spot_img

Equiti mở văn phòng tại Abu Dhabi sau khi có giấy phép SCA

Sau một năm có được giấy phép từ cơ quan SCA, Equiti đã mở văn phòng tại Abu Dhabi. Văn phòng mới sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng. Trước đó vào tháng 11/2022, broker này cũng đã “khai trương” một văn phòng ở Cộng hòa Síp.

Equiti mở văn phòng tại Abu Dhabi sau khi có giấy phép SCA
Equiti mở văn phòng tại Abu Dhabi sau khi có giấy phép SCA

Tập đoàn Equiti đã công bố mở văn phòng mới tại Abu Dhabi. Qua đó mở rộng sự hiện diện của mình tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Văn phòng mới đang được điều hành bởi công ty con của Equiti do Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa quản (SCA) lý. Đây cũng là giấy phép mà nhà môi giới này đã đạt được vào tháng 4 năm ngoái .

Xem thêm: Cổ phiếu Alphabet hiện tại có đáng mua?

Văn phòng mới của Equiti

Iskandar Najjar – Nhà Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Equiti – cho biết:

“Việc mở rộng của chúng tôi ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đến Abu Dhabi là hết sức cần thiết. Bởi vì điều này sẽ giúp tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Equiti ở Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông. Đồng thời đẩy mạnh kế hoạch sớm mở ở Châu Á và Nam Mỹ. Các hoạt động tại Abu Dhabi của chúng tôi đóng vai trò là mối liên kết để đạt được Hành lang Tây – Đông, cung cấp các giải pháp đầu tư kỹ thuật số cho khách hàng trên toàn cầu.”

Dưới mái nhà của văn phòng mới ở Abu Dhabi, Equiti đang cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa cho khách hàng của mình. Sàn có kế hoạch tiến hành các hội thảo và giáo dục. Hơn nữa, Equiti cũng đang xem xét hợp tác với nhiều tổ chức địa phương, cơ quan chính phủ và trường đại học để nâng cao nhận thức về đầu tư.

Mohamed Al Ahmad – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Equiti Securities Currencies Brokers – đơn vị đang điều hành văn phòng mới cho biết thêm:

“UAE, với Thủ đô Abu Dhabi, có nền kinh tế rất mạnh và cơ sở hạ tầng tài chính vững chắc. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế hơn đến thủ đô.”

Ông nói: “Chúng tôi biết các nhà đầu tư ở Abu Dhabi sáng suốt và khôn ngoan như thế nào. Họ đam mê sự xuất sắc và thành công. Đồng thời, họ tìm kiếm dịch vụ cá nhân và các giải pháp công nghệ hàng đầu. Đây là nơi Equiti ở Abu Dhabi sẽ cố gắng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.”

Văn phòng mới của Equiti
Văn phòng mới của Equiti

Tăng cường sự hiện diện toàn cầu

Văn phòng mới ở Abu Dhabi là địa chỉ thực tế thứ mười mà thương hiệu Equiti hoạt động. Tháng 11 năm ngoái, sàn môi giới này đã mở văn phòng ở Công hòa Síp sau khi nhận được giấy phép quản lý địa phương. Ngoài ra, sàn còn có mặt ở Vương quốc Anh, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu-Á Thái Bình Dương và các khu vực khác ở Trung Đông và Châu Âu.

Mặc dù Equiti không công khai tài chính nhưng hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh của tập đoàn này phải thường xuyên báo cáo kết quả kinh doanh. Theo số liệu mới nhất của Equiti Capital UK Limited, tổ chức này đã tăng hơn gấp đôi lợi nhuận trong năm tài chính 2021 lên 3,7 triệu USD. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng doanh thu được giới hạn ở mức 5%. Khối lượng giao dịch của bàn Đại lý FX đã tăng 84% so với năm trước để chạm mức kỷ lục.

Đầu tháng này, công ty con của Equiti tại Vương quốc Anh đã ký Tuyên bố Thỏa thuận với Bộ quy tắc ứng xử toàn cầu của FX để đảm bảo các tiêu chuẩn cụ thể về thông lệ tốt khi hoạt động trên thị trường giao dịch ngoại hối.

Equiti nhấn mạnh rằng, quyết định tuân thủ các nguyên tắc của Bộ quy tắc được thúc đẩy bởi quy mô và mức độ phức tạp của các hoạt động cũng như bản chất của việc tham gia vào thị trường ngoại hối.

Xem thêm: Cổ phiếu Airbnb có đáng mua vào lúc này?

Duy Thanh – Theo financemagnates.com

Hocchoitrading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI