phải là một “cú lừa”?

Hỏi thật, hiện tại bạn đã thủ sẵn biện pháp nào để chống lại các mối đe dọa lừa đảo do vô số các “sáng kiến công nghệ kỹ thuật số” đang mọc lên như nấm? Hocchoitrading sẽ giới thiệu cho bạn một “thủ thuật” đang phát triển được gọi là phần mềm MT6. Nhằm cung cấp kiến thức và thông tin cơ bản để hỗ trợ các nhà đầu tư mới đưa ra lựa chọn đúng đắn và tránh rơi vào bẫy kỹ thuật số phức tạp nói trên. Mời các bạn cùng theo dõi với chúng tôi!

MT6 là gì
MT6 là gì

MT6 là gì?

Theo lời giới thiệu cực kỳ hoa mỹ trên một số trang web, MT6 (Meta Trader) là một nền tảng giao dịch tài chính minh bạch, tiên tiến được xây dựng trên Blockchain, một sự phát triển đang cách mạng hóa thị trường giao dịch ngoại hối, bao gồm cả thị trường tiền điện tử. Với MT6, các nhà giao dịch hoàn toàn tự do thực hiện các giao dịch riêng tư với nhau trên toàn cầu mà không cần sự hỗ trợ của các nhà môi giới trao đổi hoặc các nhà tạo lập thị trường.

Ví dụ, người dùng có thể giao dịch tại MT6 mà không lo ngại về sự can thiệp của ngân hàng trung ương, và sản phẩm giao dịch không bị môi giới hoặc chi phối bởi các quỹ tài chính. Cộng đồng đã chú ý rất nhiều đến vấn đề này vì sự chi phối và thao túng của các quỹ tài chính khổng lồ, mong muốn cải thiện và thay thế tất cả các hạn chế và sai sót của thị trường truyền thống và chính các quỹ tài chính lớn. Nhưng điều gì tạo nên bản chất của MT6?

MT6 – cú lừa ké fame MT4 và MT5

Môi trường kỹ thuật số tại Việt Nam là một trong những “mỏ vàng” của các tổ chức lừa đảo công nghệ. Đã có nhiều vụ lừa đảo gây chấn động dư luận được đưa lên báo chí và truyền hình, nhưng vấn đề này dường như không biến mất khi chúng tiếp tục phát triển thành nhiều hình thức tinh vi hơn.

Đặc biệt đáng chú ý là thủ đoạn “MT6”, nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho người dùng bằng cách sử dụng một cái tên gần giống với tên của phần mềm MT4, MT5.

Doanh nghiệp phần mềm nổi tiếng Meta Quotes là nhà sản xuất MT4 (Meta Trader 4) và MT5 (Meta Trader 5). Đây là hai nền tảng giao dịch hàng hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Phiên bản gần đây nhất của phần mềm Meta Quotes, MT5, đã được phát hành trên trang web chính thức. MT4 là thế hệ đi trước của MT5.

Dưới vỏ bọc của MT6, những kẻ lừa đảo xây dựng một “chiếc bánh” có đầy đủ các tính năng bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như trí thông minh nhân tạo (AI), với nỗ lực kiềm chế lòng tham và hứa hẹn những phần thưởng khổng lồ. phần trăm, năm phần trăm, ba mươi phần trăm, một trăm phần trăm và một nghìn phần trăm mỗi ngày. Do đó, ngày càng có nhiều người lao vào tay không, giống như một con nghiện.

Xem thêm: Tôi muốn tìm hiểu thêm một vài sàn đang sử dụng nền tảng MT5

Làm sao để nhận biết lừa đảo

Nhiều người chắc hẳn đã bị lừa khi nghĩ rằng MT4 và MT5 nổi tiếng và MT6 mới hơn thuộc cùng một gia đình vì trùng tên. Nhưng làm thế nào người ta có thể phát hiện ra bản chất sai lệch của phần mềm thông minh này?

Các chỉ số sau sẽ giúp bạn hiểu bản chất thực sự của bìa dự án “xuất sắc” của MT6:

  • Nguồn gốc của MT6

Việc kiểm tra xem liệu MT6 có thực sự là một tác phẩm của Meta Quotes hay không sẽ xóa tan mọi nghi ngờ và cung cấp bằng chứng rõ ràng nhất.

Trên thực tế, trang web chính thức của Meta Quotes hiện không có bất kỳ mặt hàng MT6 nào. Công ty này chỉ bao gồm MT4, MT5 và TeamWox trong phần mềm của mình.

Như minh họa bên dưới, bạn có thể xác thực thông tin trên trang web Meta Quotes:

MT6 là gì? Nền tảng tài chính MT6 có phải là một “cú lừa”?
Trang web Meta Quotes

Tham khảo: cTrader trở thành nền tảng môi giới chéo

  • Giao diện MT6

Phần mềm nền tảng cho môi trường giao dịch trực tuyến cho thị trường ngoại hối, CFD và thị trường tương lai là MT4 và MT5. Giao diện người dùng MT4 và MT5 được xem ở đây:

MT6 là gì? Nền tảng tài chính MT6 có phải là một “cú lừa”?
Giao diện người dùng MT4 và MT5

Tham khảo thêm: Tôi muốn biết thêm về các loại nền tảng giao dịch Forex?

Giao diện MT4 cung cấp lựa chọn đầy đủ các cột hữu ích, bao gồm danh sách giá, biểu đồ, bảng điều hướng cho phép người dùng truy cập tài khoản giao dịch của họ và menu đầu cuối để xem lịch sử giao dịch nhất định. Trước khi đặt lệnh, điều này cho phép các nhà giao dịch xem, đánh giá và tiến hành nghiên cứu.

Tuy nhiên, giao diện MT6 chỉ áp dụng cho trang web và không áp dụng cho bất kỳ ứng dụng nào.

Trái ngược với các chương trình như MT4 và MT5, giao diện MT6 chỉ có hai màu xanh và đỏ, cùng với nút MUA / BÁN mà bạn có thể sử dụng để dự báo biến động giá và thực hiện các lệnh tương tự như cờ bạc, như trong hình minh họa:

MT6 là gì? Nền tảng tài chính MT6 có phải là một “cú lừa”?
Giao diện MT6

Mặc dù hoạt động mà không có giấy phép công ty, không có bất kỳ thông tin chính xác nào về sàn giao dịch hoặc văn phòng đại diện, kiểu lừa đảo này ngay lập tức lan rộng và mọc lên như nấm.

  • Hình thức lừa đảo MT6 đã được VTV cập nhật

Đài truyền hình Việt Nam VTV đã chính thức đưa ra cảnh báo.

MT6 là gì? Nền tảng tài chính MT6 có phải là một “cú lừa”?
Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa ra cảnh báo

Các thủ thuật hấp dẫn của MT6

– Khuyến khích giao dịch thụ động bởi Việc có thu nhập thụ động từ 2% đến 5% hàng ngày là khá hấp dẫn.

– Khuyến khích giao dịch BCS / USD

Trên thực tế, đối tượng sử dụng các hình thức này để lừa đảo người khác chủ yếu là lao động phổ thông mong kiếm tiền nhanh, dễ dàng. Tuy nhiên, những trò lừa đảo bằng công nghệ cao hiện đại ngày càng tinh vi hơn nên nếu không am hiểu, một ngày nào đó bạn có thể bị thiệt hại về tài chính. Trước khi đầu tư vào bất kỳ thị trường nào, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ không thể kiếm tiền nếu bạn không chăm chỉ và học hỏi. Nhiều kẻ khủng khiếp tấn công chúng ta thường xuyên nhất vì lòng tham của chúng ta. Do đó, Hocchoitrading mong rằng bạn đọc sẽ có những nhận định sáng suốt để phòng tránh tổn thất tài chính.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img